Lực lượng công an phát hiện trong hai container lạnh trên có chứa nhiều sản phẩm nội tạng lợn và thịt bò không có nhãn hiệu chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, không ghi thời hạn sử dụng.
Ngày 15/6, Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường (PC05), Công an TP.HCM, cho biết đang điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân có liên quan đến hai container chứa nhiều nội tạng và thịt động vật không đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, do đơn vị vừa mới phát hiện.
Trước đó, vào khuya 13/6, Phòng PC05, Công an Thành phố phối hợp với Công an thành phố Thủ Đức kiểm tra đột xuất đối với hai container lạnh đang đặt tại khu vực sửa chữa container ở địa chỉ 27B Quốc lộ 1A, phường Linh Xuân, thành phố Thủ Đức.
Ảnh minh họa: TTXVN
Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong hai container lạnh trên có chứa nhiều sản phẩm nội tạng lợn và thịt bò không có nhãn hiệu chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, không ghi thời hạn sử dụng.
Phòng Cảnh sát Phòng, chống tội phạm về môi trường đã lập biên bản tạm giữ lô hàng khoảng 10 tấn sản phẩm nội tạng và thịt bò nêu trên.
Phòng Cảnh sát Phòng, chống tội phạm về môi trường tiếp tục điều tra, xác minh, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.
Thành Chung
TTXVN/Vietnam+
- nhập lậu li>
- thịt không rõ nguồn gốc li> ul>
- Giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện chó nghiệp vụ tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội Biên phòng
- Trường Trung cấp 24 Biên phòng và Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga: Phối hợp trong huấn luyện chó bản địa phát hiện bom mìn, thuốc nổ còn sót lại sau chiến tranh
- Tầm quan trọng của khoáng vi lượng và vai trò trong dinh dưỡng cho gia cầm
- Hà Tĩnh: Phát triển kinh tế gia trại nhờ nuôi Dúi
- Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm và xử lý kịp thời các ổ dịch
- Heo hơi tăng giá nhưng người dân vẫn ngại tái đàn, vì sao?
- Chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi vịt cho hộ nghèo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa
- Mavin nhận Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
- Chất kết dính độc tố nấm mốc thức ăn và tình hình thị trường toàn cầu
- Chăn nuôi gà công nghiệp – Lịch sử phát triển, một số thành tựu và thách thức trong kỷ nguyên mới (P2)
Tin mới nhất
T2,29/04/2024
- Giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện chó nghiệp vụ tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội Biên phòng
- Trường Trung cấp 24 Biên phòng và Trung tâm Nhiệt đới Việt – Nga: Phối hợp trong huấn luyện chó bản địa phát hiện bom mìn, thuốc nổ còn sót lại sau chiến tranh
- Tầm quan trọng của khoáng vi lượng và vai trò trong dinh dưỡng cho gia cầm
- Hà Tĩnh: Phát triển kinh tế gia trại nhờ nuôi Dúi
- Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm và xử lý kịp thời các ổ dịch
- Heo hơi tăng giá nhưng người dân vẫn ngại tái đàn, vì sao?
- Chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi vịt cho hộ nghèo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa
- Mavin nhận Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
- Chất kết dính độc tố nấm mốc thức ăn và tình hình thị trường toàn cầu
- Chăn nuôi gà công nghiệp – Lịch sử phát triển, một số thành tựu và thách thức trong kỷ nguyên mới (P2)
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất