Từ ngày 7/12, Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin (Mavin Foods) – thành viên của Tập đoàn Mavin chính thức cung cấp sản phẩm thịt heo sạch ra thị trường.
Heo được giết mổ tại nhà máy giết mổ đạt chuẩn ISO 9001
Thịt heo của Mavin được cung cấp bởi chính hệ thống công ty của Tập đoàn Mavin theo mô hình khép kín của Mavin.
Theo đó, Mavin kiểm soát được hoàn toàn sản phẩm thịt heo từ con giống, trang trại chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, thú y, giết mổ và chuỗi cửa hàng phân phối thịt tươi.
Về con giống, Mavin là công ty nhập heo giống cụ kỵ (GGP- Great Grand Parent) trực tiếp từ hãng JSR của Vương quốc Anh. Đây là giống heo giống thuần chủng cho chất lượng thịt cao nhất, giàu giá trị dinh dưỡng.
Trong mảng thức ăn chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi cho heo sử dụng các nguyên liệu nông sản nhập khẩu từ Mỹ, Áchentina, Brazil… và tại Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được sản xuất tại chính các nhà máy sản xuất thức ăn chăn của Mavin tại Việt Nam.
Mavin có 5 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp.
Về thuốc thú y, công ty này hiện cũng có nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn WHO-GMP. Nhà máy sản xuất thuốc thú y của Mavin được đặt tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Trong hoạt động chăn nuôi và giết mổ, heo được chăn nuôi tại hệ thống các trang trại chăn nuôi heo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Heo được giết mổ theo phương pháp gây mê bằng điện. Sau giết mổ, thịt heo sau khi pha lọc được bảo quản mát và được vận chuyển đến điểm bán bằng xe lạnh, đảm bảo sản phẩm sạch và an toàn đến tận tay khách hàng.
Chí Tín
Nguồn: Báo Đầu Tư
- chế biến thịt heo li> ul>
- Bà Rịa – Vũng Tàu: Tổ chức tiêm vắc xin phòng bệnh gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2024
- Nhập khẩu thịt bò của Trung Quốc quý I/2024 đạt mức kỷ lục
- Đông Nam Á sẽ trở thành thị trường hàng đầu của thực phẩm trong tương lai
- Hướng dẫn sử dụng kháng sinh an toàn và hiệu quả trên vật nuôi (P6)
- Chăn nuôi gà công nghiệp– lịch sử phát triển, một số thành tựu và thách thức trong kỷ nguyên mới (P3)
- WHO cảnh báo nguy cơ lây nhiễm virus cúm gia cầm ở các đàn bò
- Bà Rịa – Vũng Tàu: Thành phố Bà Rịa được công nhận vùng an toàn bệnh Dại ở động vật
- Giải pháp đảm bảo sức khoẻ đàn gia súc gia cầm, thời điểm chuyển giao mùa
- Giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện chó nghiệp vụ tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội Biên phòng
- Trường Trung cấp 24 Biên phòng và Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga: Phối hợp trong huấn luyện chó bản địa phát hiện bom mìn, thuốc nổ còn sót lại sau chiến tranh
Tin mới nhất
T5,02/05/2024
- Bà Rịa – Vũng Tàu: Tổ chức tiêm vắc xin phòng bệnh gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2024
- Nhập khẩu thịt bò của Trung Quốc quý I/2024 đạt mức kỷ lục
- Đông Nam Á sẽ trở thành thị trường hàng đầu của thực phẩm trong tương lai
- Hướng dẫn sử dụng kháng sinh an toàn và hiệu quả trên vật nuôi (P6)
- Chăn nuôi gà công nghiệp– lịch sử phát triển, một số thành tựu và thách thức trong kỷ nguyên mới (P3)
- WHO cảnh báo nguy cơ lây nhiễm virus cúm gia cầm ở các đàn bò
- Bà Rịa – Vũng Tàu: Thành phố Bà Rịa được công nhận vùng an toàn bệnh Dại ở động vật
- Bà Rịa – Vũng Tàu: Giá heo hơi tăng hơn 5.000 đ/kg so với cùng kỳ năm 2023
- Giải pháp đảm bảo sức khoẻ đàn gia súc gia cầm, thời điểm chuyển giao mùa
- Giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện chó nghiệp vụ tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội Biên phòng
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất