Sản lượng thịt của Nga 10 tháng năm 2022 tăng 7,1%
Theo số liệu của Rosstat, sản lượng thịt của Nga 10 tháng năm 2022 tăng 7,1% so với cùng kỳ năm 2021 và lên tới 2,75 triệu tấn.
- Áp lực đối với ngành sản xuất thịt lợn ở Anh
- Xuất khẩu thịt và các sản phẩm từ thịt của Nga tăng gần 20%
- Xuất khẩu thịt lợn của Nga 6 tháng đầu năm 2022 giảm 23%
Sản lượng thịt gia súc, thịt lợn, thịt cừu, thịt dê, thịt ngựa và các loại thịt động vật khác trong tháng 10/2022 đạt 289,3 nghìn tấn, tăng 6% so với tháng 10/2021 và tăng 2,3 nghìn tấn so với tháng 9/2022.
Theo Rosstat, sản lượng thịt lợn hơi, ướp lạnh trong tháng 10/2022 lên tới 261,4 nghìn tấn, tăng 7,2% so với tháng 10/2021 và tăng 2,1% so với tháng 9/2022. Tính chung trong 10 tháng năm 2022, sản lượng thịt lợn hơi, ướp lạnh tăng 8,2% so với cùng kỳ năm 2021, đạt 2,5 triệu tấn.
Sản lượng thịt gia cầm ướp lạnh tháng 10/2022 đạt 286,9 nghìn tấn, tăng lần lượt 2,1% và 3,6% so với tháng 10/2021 và tháng 9/2022. Tính chung 10 tháng năm 2022, sản lượng thịt gia cầm ướp lạnh giảm 0,1% so với cùng kỳ năm 2021, xuống 2,8 triệu tấn.
Nguồn: Vinanet/VITIC/euromeatnews
Từ khóa
- sản lượng thịt li>
- thịt lợn nga li> ul>
Tin liên quan
- Giải pháp ứng phó đảm bảo sức khoẻ đàn gia súc gia cầm, thời điểm chuyển giao mùa
- Giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện chó nghiệp vụ tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội Biên phòng
- Trường Trung cấp 24 Biên phòng và Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga: Phối hợp trong huấn luyện chó bản địa phát hiện bom mìn, thuốc nổ còn sót lại sau chiến tranh
- Tầm quan trọng của khoáng vi lượng và vai trò trong dinh dưỡng cho gia cầm
- Hà Tĩnh: Phát triển kinh tế gia trại nhờ nuôi Dúi
- Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm và xử lý kịp thời các ổ dịch
- Heo hơi tăng giá nhưng người dân vẫn ngại tái đàn, vì sao?
- Chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi vịt cho hộ nghèo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa
- Mavin nhận Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
- Chất kết dính độc tố nấm mốc thức ăn và tình hình thị trường toàn cầu
Tin mới nhất
T5,02/05/2024
- Giải pháp ứng phó đảm bảo sức khoẻ đàn gia súc gia cầm, thời điểm chuyển giao mùa
- Giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện chó nghiệp vụ tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội Biên phòng
- Trường Trung cấp 24 Biên phòng và Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga: Phối hợp trong huấn luyện chó bản địa phát hiện bom mìn, thuốc nổ còn sót lại sau chiến tranh
- Tầm quan trọng của khoáng vi lượng và vai trò trong dinh dưỡng cho gia cầm
- Hà Tĩnh: Phát triển kinh tế gia trại nhờ nuôi Dúi
- Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm và xử lý kịp thời các ổ dịch
- Heo hơi tăng giá nhưng người dân vẫn ngại tái đàn, vì sao?
- Chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi vịt cho hộ nghèo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa
- Mavin nhận Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
- Chất kết dính độc tố nấm mốc thức ăn và tình hình thị trường toàn cầu
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất