Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước: Góp phần đưa ngành sản xuất chăn nuôi của Việt Nam vào nhóm các quốc gia tiên tiến năm 2030 - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 57.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thái Bình 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Nam Định 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 56.000 - 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Định 56.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai, TP. HCM, Kiên Giang 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi An Giang 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trà Vinh, Bến Tre 56.000 đ/kg
  •  
 • Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước: Góp phần đưa ngành sản xuất chăn nuôi của Việt Nam vào nhóm các quốc gia tiên tiến năm 2030

  Thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam có doanh số hàng năm lên tới 6 tỷ USD và mức tăng trưởng luôn trong khoảng 13-15%/năm. Những con số trên cho thấy, tiềm năng phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam còn rất lớn, đây cũng chính là động lực thúc đẩy ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi phát triển. Với dư địa phát triển lớn, phân khúc sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam đã và đang hút nhiều doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi tên tuổi trong khu vực và thế giới, trong đó có Tập đoàn New Hope.  

  Trong thời gian từ năm 2018 đến năm 2020, Tập đoàn New Hope đã liên tục đầu tư xây dựng các nhà máy thức ăn chăn nuôi và trang trại chăn nuôi heo trên lãnh thổ Việt Nam (tại các tỉnh Bình Phước, Bình Định và Thanh Hóa) với tổng số vốn đầu tư lên tới trên 4.000 tỷ đồng. Khi các dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần tích cực vào việc bình ổn giá ngành heo, cũng như làm thay đổi quan điểm chăn nuôi, quy cách chuồng trại và nâng cao tiêu chuẩn của ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Với chuỗi đầu tư này, New Hope trở thành nhà đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi và trang trại chăn nuôi heo có quy mô hàng đầu Việt Nam.

   

  Với mong muốn đem đến nguồn thực phẩm tươi sống an toàn, chất lượng cao tới người tiêu dùng Việt Nam, Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước (thuộc Tập đoàn New Hope) đang đầu tư rất lớn vào nhà máy chăn nuôi tại huyện Hớn Quảng, với số vốn 135 triệu USD, diện tích nhà máy 75 ha; được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến có công suất 48.000 heo thịt/năm và là trang trại lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Cùng với 2 trang trại chăn nuôi heo ở tỉnh Thanh Hoá và tỉnh Bình Định, trang trại thứ 3 tại Bình Phước sẽ tạo điều kiện để New Hope thực hiện những mục tiêu quan trọng, theo kế hoạch xây dựng và nhanh chóng hoàn thành các trang trại chăn nuôi vào năm 2021, cho năng suất xuất chuồng trung bình 930.000 heo thịt mỗi năm.

   

  Tập đoàn New Hope đặt mục tiêu trở thành một trong ba nhà sản xuất heo thịt hàng đầu ở Trung Quốc và từ năm 2022 giết mổ 25 triệu heo thịt mỗi năm. Hạng mục đầu tư vào Việt Nam nhằm mở rộng dấu chân của New Hope tại Đông Nam Á, đưa New Hope dẫn đầu trong 8 công ty thức ăn chăn nuôi hiện có tại Việt Nam với mục tiêu cung ứng nguồn thịt sạch, an toàn cho thị trường, đồng thời ổn định nguồn cung trước các loại dịch bệnh. Sau khi đưa vào hoạt động các trang trại còn tạo ra cơ hội việc làm và đào tạo nhân lực có chuyên môn cao về chăn nuôi, có kinh nghiệm vận hành hệ thống theo công nghệ hiện đại.

   

  Ông Gu Jun Jie, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước cho biết: “Chuỗi dự án khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài và phát triển bền vững của New Hope tại thị trường Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ của Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Bình Phước, các đối tác và khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm, tiềm lực tài chính của Tập đoàn, chúng tôi tin tưởng rằng New Hope sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, đóng góp vào mục tiêu của Việt Nam là đưa ngành sản xuất chăn nuôi vào nhóm các quốc gia tiên tiến trong khu vực vào năm 2030. Có thể nói, chúng tôi đang ở giai đoạn thuận lợi nhất để có những bước phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn kiên định các mục tiêu phát triển mở rộng, không ngừng gia tăng các giá trị cho khách hàng, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của ngành chăn nuôi nói riêng, sự thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam nói chung”.

  Để nâng cao hiệu suất, trang trại được xây dựng theo công nghệ hiện đại cùng các thiết bị chăn nuôi tiên tiến, tất cả các quy trình đều được vận hành và giám sát bằng hệ thống tự động, giảm chi phí vận hành và thân thiện với môi trường nhờ vào hệ thống xử lý nước thải áp dụng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Việc đưa vào vận hành dự án trang trại heo theo công nghệ hiện đại tại tỉnh Bình Phước sẽ góp phần thay đổi quan niệm và mô hình chăn nuôi, đồng thời kích thích hoạt động theo hướng hiện đại của ngành chăn nuôi tại Bình Phước nói riêng và Việt Nam nói chung. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăn nuôi, áp dụng các tiêu chuẩn toàn cầu và vận hành hệ thống trang trại hoàn toàn tự động theo chuỗi khép kín là mô hình mới, thể hiện tính đột phá trong chiến lược và định hướng dài hạn của New Hope. Điều này hoàn toàn trùng khớp với chủ trương thu hút đầu tư và hiện đại hóa nông nghiệp, vốn là thế mạnh của Bình Phước.

   

  Nhận định về môi trường đầu tư tại Bình Phước, ông Gu Jun Jie chia sẻ, chính quyền tỉnh Bình Phước rất tích cực và rất chuyên nghiệp, cầu thị, sẵn sàng lắng nghe và đồng hành tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp. Đó là lý do New Hope quyết định đầu tư nhà máy đầu tiên tại Bình Phước – một tỉnh trọng điểm của ngành chăn nuôi Việt Nam. Ngoài ra, tỉnh Bình Phước cũng đang có những bước tiến tốt với các kế hoạch đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng, phát triển nguồn nhân lực, cải cách thủ tục hành chính… Trong tương lai, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, tạo bệ phóng đưa Bình Phước vươn lên trở thành “điểm sáng” về thu hút đầu tư của cả nước.

   

  Đầu tư vào Việt Nam đã được hơn 22 năm, cho đến nay Tập đoàn New Hope đã có được những bước phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường với những sản phẩm có chất lượng, uy tín. Trong bối cảnh ngành chăn nuôi Việt Nam đang đối mặt với không ít khó khăn, kế hoạch đầu tư mạnh mẽ và bền vững của New Hope sẽ góp phần tích cực thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành chăn nuôi và nền kinh tế Việt Nam.

   

   

  Nguồn: Vietnam Business Forum

   

  Tập đoàn New Hope nổi tiếng toàn cầu, phát triển sâu rộng về nông nghiệp, chăn nuôi và công nghiệp thực phẩm, với mục tiêu xây dựng một nền nông nghiệp, chăn nuôi và thực phẩm đẳng cấp thế giới. Hiện tại, Tập đoàn bao gồm 600 công ty con và hơn 70.000 nhân sự. Sản lượng hằng năm đạt đến 20 triệu tấn, năng suất giết mổ gia cầm mỗi năm đạt tới 1 tỷ con; heo khoảng 3 triệu con; năng suất chế biến sữa 1 triệu tấn mỗi năm; doanh số hàng năm hơn 20 tỷ USD.

   

  Tập đoàn đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó tại Việt Nam có 11 công ty trên các địa bàn: TP.Hồ Chí Minh, TP.Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Tháp, Bình Định (2 công ty), Bắc Giang, Thanh Hóa (2 công ty), Vĩnh Long và Bình Phước.

  4 Comments

  1. Cẩn Lê Khắc

   Có cung cấp đầu ra heo nái thải không ạ

  2. bui văn nhiem

   Tôi muốn mua 100 bao cám tại nhà máy có được không?

  3. Bùi lương vương

   Cần ăn cám cút thị trường Đăk nông

  4. võ văn Biên

   Sản xuất và cung cấp bao bì bao tải pp dệt/bao bì đong phân heo cho các trại: 0939.536.456.

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Đỗ Văn Hiệp
 • Tôi muốn mua giống

 • Nguyễn quốc kỳ
 • Tôi muốn nuôi bảo tồn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.