ILDEX Philippines 2023: Triển lãm Chăn nuôi Quốc tế cao cấp tại Philippines - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 68.000 - 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 65.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An, Lâm Đồng 69.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Bình 65.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thừa Thiên Huế 66.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre, Sóc Trăng 67.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 66.000 đ/kg
  •  
 • ILDEX Philippines 2023: Triển lãm Chăn nuôi Quốc tế cao cấp tại Philippines

  VNU Asia Pacific, cùng với DeltaMan, các đối tác địa phương, tự hào thông báo ra mắt ILDEX Philippines, đồng địa điểm với Triển lãm Gia cầm Philippine, vào ngày 7-9 tháng 6 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị SMX ở Manila, Philippines. Sự kiện quy tụ các chuyên gia trong ngành chăn nuôi, các công ty thú y, các doanh nghiệp chăn nuôi và ấp nở, các công ty sản xuất trang trại, các công ty nguyên liệu và phụ gia thức ăn chăn nuôi từ Philippines và Châu Á.

  Các công ty Philippines tỏa sáng tại ILDEX Philippines 2023

   

  ILDEX Philippines 2023, nơi giới thiệu công nghệ & hội thảo mới nhất cho ngành chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi và các sản phẩm từ sữa, sẽ giới thiệu hơn 100 nhà triển lãm từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Những nhà triển lãm này bao gồm các công ty hàng đầu về sức khỏe động vật, nhân giống và ấp nở, sản xuất trang trại, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và phụ gia ở Philippines.

   

  Trong số các công ty kinh doanh thuốc thú y đáng chú ý ở Philippines có Ariela Marketing Co. Inc, Boehringer Ingelheim Animal Health Phils. Inc., Evonik(Philippines) Inc., Hipra Philippines, Nutribiz Corporation, REFAMED Research Laboratory Corp., ENSON Laboratories., COMPANIA J.M. INC., DSM Animal Nutrition and Health, NOR-FEED, NUEVO MILENO, Nutrivet Pharma, Optimal Laboratories Inc. ., ORBIT CO, RNSV, SGS Phils. Inc., và Tập đoàn Thương mại Shaglani.

   

  Công ty cổ phần thú y Heritage là một trong những doanh nghiệp chăn nuôi và ấp trứng tại Philippines sẽ góp mặt tại sự kiện này. Ngoài ra, các doanh nghiệp sản xuất trang trại từ Philippines bao gồm Aviabest Farms Inc, Dominant CZ, First Citylink Enterprises, Jemcy Enterprises, Prime Agritech Corporation, ALMINCO, Emtech Hatchery System, Gartech Equipment PVT, MOBA, Nabel Asia SDN BHD, Royal Vet và Tong Seh Industries Cung cấp SDN BHD.

  Ngoài ra, một số doanh nghiệp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và phụ gia/sản xuất thức ăn chăn nuôi/công nghệ chăn nuôi thức ăn chăn nuôi sẽ trưng bày tại ILDEX Philippines 2023 bao gồm Arca Galleon Agriventures Inc., Easy Bio Philippines Inc., G-VET Marketing Inc., Inphilco Inc., Kemin Industries, Nezus Philippines Corporation, Promax International Corporation, Pure Bioscience Phils. Inc., Superiorvet Inc., UNAHCO Inc., PRYMARK, Vethealth Corp., Animal Care Eco System, Amazon Marketing Corp., Interfarma Nutraceuticals Inc., Golden Petals Agricultural Farm Equipment Trading, Brookdale Farms, Cargill Phils., CBPM Engineering/VSM , CJ Bio, Cobb, Diconex Phils. Inc., và Philmico Animal Health.

   

  Các công ty toàn cầu thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư vào thị trường Philippines

   

  ILDEX Philippines 2023, đồng địa điểm với Triển lãm Gia cầm Philippine, không chỉ là nơi giới thiệu các công ty địa phương mà còn là cơ hội để khách tham quan khám phá công nghệ và sản phẩm mới nhất từ các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Các đơn vị triển lãm đến từ Hoa Kỳ như Alltech Biotechnology Corporation, Church & Dwight Co. Inc., Elanco Philippines Inc., Novus International PTE LTD, U.S. Livestock Genetics Export Inc., Zoetis và IDEXX Laboratories Ltd. . Ngoài ra, các công ty từ châu Âu như Agriterra Corp, Philnutri Corp và Philchema Inc. cũng sẽ tham gia triển lãm. Khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về công nghệ mới nhất và những tiến bộ trong kinh doanh gia súc, gia cầm từ các công ty quốc tế này.

   

  Với sự tham gia của rất nhiều công ty đến từ các lĩnh vực khác nhau của ngành chăn nuôi, ILDEX Philippines 2023 hứa hẹn sẽ là một hội chợ thương mại thú vị và bổ ích cho tất cả những người tham dự.

   

  Theo bà Panadda Kongma, Giám đốc Điều hành và Kinh doanh Nông nghiệp tại VNU Asia Pacific, nhu cầu của các nhà triển lãm tập trung hơn vào thị trường Philippines đã dẫn đến việc thành lập ILDEX Philippines. “Philippines là một nền kinh tế tăng trưởng cao đối với ngành kinh doanh gia súc và gia cầm ở châu Á, và chúng tôi cam kết phục vụ nhu cầu của ngành với hội chợ thương mại này,” bà nói.

  Bà Panadda Kongma, Giám đốc Điều hành và Kinh doanh Nông nghiệp tại VNU Asia Pacific

   

  ỨNG DỤNG VIV CONNECT

   

  ILDEX Philippines cũng được thiết lập để thu hút sự quan tâm từ các bên liên quan trên khắp châu Á, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cả ngành công nghiệp địa phương và các liên đoàn quốc tế. Ban tổ chức đã mời các bên liên quan tiềm năng tham dự triển lãm và kết nối với cộng đồng chăn nuôi toàn cầu thông qua Ứng dụng VIV CONNECT của VIV trên toàn thế giới.

   

  Ông Kevin Zhao, Giám đốc dự án của ILDEX Philippines cho biết “Chúng tôi muốn mời bạn tham gia ứng dụng VIV CONNECT, nền tảng kỹ thuật số được thiết kế cho những người tham gia ILDEX. Sự kiện của chúng tôi cung cấp cho khách tham quan và nhà triển lãm một cách bổ sung và miễn phí để kết nối, khám phá và quảng bá thông qua Ứng dụng dành cho thiết bị di động.” anh ấy nói. Ứng dụng đóng vai trò là một công cụ hữu ích cho cả điều hướng của người tham dự ONSITE về sơ đồ tầng và sự tham gia trực tuyến.

   

  Với Ứng dụng VIV Connect, khách tham quan có thể dễ dàng điều hướng qua ILDEX Philippines và Triển lãm Gia cầm Philippine, truy cập danh sách nhà triển lãm mới nhất, khám phá các phiên thú vị và kết nối với các nhà cung cấp và người mua tiềm năng tại triển lãm. Chúng tôi khuyến khích bạn tải xuống Ứng dụng và tận dụng cơ hội tuyệt vời này để nâng cao trải nghiệm của bạn tại sự kiện.

   

  Đăng ký Chương trình Hosted Buyer tại ILDEX Philippines

   

  ILDEX Shows vui mừng thông báo về việc mở Chương trình người mua được lưu trữ. Chiến dịch đặc biệt này mời những người mua tiềm năng từ ngành chăn nuôi gia cầm và gia cầm đến tham quan triển lãm và khám phá các cơ hội đầu tư vào thiết bị chăn nuôi, dịch vụ và công nghệ mới cho trang trại hoặc công ty của họ.

   

  Chương trình Hosted Buyer được thiết kế để nhắm mục tiêu đến các khách hàng thương hiệu toàn cầu tại thị trường Philippines, bao gồm các nhà phân phối, quản lý kỹ thuật, kỹ sư, quản lý bán hàng, chuyên gia dinh dưỡng, nhà nghiên cứu, quản lý cấp cao (CEO, MD, GM và chủ sở hữu), chuyên gia tư vấn và chủ trang trại. Những người mua được chọn sẽ nhận được nhiều chương trình hỗ trợ khác nhau để tham quan triển lãm, chẳng hạn như vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông), chỗ ở tại các khách sạn chính thức tại địa điểm diễn ra sự kiện, quyền sử dụng phòng chờ thương gia tại chỗ và các cuộc họp kết hợp kinh doanh tại chỗ được sắp xếp trước. Người mua quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi tại ildex@vnuexhibitionsap.com để đăng ký tham gia chương trình này và nhận thêm thông tin về tiêu chí lựa chọn và chi tiết từng gói.

   

  VNU Asia Pacific

  Đăng ký trước hiện có sẵn trực tuyến

   

  Đăng ký ILDEX Philippines hiện đang mở tại https://ildex2023.jupinnothai.net/Registration/ChooseTypeRegis.aspx?codeInv=ILD009. Khách truy cập đăng ký trực tuyến sẽ nhận được một huy hiệu miễn phí cho sự kiện này. Lưu lại ngày: ILDEX Philippines, cùng địa điểm với Triển lãm Gia cầm Philippine, vào ngày 7-9 tháng 6 năm 2023, tại Trung tâm Hội nghị SMX ở Manila, Philippines.

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Lĩnh vực thức ăn bổ sung – phụ gia tại Việt Nam: Sàng lọc để hiệu quả hơn! - TÂN HỮU QUÍ
 • […] Nguồn: Tạp Chí Chăn Nuôi […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.