Dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023, gian hàng của Hiệp Hội Xuất Khẩu Thịt Gà Hàn Quốc đã thu hút khách tham quan tới trải nghiệm các món ngon hấp dẫn từ thịt gà Hàn Quốc
Gian trưng bày mang phong cách truyền thống Hàn Quốc của Hiệp Hội Xuất Khẩu Thịt Gà Hàn Quốc
Được thành lập từ năm 2023, Hiệp Hội Xuất Khẩu Thịt Gà Hàn Quốc đến nay đã có hơn 20 thành viên hiệp hội tham gia, đảm bảo nguồn cung cấp thịt gà tươi ngon đạt chứng nhận HACCP, ISO9001, AEO.
Với quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt, cùng với quy mô khuôn viên chuồng trại và thức ăn đảm bảo tốt nhất cho đàn gà, điều đó đã tạo nên chất lượng thịt gà Hàn Quốc.
Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất thịt gà theo công nghệ khép kín, tuyệt đối tuân thủ về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo thịt gà đến tay người tiêu dùng an toàn nhất.
Ngoài ra, Hiệp Hội Xuất Khẩu Thịt Gà Hàn Quốc còn luôn trong trạng thái đề phòng dịch bệnh, tiêm phòng đầy đủ cho gà. Thường xuyên kiểm tra gà để phát hiện và xử lý kịp thời các dấu hiệu bệnh tật. Đó là các yếu tố tiên quyết để có thể cho ra được thực phẩm thơm ngon và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đến với gian hàng của Hiệp Hội Xuất Khẩu Thịt Gà Hàn Quốc, khách hàng được cảm nhận và nếm thử những hương vị thơm ngon từ thịt gà Hàn Quốc. Nhờ vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon khi chế biến, gian hàng liên tục thu hút lượng lớn khách hàng ghé thăm.
Khách hàng dùng thử Cháo gà được chế biến từ thịt gà Hàn Quốc hảo hạng
Hiệp Hội Xuất Khẩu Thịt Gà Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến người tiêu dùng những món ngon từ gà hảo hạng, đảm bảo chất lượng và tươi ngon nhất.
N.L
Nguồn: Báo Đầu Tư
- xuất khẩu thịt gà li>
- Thịt Gà Hàn Quốc li> ul>
- Lĩnh vực sản xuất vacccine của Việt Nam ở đâu trong thị trường trị giá 14 tỷ USD?
- Vắc xin viêm gan vịt và kháng thể Hanvet-KTV
- Thị trường thịt lợn thế giới tuần giữa tháng 12/2024
- Khoảng 80 triệu con gà được xuất bán ra thị trường dịp Tết
- Tỷ trọng chăn nuôi chiếm hơn 53% giá trị GDP sản xuất nông nghiệp của Hà Nội
- Loại bỏ mối lo về độc tố nấm mốc: giải pháp toàn diện cho ngành TĂCN đến từ Sistar Việt Nam
- Bí quyết nuôi gà đẻ sai trứng, cứng vỏ
- L-Histidine cải thiện chất lượng thịt, giảm rỉ dịch, cho màu thịt đẹp
- Xuất khẩu thức ăn gia súc sang các thị trường 11 tháng đầu năm 2024
- Cargill khánh thành ba điểm trường mới phục vụ hơn 300 học sinh trong năm 2024, đạt mốc 117 trường tại Việt Nam
Tin mới nhất
T2,30/12/2024
- Lĩnh vực sản xuất vacccine của Việt Nam ở đâu trong thị trường trị giá 14 tỷ USD?
- Vắc xin viêm gan vịt và kháng thể Hanvet-KTV
- Thị trường thịt lợn thế giới tuần giữa tháng 12/2024
- Khoảng 80 triệu con gà được xuất bán ra thị trường dịp Tết
- Tỷ trọng chăn nuôi chiếm hơn 53% giá trị GDP sản xuất nông nghiệp của Hà Nội
- Loại bỏ mối lo về độc tố nấm mốc: giải pháp toàn diện cho ngành TĂCN đến từ Sistar Việt Nam
- Bí quyết nuôi gà đẻ sai trứng, cứng vỏ
- L-Histidine cải thiện chất lượng thịt, giảm rỉ dịch, cho màu thịt đẹp
- Xuất khẩu thức ăn gia súc sang các thị trường 11 tháng đầu năm 2024
- Cargill khánh thành ba điểm trường mới phục vụ hơn 300 học sinh trong năm 2024, đạt mốc 117 trường tại Việt Nam
- Biogénesis Bagó: Tăng tốc tại thị trường châu Á thông qua việc thiết lập văn phòng khu vực tại Việt Nam
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
Bình luận mới nhất