Lợi ích bất ngờ khi sử dụng Rhodimet®AT88 - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 51.000 - 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Yên Bái, Lào Cai 51.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 51.000 - 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Đắk Lắk 51.0000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Thanh Hóa 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cần Thơ 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 51.000 đ/kg
  •  
 • Lợi ích bất ngờ khi sử dụng Rhodimet®AT88

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Rhodimet®AT88 là sản phẩm Methionine dạng lỏng được sử dụng hơn 30 năm nay. Rhodimet®AT88 không chỉ có tác dụng tương đương với DL- Methionine giúp cải thiện thành tích vật nuôi mà còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khi sử dụng trong nhà máy thức ăn chăn nuôi.

   

  Đó là thông tin được chia sẻ tại hội thảo với chủ đề “Are you interested in knowing the benefits of Liquid Methionine to improve your profitability?”, tạm dịch là “Bạn có quan tâm tìm hiểu những lợi ích mang lại của Methionine dạng lỏng nhằm cải thiện lợi nhuận cho mình không?” do Adisseo Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 09/12/2022 tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh.

   

  Tại hội thảo, các chuyên gia Adisseo đã cung cấp những thông tin chi tiết đầy đủ nhất về công ty Adisseo, thị trường Methionine, cách sử dụng và lợi ích khi sử dụng sản phẩm Rhodimet®AT88.

  Toàn cảnh hội thảo

   

  Hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo Adisseo châu Á Thái Bình Dương, Adisseo Việt Nam và nhiều chuyên gia dinh dưỡng đến từ các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản.

  Ông Eric Paillard, Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương Adisseo

   

  Phát biểu tại Hội thảo, ông Eric Paillard, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu bằng một câu hỏi: Bạn có biết lý do tại sao Methionine bột đang chiếm ưu thế trên thị trường không? Câu trả lời rất đơn giản: Đó là công suất sản xuất – công suất sản xuất Methionine bột cao hơn nhiều so với Methionine lỏng và Adisseo là công ty duy nhất đầu tư vào phân khúc này trong 10 năm qua. Chúng tôi chú trọng đầu tư, tăng công suất cho các nhà máy tại Tây Ban Nha và Trung Quốc nhằm mang lại thêm nhiều giá trị cho sản phẩm Methionine dạng lỏng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

   

  Adisseo là nhà sản xuất Methionine lớn thứ hai trên thế giới, chúng tôi sản xuất cả hai dạng Methionine bột và lỏng để phục vụ cho thị trường toàn cầu.

   

  Trong số 20 khách hàng lớn nhất trên thế giới, hơn 90% đang sử dụng Methionine dạng lỏng của chúng tôi, đây là minh chứng tốt nhất để thấy rằng Methionine dạng lỏng rất hiệu quả và phù hợp với nhu cầu thị trường.

  Ông Zhenda Zhao, Quản lý Kinh doanh sản phẩm Methionine khu vực Châu Á Thái Bình Dương

   

  Trình bày tổng quan thị trường Methionine – Tầm nhìn toàn cầu đến 2025 tại hội thảo, ông Zhenda Zhao, Quản lý Kinh doanh sản phẩm Methionine khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ, Adisseo tự hào là nhà sản xuất đứng số 1 về Methionine lỏng và đứng thứ 2 trên thế giới với 2 dạng bột và lỏng. Bên cạnh đó, Adisseo tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong phát triển kinh doanh Methionine lỏng, bằng nhà máy mới ở Nanjing được đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2022.

   

  Ông Zhenda Zhao cung cấp thêm thông tin, thị trường Methionine trên toàn cầu tăng trưởng với mức trung bình khoảng 4-6% mỗi năm (tùy thuộc vào điều kiện thị trường) và cần 1 nhà máy mới với công suất sản xuất từ 150 đến 180 ngàn tấn mỗi 2 năm. Ông còn trình bày nguyên nhân của các giai đoạn thăng trầm về giá Methionine trong 4 năm qua và đưa ra nhận định về tình hình thị trường hiện tại cũng như trong tương lai gần và xa.

  Ông Antoine Bertho, Giám đốc kỹ thuật Adisseo Việt Nam

   

  Hiệu quả vượt trội của Methionine lỏng được sử dụng trên heo và gia cầm, ông Antoine Bertho, Giám đốc kỹ thuật Adisseo Việt Nam cho biết chi tiết về các dạng cấu trúc phân tử, đặc tính, sự hấp thu và sự chuyển hóa của các nguồn Methionine cùng với hiệu quả tương đương 100% với Methionine bột được chứng minh qua rất nhiều thử nghiệm và phân tích. Bên cạnh đó, Methionine lỏng còn giúp tiết kiệm chi phí sử dụng acid hữu cơ, giúp vật nuôi đối phó tốt hơn với điều kiện bất lợi như stress nhiệt và mang lại giá trị bền vững cho môi trường qua việc giảm bài tiết Ni tơ.

  Ông El Mehdi El Ouahli, Quản lý các giải pháp ứng dụng – Adisseo toàn cầu

   

  Tại hội thảo, ông El Mehdi El Ouahli, Quản lý các giải pháp ứng dụng – Adisseo toàn cầu đã chia sẻ về các lợi ích khi sử dụng Methionine dạng lỏng cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.

   

  Ông El Mehdi El Ouahli chia sẻ việc sử dụng Methionine lỏng trong các nhà máy sẽ giúp: Giảm công lao động. Ứng dụng hệ thống tự động hoá với liều lượng phun chính xác sẽ giúp ít sai số hơn so với cân thủ công. Đặc biệt, nhà máy sẽ nâng cao tính an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp cho công nhân vận hành nhờ việc giảm bụi mịn trong sản xuất. Ngoài ra sử dụng Rhodimet AT88 có thể giúp nhà máy giảm lượng điện tiêu tốn tới 13%. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của Adisseo luôn đảm bảo sự vận hành liên tục và chính xác của hệ thống máy móc, đem lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm lỏng từ Adisseo.

  Đội ngũ Adisseo

   

  Hồ Phúc

  Adisseo là công ty dẫn đầu về sản xuất và cung cấp Methionine dạng lỏng cho nhiều nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn trên thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và cải tiến liên tục sản phẩm Methionine dạng lỏng Rhodimet AT88, Adisseo vinh dự chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về giá trị cốt lõi cũng như những đóng góp của sản phẩm cho sự phát triển ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi toàn cầu.

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.