Gà giống Cao Khanh nhận danh hiệu "Doanh nghiệp vì nhà nông 2018" - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 67.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 69.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 67.000 - 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 67.000 đ/kg
  •  
 • Gà giống Cao Khanh nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông 2018”

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Tại Lễ tôn vinh cá nhân, doanh nghiệp, tập thể tiêu biểu với những thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện “Đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp” do Bộ NN&PTNT  tổ chức ngày 9/11/2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh vinh dự được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông 2018” dành cho lĩnh vực chăn nuôi gia cầm.

  Gà giống Cao Khanh nhận danh hiệu "Doanh nghiệp vì nhà nông 2018"

  Ông Nguyễn Thanh Chất, Phó giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông năm 2018”.

   

  Đây là danh hiệu cao quý của Bộ NN&PTNT, thể hiện sự quan tâm, sự đánh giá cao vai trò và những đóng góp của Công ty đối với ngành nông nghiệp.

   

  Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh được thành lập vào năm 2010, dựa trên nền tảng của một hộ ấp nở và kinh doanh con giống gia cầm, thủy cầm từ thập niên 1980. Qua hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay Cao Khanh là một trong những công ty đi tiên phong trong công tác bảo tồn, chọn lọc và lai tạo giống gà ta Bình Định. “Giống gà ta Cao Khanh” là một trong những thương hiệu hàng đầu về giống gà lông màu của Việt Nam và được xếp vào Top 10 Sản phẩm vàng của Bộ NN&PTNT năm 2016.

   

  Từ nguyên liệu di truyền là gà ta địa phương (gà ri) thu thập được tại các địa phương ở miền Trung với các giống gà chọi khác nhau, với sự giúp đỡ ban đầu của một số nhà khoa học, ông Cao Văn Khanh – Giám đốc Công ty đã dày công nghiên cứu trong suốt hơn 10 năm, chọn lọc những cá thể đẻ tốt và nhân đàn. Cuối cùng ông đã chọn lọc được đàn giống cụ kỵ, ông bà, bố mẹ chất lượng cao để nhân giống gà thương phẩm có đặc điểm: trọng lượng cơ thể lớn; tăng trọng nhanh; có sức đề kháng mạnh, phù hợp với thời tiết khắc nghiệt và không xảy ra dịch bệnh; chất lượng thịt dai và thơm ngon, màu lông đặc trưng của gà ta, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, vì màu lông giúp cho người tiêu dùng phân biệt giữa gà ta và gà công nghiệp. Đến nay, con gà thương phẩm mang thương hiệu “Gà giống Cao Khanh” được người chăn nuôi  cả nước ưa chuộng.

  Ông Nguyễn Thanh Chất, Phó giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh nhận danh hiệu "Doanh nghiệp vì nhà nông năm 2018".

  Bộ NN&PTNT trao tặng Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông”.

   

  Với tinh thần dám nghĩ dám làm, Công ty Cao Khanh đã mạnh dạn ứng dụng và đầu tư khoa học công nghệ tiên tiến vào trong chăn nuôi, sản xuất đem lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, Công ty có tổng 50 máy ấp, nở lớn nhỏ, công suất từ 19.200 – 90.720 quả trứng/lượt và bình quân mỗi tháng sản xuất ra được khoảng 2 triệu con gà giống. Đầu năm 2018, Công ty đã bước đầu ứng dụng công nghệ chuồng lồng và thụ tinh nhân tạo trong chăn nuôi gà bố mẹ, nâng cao năng suất và chất lượng của trứng giống.

   

  Mỗi năm, Công ty sản xuất và cung cấp khoảng 25 triệu gà giống 1 ngày tuổi, chiếm khoảng 15-17% thị trường gà giống lông màu của cả nước, góp phần thay thế các giống gà ngoại nhập. Với số lượng con giống chuyển giao vào chăn nuôi, ước tính Công ty đã làm lợi cho xã hội hơn 200 tỷ đồng/năm.

   

  Ngoài sứ mệnh phải tạo ra con giống với chất lượng tốt nhất, Công ty Cao Khanh cũng luôn hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật cho bà con chăn nuôi để giảm rủi ro đến mức thấp nhất có thể bằng cách cử nhân viên đến tận trại. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo lớn, nhỏ, các buổi tập huấn kỹ thuật, chuyển giao quy trình chăn nuôi cho nông dân…Công ty cũng trích ngân sách hơn 500 triệu để chia sẻ thiệt hại với người chăn nuôi khi bà con gặp phải rủi ro hoặc thiên tai, lũ lụt, đặc biệt là bà con nông dân ở các tỉnh duyên hải miền Trung.

   

  Công ty TNHH gà giống Cao Khanh

   

  Trụ sở Công ty:

   

  ĐC: Hòa Dõng, Cát Tân, Phù Cát, Bình Định

   

  ĐT: 0256 35 37 666 – 0256 35 37 779

   

  Fax: 056 35 38 669

   

  Chi nhánh miền Nam:

   

  ĐC: Trường An, Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai

   

  ĐT: 0964 005 518 – 0964 200 123

   

  Chi nhánh miền Bắc:

   

  ĐC: 46-47 chợ Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội

   

  ĐT: 0243 2010 366 – 0243 2010 399 – 0905 185 959

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Lĩnh vực thức ăn bổ sung – phụ gia tại Việt Nam: Sàng lọc để hiệu quả hơn! - TÂN HỮU QUÍ
 • […] Nguồn: Tạp Chí Chăn Nuôi […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.