VIPHAVET: 20 năm nỗ lực xây dựng vị thế trên thị trường - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 52.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang, Vĩnh Phúc 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 51.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Đắk Lắk 51.0000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Thanh Hóa, Quảng Ngãi 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Thuận 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tây Ninh 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 51.000 đ/kg
  •  
 • VIPHAVET: 20 năm nỗ lực xây dựng vị thế trên thị trường

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Chiều ngày 16/8/2021, Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (VIPHAVET) đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (2001 – 2021), đồng thời đánh dấu chặng đường 20 năm của Tập đoàn Olmix tại Việt Nam thông qua nền tảng trực tuyến, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Sự kiện thu hút đông đảo khách mời cùng những người quan tâm.

  Đại diện Ban Lãnh đạo VIPHAVET tham dự buổi lể kỷ niệm 20 năm thành lập công ty – Ảnh chụp từ màn hình

   

  Buổi lễ kỷ niệm trực tuyến diễn ra long trọng với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty cùng đại diện Cục Chăn nuôi, Hội và Hiệp hội về Chăn nuôi, đối tác, khách hàng, cùng toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên VIPHAVET.

   

  Đây là dịp để VIPHAVET nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, tri ân các khách hàng, đối tác, vinh danh những nhân viên đã và đang gắn bó với công ty trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển.

   

  Tại buổi lễ, ông Trịnh Quang Thanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế (VIPHAVET) cho biết: “Nhìn lại chặng đường 20 năm vừa qua, cùng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, VIPHAVET đã dần chứng minh được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Thành công mà chúng tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ của các quý khách hàng, người chăn nuôi, phòng khám thú cưng, những đối tác, nhà phân phối và sự nỗ lực của tập thể đội ngũ công nhân viên VIPHAVET. Hiện, chúng tôi đang phân phối tại Việt Nam các sản phẩm công nghệ từ các đối tác tin cậy như Boehringer Ingelheim, Dophamar, Biofarm, Punira,… với  mục đích nâng cao năng suất, giảm chi phí chăn nuôi cho bà con nông dân. Tất cả các sản phẩm cải tiến của VIPHAVET đã được tin dùng bởi rất nhiều người chăn nuôi cũng như tại các phòng mạch ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì, khẳng định vị thế với vai trò là một công ty hàng đầu về thuốc thú y tại Việt Nam cũng như trên thị trường Đông Nam Á”.

  Ông Trịnh Quang Thanh, Tổng Giám đốc VIPHAVET chia sẻ tại buổi lễ – Ảnh chụp từ màn hình

   

  Cũng theo Tổng Giám đốc Trịnh Quang Thanh, Công ty VIPHAVET là một phần trong tầm nhìn của Tập đoàn Olmix, hướng tới cung ứng thực phẩm toàn cầu với giải pháp từ tảo biển một cách bền vững, mang trong mình sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện cho người chăn nuôi, các giá trị cốt lõi, tập trung vào khách hàng. Trung thực, sáng tạo, tập trung vào sự hợp tác cùng các đơn vị đối tác chiến lược là nền tảng phát triển của Viphavet.

   

  Là một công ty Quốc tế, VIPHAVET luôn quan tâm, đóng góp cho địa phương qua các chương trình thể hiện trách nhiệm với cộng đồng như: Học bổng cho sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam; quỹ từ thiện giúp đỡ những hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trê khắp các tỉnh thành; tổ chức ngày hội gia đình nhân ngày quốc tế thiếu nhi… VIPHAVET luôn đặt niềm tin vào các thế hệ trẻ và sẽ vẫn tiếp tục đồng hành, tài trợ cho sự nghiệp giáo dục trong tương lai. Bên cạnh đó, công ty luôn coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng cũng như đảm bảo chế độ đãi ngộ tốt nhất cho người lao động.

   

  Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, ông Jean Christophe Juilliard, Tổng Giám đốc & CEO Tập đoàn Olmix đã có những chia sẻ: “Trong 20 năm vừa qua, Olmix đã có vị thế vững chắc tại Đông Nam Á, nhờ nghị lực và sự chăm chỉ của tất cả mọi người, nhờ vào năng lượng của đội ngũ nhân viên cũng như sự hỗ trợ từ Olmix Pháp, hôm nay chúng ta đã có một vị thế vững chắc. Olmix Pháp đã được biết đến bởi nhiều khách hàng mới ở Việt Nam cũng như các khu vực khác. Chất lượng và giá trị sản phẩm đã được công nhận”. Ông cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến những nhân viên đã nỗ lực, cố gắng và chấp nhận ở lại công ty làm việc trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát. 

   

  Đại diện phía đối tác, khách hàng thân thiết của VIPHAVET, ông Bùi Vạn Phúc Hoàn, Giám đốc thu mua Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã gửi lời chúc mừng: “Chăn nuôi gia cầm hiện nay đang phát triển nhanh và tiến sâu theo hướng chuyên môn hóa, dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã phần nào thúc đẩy sự phát triển của ngành chăn nuôi gia cầm. Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty VIPHAVET là cột mốc đánh dấu sự phát triển bền vững trong chặng đường tương lai. Chúng tôi tin rằng VIPHAVET sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều dịch vụ mới giúp đỡ các đối tác, các trang trại và cộng đồng chăn nuôi như những gì họ đã đóng góp suốt 20 năm qua”.

   

  “Qua 20 năm hình thành và phát triển, VIPHAVET hiện đã trở thành một trong những công ty thuốc thú y hàng đầu Việt Nam, liên tục cập nhật những loại thuốc mới nhất, những công nghệ mới và hỗ trợ Dabaco thực hiện hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, VIPHAVET đã cung cấp những dịch vụ cộng đồng thiết thực như hỗ trợ kỹ thuật, phòng Lab, đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp. Với nền tảng 20 năm phát triển, Dabaco hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục trở thành đối tác tin cậy của VIPHAVET, chúc cho Công ty phát triển ngày một lớn mạnh, liên tục cập nhật những công nghệ mới, góp phần phát triển nền chăn nuôi của Dabaco nói riêng và nền chăn nuôi cả nước nói chung”. Đại diện Tập đoàn Dabaco, ông Nguyễn Hoàng Nguyên (Giám đốc Chăn nuôi Gia cầm công ty Cổ phần Tập Đoàn Dabaco) một trong những đơn vị đối tác tiềm năng và thân thiết của VIPHAVET đã gửi tới những lời chúc mừng cho sự kiện.

   

  Được thành lập vào năm 2001 với tên gọi Công ty TNHH Việt Pháp, năm 2006 công ty chuyển đổi với tên gọi mới Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế và phát triển đến bây giờ. Bằng những phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay VIPHAVET vinh dự là 1 trong 3 thương hiệu thuốc thú y hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu thị trường thú cưng trên cả nước và là một trong 3 công ty dẫn đầu thị trường thuốc thú y cho gia cầm, nằm trong top 10 nhà cung cấp chất phụ gia lớn nhất của thị trường TACN Việt Nam.

   

  Thời điểm hiện tại, VIPHAVET đã cung cấp ra thị trường hơn 200 sản phẩm phân phối rộng khắp 55 tỉnh thành trên cả nước. Sở hữu hệ thống trên 500 khách hàng, bao gồm 250 nhà phân phối, doanh thu hàng năm ghi nhận trên 600 tỷ đồng.

   

  PHẠM HUỆ

  Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế và Công ty TNHH Asialand Việt Nam là 2 thương hiệu của Tập đoàn Olmix tại Việt Nam

   

  Được thành lập từ năm 2001 với tên gọi Công ty TNHH Việt Pháp (gọi tắt là VIPHAVET). Năm 2006, đổi tên thành Công ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế, là Công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên phân phối thuốc, vaccine thú y và thủy sản.

   

  Công ty TNHH Asialand Việt Nam được thành lập từ năm 2005 là công ty chuyên sản xuất sản phẩm thuốc cho thủy sản và phân phối độc quyền thuốc thú y của những tập đoàn thuốc thú y hàng đầu thế giới như Merial, Coophavet ….

   

  Từ năm 2011, Viphavet và Asialand trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn olmix (Pháp). Tập đoàn Olmix được thành lập năm 1995 tại Pháp với 60 chi nhánh trên toàn thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi có nguồn gốc từ thiên nhiên chiết suất từ tảo biển và đất sét ….

   

  Năm 2015, tập đoàn Olmix tiếp tục đầu tư vào Asialand Việt Nam, và đến 2016 thì Asialand Việt Nam chính thức đổi tên thành Olmix Asialand. Với kỳ vọng trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thú y, thủy sản, dinh dưỡng vật nuôi, tập đoàn Olmix tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi (TĂCN) tại Dĩ An, Bình Dương. Nhà máy khởi công ngày 28/11/2016, và chính thức đi vào hoạt động ngày 10/10/2017.

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.