Provimi Việt Nam đạt giải thưởng “Doanh nghiệp FDI sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung tốt nhất” - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 49.000 - 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Yên Bái, Vĩnh Phúc 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 48.000 - 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị, Quảng Nam 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 48.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Khánh Hòa 49.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 51.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi An Giang, Vĩnh Long 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 51.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 55.000 đ/kg
  •  
 • Provimi Việt Nam đạt giải thưởng “Doanh nghiệp FDI sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung tốt nhất”

  Bà Trần Hoàng Ý Yên (đứng giữa), Giám đốc Thương mại Khối Kinh doanh TĂCN Bổ sung, đại diện Cargill Việt Nam lên nhận giải thưởng trong khuôn khổ triển lãm Vietstock 2023

   

  Công ty TNHH Một Thành viên Provimi Việt Nam, nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi và premix (chất bổ sung, phụ gia), đồng thời là một thành viên của Cargill Việt Nam, vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá “Doanh nghiệp FDI sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung tốt nhất” tại triển lãm Vietstock 2023. Giải thưởng được Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) phê duyệt, nhấn mạnh và tôn vinh cam kết không ngừng nghỉ của Provimi Việt Nam nhằm góp phần đổi mới, cải thiện ngành dinh dưỡng vật nuôi, cũng như những cống hiến to lớn của công ty đối với ngành chăn nuôi trong nước.

   

  Vietstock là triển lãm đầu ngành về chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi (TĂCN), thủy sản và chế biến thịt được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Triển lãm hội tụ nhiều chuyên gia, kỹ sư, cùng các lãnh đạo đầu ngành từ khắp thế giới nhằm thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và khám phá những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực nông nghiệp và chăn nuôi. Triển lãm cũng trưng bày những công nghệ và giải pháp tối tân hướng đến việc nâng cao hiệu quả và tính bền vững của ngành chăn nuôi.

   

  Giải thưởng uy tín Vietstock Awards được trao cho những cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành chăn nuôi tại Việt Nam hoặc cá nhân, tổ chức nước ngoài đang công tác và có những đóng góp cho ngành công nghiệp chăn nuôi Việt Nam. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Tuân thủ pháp luật; Quy mô hoạt động; Hiệu quả kỹ thuật; Trách nhiệm xã hội; Thân thiện với môi trường; Phát triển bền vững, và Liên kết chuỗi giá trị.

   

  Giải thưởng “Doanh nghiệp FDI sản xuất TĂCN bổ sung tốt nhất” phản ánh những nỗ lực và cống hiến vượt bậc của Provimi Việt Nam trong công tác phát triển và đưa ra thị trường những giải pháp dinh dưỡng vật nuôi chất lượng cao, được nghiên cứu và sản xuất khoa học. Các giải pháp này không chỉ đề cao phúc lợi cho vật nuôi mà còn nâng cao năng lực cho người nông dân, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững trong lĩnh vực chăn nuôi tại Việt Nam.

   

  Ông Phạm Đức Thắng, Tổng Giám đốc ngành Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill Thái Lan & Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hết sức vinh dự khi được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp FDI sản xuất TĂCN bổ sung tốt nhất”. Giải thưởng này tôn vinh cam kết liên tục và dài hạn của Provimi Việt Nam trong nỗ lực đi đầu về đổi mới và tạo ra các giải pháp mang lại nhiều giá trị có tầm ảnh hưởng trong ngành dinh dưỡng vật nuôi, bám sát sứ mệnh của Cargill là luôn hỗ trợ, đóng góp vào thành công của khách hàng trong ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Giải thưởng cũng phản ánh chính xác niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi trong suốt 28 năm chúng tôi hiện diện và kinh doanh tại Việt Nam.”

   

  Lịch sử phát triển và sáng tạo của Provimi Việt Nam trong ngành dinh dưỡng vật nuôi gắn liền với quá trình đầu tư nghiêm túc vào công tác nghiên cứu và phát triển. Công ty hợp tác chặt chẽ với các bác sỹ thú y, chuyên gia dinh dưỡng và người nông dân, từ đó tạo ra những giải pháp dinh dưỡng “đo ni đóng giày” đáp ứng yêu cầu cụ thể của các loài vật nuôi qua từng giai đoạn phát triển.

   

  Bên cạnh thành tích vừa đạt được, Provimi cũng đang góp phần hiện đại hoá ngành chăn nuôi Việt Nam với việc khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy premix tối tân có tổng vốn đầu tư 28 triệu USD tại Khu công nghiệp Giang Điền, tỉnh Đồng Nai vào ngày 25 tháng 9 năm nay. Nhà máy Provimi Giang Điền có diện tích 30.000 m2, cơ sở hạ tầng tối tân và công nghệ cải tiến vượt trội, là nhà máy premix hiện đại nhất của công ty ở Châu Á. Với công suất 40.000 tấn/năm, nhiều gấp đôi nhà máy cũ, nhà máy Provimi Giang Điền sẽ giúp tăng cường năng lực sản xuất vi chất bổ sung cho TĂCN cũng như cải thiện khả năng tự cung tự cấp trong nước về các sản phẩm này.

   

  Công nghệ hiện đại và tối ưu trong ngành, công suất vượt trội và sức chứa lớn của nhà máy không chỉ góp phần nâng cao độ chính xác mà còn tăng cường khả năng truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm vi chất dinh dưỡng chuyên biệt. Nhà máy có tỷ lệ tự động hoá lên đến hơn 95%, đảm bảo kiểm soát chất lượng ở mức cao nhất cho các đối tác và khách hàng.

   

  Giải thưởng nhận được tại triển lãm Vietstock và sự kiện khánh thành nhà máy premix mới là những cột mốc trọng đại của Provimi, góp phần đánh dấu một bước tiến mới trong ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Những thành tựu này hứa hẹn sẽ thúc đẩy nâng cao tiêu chuẩn ngành và đóng góp đáng kể vào công tác đảm bảo an ninh lương thực của Việt Nam, tái khẳng định sứ mệnh của Cargill là nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức an toàn, có trách nhiệm và bền vững.

   

  Đ.N

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.