Science & Solutions là một ấn phẩm được xuất bản hàng tháng của BIOMIN Holding GmbH, được tặng miễn phí cho khách hàng và đối tác. Trong mỗi ấn phẩm của Science & Solutions đều trình bày nhiều chủ đề có nội dung khoa học mới nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật và sức khỏe với sự tập trung chủ yếu vào một loài cho từng ấn phẩm (thủy sản, gia cầm, heo và thú nhai lại)
Ấn phẩm định kỳ tuần này sẽ tập trung vào các nội dung chính:
- Cải thiện hiệu quả thức ăn bằng các chất phytogenics nang bọc tốt hơn
Sản phẩm mới Digestarom® DC là phương pháp cách mạng cải thiện năng xuất vật nuôi và tối ưu chuyển hóa thức ăn
- Cách chinh phục sự giảm hiệu quả vắc xin do độc tố nấm mốc gây ra
Các chất gây độc cho miễn dịch như độc tố nấm mốc là những chất không còn nghi ngờ gì nữa trong việc làm giảm hiệu quả của vắc xin kích thích đáp ứng miễn dịch thích ứng
- Những giải pháp dựa trên công trình khoa học có ý nghĩa
Giải quyết thách thức của khách hàng tại trại là một minh chứng rõ ràng cho động cơ thúc đẩy nhân viên BIOMIN làm việc hướng về kết quả tốt hơn cho khách hàng mỗi ngày
- Vấn đề gì đang xảy ra với heo của tôi? Phần 8: Bệnh vàng da
Mục kiểm tra chẩn đoán hữu ích về triệu chứng, nguyên nhân và biện pháp khắc phục
- Biên tập: Ryan Hines
- Cộng tác viên: István Csutorás, Mark Karimi, Fernando Lima, Luca Vandi, Nataliya Roth
- Marketing: Herbert Kneissl
- Hình ảnh: Reinhold Gallbrunner
- Nghiên cứu: Franz Waxenecker, Ursula Hofstetter
- Nhà xuất bản: BIOMIN Holding GmbH Erber Campus, 3131 Getzersdorf, Austria
Download tài liệu tại đây:
- biomin li> ul>
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nghiên cứu axit amin chỉ ra tiềm năng cho chế độ ăn ít protein hơn
- Bổ sung sắt uống để phòng ngừa thiếu máu ở heo con sơ sinh
- Rối loạn chất lượng thịt ức ở gà thịt hiện đại
- Vỏ yến mạch đang ngày càng phổ biến trong dinh dưỡng gia cầm
- 6 thành phần giàu chất xơ và lợi ích của chúng đối với người chăn nuôi gia cầm
- Lựa chọn chế độ ăn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của gà thịt giống
- 6 điều có thể bạn chưa biết giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp protein (tăng cơ bắp) ở heo
- Đất sét trao đổi ion trong thức ăn có thể thể hiện đặc tính kháng sinh
- Nghiên cứu đầu tiên về vi khuẩn nước bọt lợn cho thấy sự biến đổi cao
Tin mới nhất
T7,23/11/2024
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
- Nhập khẩu thịt heo có thể tăng trở lại vào quý IV
- Có hiện tượng một số doanh nghiệp chăn nuôi lớn tiêu thụ gia súc nhiễm dịch bệnh
- Hiệu quả từ các hầm biogas trong chăn nuôi trong hành trình giảm 30% phát thải khí mê – tan
- Sản lượng thịt lợn của Trung Quốc giảm trong bối cảnh nhu cầu yếu
- Nhập khẩu đậu tương 10 tháng đầu năm 2024 trị giá gần 935,84 triệu USD
- Tập đoàn Mavin: 02 trang trại heo đạt tiêu chuẩn toàn cầu Global GAP (phiên bản S.L.P)
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất