Green Chicken: Nhà máy giết mổ gia cầm công nghệ châu Âu tại Việt Nam - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 51.000 - 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Yên Bái, Lào Cai 51.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 51.000 - 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Đắk Lắk 51.0000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Thanh Hóa 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cần Thơ 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 51.000 đ/kg
  •  
 • Green Chicken: Nhà máy giết mổ gia cầm công nghệ châu Âu tại Việt Nam

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ông Nguyễn Quang Hiếu (Giám đốc điều hành Công ty TNHH Green Chicken) cho biết, công ty đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục để chuẩn bị  khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy giết mổ gia cầm Green Chicken vào giữa tháng 06-2020, nhằm nhanh chóng phân phối các sản phẩm tới người tiêu dùng Việt Nam.

   

  Dây chuyền giết mổ gia cầm hiện đại tại Nhà máy Green Chicken

   

  Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia cầm sạch của Tập đoàn De Heus Hà Lan tại Việt Nam. Với sứ mệnh đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm của trang trại, giúp cho người chăn nuôi tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, có nguồn thu nhập tốt và ổn định. Đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao, truy xuất được nguồn gốc.

   

  Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm Vinh Anh, Công ty TNHH Green Chicken, Tập đoàn De Heus Hà Lan cùng các đối tác đã liên kết xây dựng nhà máy giết mổ gia cầm Green Chicken.

   

  Nhà máy Green Chicken được đặt tại Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội với đầy đủ các phân khu gồm giết mổ, pha lọc, phân loại, xử lý, đóng gói sản phẩm, xử lý chất thải… và các công trình phụ trợ khác.

   

  Để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng, với tiềm lực và quyết tâm lớn, nhà máy Green Chicken đã được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất, được giám sát vận hành sản xuất bởi các chuyên gia quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 & HACCP.

   

  Dây chuyền thiết bị của Green Chicken được cung cấp, lắp đặt, giám sát, vận hành bởi công ty Marel Poultry (Hà Lan)

  Toàn bộ dây chuyền thiết bị của nhà máy giết mổ gia cầm Green Chicken được cung cấp, lắp đặt, giám sát, vận hành bởi công ty Marel Poultry (Hà Lan) – một trong những công ty hàng đầu thế giới về hệ thống và dịch vụ giết mổ, chế biến gia cầm.

   

  Cũng theo ông Nguyễn Quang Hiếu, công suất giết mổ của nhà máy Green Chicken lên tới 45.000 con gà thịt/ngày và 15.000 con vịt thịt/ngày. Nguồn nguyên liệu của nhà máy Green Chicken là gà trắng, gà màu, gà thả vườn và vịt thịt được thu mua từ các trang trại trong chuỗi liên kết của Tập đoàn De Heus; đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn Viet-GAP, Global-GAP; được kiểm soát nghiêm ngặt về tất cả các yếu tố đầu vào từ con giống, thức ăn, vắc xin, thuốc thú y, môi trường nuôi; đảm bảo sự đồng đều, ổn định và cho ra chất lượng tốt nhất.

   

  Dự kiến sản phẩm của nhà máy Green Chicken bao gồm các loại thịt gia cầm tươi & đông lạnh; các sản phẩm chế biến từ thịt gia cầm; các sản phẩm chế biến từ các loại thịt khác; các loại thịt nhập khẩu và các loại trứng gia cầm…

   

  Sản phẩm thịt gia cầm của nhà máy Green Chicken đảm bảo không còn tồn dư các chất kích thích tăng trưởng; không tồn dư kháng sinh; không tồn dư chất tạo màu có nguồn gốc hóa học và không sử dụng chất bảo quản. Đặc biệt, các sản phẩm của nhà máy Green Chicken đều truy xuất được nguồn gốc các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm.

   

  Một góc giới thiệu về nhà máy Green Chicken 

   

  Với tất cả những yếu tố đó, Green Chicken tự tin sẽ mang lại những sản phẩm thịt gia cầm tươi ngon, an toàn, tiện lợi cho người tiêu dùng.

   

  “Chỉ một thời gian ngắn nữa, các sản phẩm của nhà máy Green Chicken sẽ có mặt trong các cửa hàng, siêu thị, bếp ăn và trên từng bữa cơm gia đình của người tiêu dùng Việt Nam” – ông Nguyễn Quang Hiếu khẳng định.

   

  Tầm nhìn của Green Chicken là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm từ gia cầm lớn nhất khu vực miền Bắc, hướng đến xuất khẩu sản phẩm ra thế giới.

  Hà Ngân

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH Green Chicken.

  Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội, Việt Nam.

  Điện thoại:  024 3313 2288     Fax:  024 3313 2299

  Hotline: 0899 31 55 88           Email:  info@greenchicken.com.vn;

  Website: www.greenchicken.com.vn

  11 Comments

  1. Bùi Văn Tám

   Bạn ơi bên mình có cung cấp vịt không

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.