Sản phẩm đặc biệt của Innovad chống lại chứng viêm ruột và stress liên quan đến độc tố nấm mốc - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng, Bình Thuận 58.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 57.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 59.000 đ/kg
  •  
 • Sản phẩm đặc biệt của Innovad chống lại chứng viêm ruột và stress liên quan đến độc tố nấm mốc

  Tác giả: Paul Coquelin – Innovad® Asia-Pacific Technical Manager

   

   

  Hướng đến sự quản lý tốt hơn về vấn đề sức khỏe đường ruột…

   

  Các nhà khoa học và bác sĩ thú y đồng ý rằng một phân tử không kháng sinh sẽ có giới hạn trong việc kiểm soát tình hình chung. Tuy nhiên, nếu kết hợp butyrate thế hệ mới nhất với nhiều thành phần khác có vẻ hấp dẫn hơn.

  Ảnh minh họa

   

  Bằng cách kiểm soát hệ vi sinh và tăng cường tính toàn vẹn của biểu mô đường ruột, Vigour® L cung cấp chương trình QUẢN LÝ SỨC KHỎE RUỘT toàn diện giúp giảm thiểu dùng các loại thuốc Vigour® L là một cấu trúc phức tạp, chứa thế hệ butyrate mới nhất, kết hợp công nghệ bảo vệ và phóng thích chậm, đảm bảo các axit hữu cơ, axit béo mạch trung bình, tinh dầu thiết yếu, hợp chất kháng viêm và polyphenols được đưa đến ruột để kiểm soát kháng khuẩn mạnh mẽ và hiệu quả, liên kết ruột chặt chẽ chất lượng cao, trung hòa ROS được tạo ra và điều chỉnh quá trình sản xuất cytokine gây viêm.

   

  Vigour® L là một công cụ hiệu quả và mạnh mẽ làm giảm viêm,thúc đẩy phát triển nhung mao, thắt chặt các mối liên kết ruột và ổn định của hệ vi sinh vật trên gia cầm.

   

  Sự tác động hiệp lực các thành phần trong Vigour® L góp phần giải quyết nhiều bệnh liên quan đến các vi khuẩn như Clostridium perfingens, E.Coli và Salmonella. Các nghiên cứu đã chỉ ra Vigour® L có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng ở gà thịt và lợn, đồng thời bệnh viêm ruột hoại tử và mãn tính hiếm khi xảy ra.

   

  Vigour® L được sản xuất đặc biệt và sử dụng cho trang trại, dùng bổ sung vào nước uống cho vật nuôi rất linh hoạt và thuận tiện.

   

  Thật vậy, khi vật nuôi bị bệnh trước tiên chúng thường giảm ăn nhưng vẫn duy trì việc uống nước.

   

  …và các yếu tố độc tố nấm mốc

   

  Nhiều độc tố nấm mốc, độc tố ẩn, nội độc tố chưa phát hiện được đánh giá thấp là nguồn gây stress . Trong tự nhiên có hơn 400 loại độc tố nấm mốc, nhưng kỹ thuật phân tích để kiểm tra độc tố nấm mốc thông thường chỉ phát hiện khoảng 30 loại chính. Do đó sẽ không an toàn về độc tố nấm mốc, bởi vì tác động hiệp lực giữa chúng : nhiều độc tố nấm mốc hàm lượng thấp có thể gây nhiều tác hại hơn một loại độc tố với hàm lượng cao.

   

  Các độc tố nấm mốc ẩn dấu nguy hiểm hơn vì chúng ít khi được kiểm tra. Ngoài ra, sự tích tụ và tác động hiệp lực ở mức độ thấp của độc tố nấm mốc có thể gây nhiều thiệt hại về kinh tế cho người chăn nuôi. Các cơ quan chủ yếu như gan, bị stress và hư hại hay rối loạn chức năng do nhiễm độc tố nấm mốc (aflatoxin và fumonisin), trong khi các chức năng miễn dịch bị tổn thương phần lớn bởi các độc tố khác đã đề cập

  Novitech® YL đến nay là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho thấy có tác dụng tích cực đối với chức năng gan, thận của gà và khử độc toàn thân. Novitech® YL cũng đã chứng minh rất hiệu quả chống lại nhiều độc tố nấm mốc nhờ phương thức hoạt động phức tạp: hồi sinh, giảm stress oxy hóa, cải thiện miễn dịch và đặc biệt giúp gan thận khử độc nhanh hơn với các độc tố nấm mốc khi bị nhiễm. Chỉ các biện pháp phòng ngừa đa chức năng mới đảm bảo được hiệu suất cao trong điều kiện sản xuất chăn nuôi nhiều khó khăn như hiện nay.

   

  Để có thông tin thêm, vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện INNOVAD ở Việt Nam: asia@innovad-global.com, số điện thoại: 093 372 3311 (Ms Huyền)

   

  Hoặc Innovad NV/SA info@innovad-global.com; Tel: +32-(0)3 667 16 55

   

  www.innovad-global.com

   

  Production & Laboratory: Postbaan 69, 2910 Essen, BELGIUM Sales & Customer Services: Cogels Osylei 33, 2600 Berchem, BELGIUM VAT: BE 0831 523 491

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.