A-System công bố hợp tác mới với Nutrispices tại Việt Nam - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng, Bình Thuận 58.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 57.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 59.000 đ/kg
  •  
 • A-System công bố hợp tác mới với Nutrispices tại Việt Nam

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – A-Systems, một công ty công nghệ tiên phong về phần mềm thiết kế thức ăn chăn nuôi với tầm mức toàn cầu, đạt thỏa thuận mới với công ty Nutrispices trong việc giới thiệu các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến của A-Systems đến với các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi tại thị trường Việt Nam.


  Bắt đầu từ 2018, sự cộng tác giữa A-Systems với Nutrispices đã có những thành công lớn tại Thái Lan, góp phần giúp A-Systems củng cố vị thế dẫn đầu trên thị trường nước này cũng như trên toàn cầu. Bằng chứng của sự cộng tác thành công này là hơn một phần ba sản lượng thức ăn chăn nuôi của Thái Lan đã được hỗ trợ tối ưu hóa bằng phần mềm Allix. Để bảo đảm cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình, Nutrispices đã thành lập một đội hỗ trợ kỹ thuật ngay tại Bangkok, Thái Lan.

   

  Dựa vào thành công này, A-Systems và Nutrispices quyết định tiếp tục mở rộng sự hợp tác này tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Hồng Ngọc Thạch của Nutrispices sẽ đại diện A-Systems trong việc hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn khách hàng Việt Nam.

   

  Với sự kiện triển lãm VICTAM 2024 tại Bangkok, Thái Lan, đội ngũ A-Systems từ Pháp sẽ tham dự cùng với các đại diện của công ty tại châu Á. Sự kiện này là một cơ hội lớn để giới chuyên môn dinh dưỡng chăn nuôi và đại diện các công ty, tổ chức, tập đoàn lớn trong ngành có thể trao đổi và chia sẻ thông tin kỹ thuật và khoa học.

   

  Nhân dịp đó, A-Systems hợp tác với Nutrispices để tổ chức một hội Thảo về phần mềm thiết kế thức ăn chăn nuoi tại Bangkok vào Thứ ba, ngày 11 tháng 3 năm 2024. Hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay.

   

  Về A-Systems

   

  Được thành lập năm 2001, A-Systems đã sáng tạo và phát triển những phần mềm chuyên biệt cho ngành dinh dưỡng vật nuôi, đặc biệt là mảng thiết kế công thức thức ăn chăn nuôi. Lấy việc phát triển các giải pháp công nghệ số tiên tiến làm trọng tâm, đội ngũ của A-Systems tại Versailles (Pháp) bao gồm các nhà toán học, các chuyên gia phát triển phần mềm đã cùng nhau thiết kế, tinh chỉnh và hoàn thiện mọi chi tiết của phần mềm công thức.

   

  Dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu thị trường được thu thập qua nhiều năm nỗ lực đáp ứng yêu cầu khách hàng, A-Systems đã đạt được vị trí tiên phong hàng đầu trong ngành phần mềm công thức thức ăn chăn nuôi và kiểm soát chất lượng nguyên liệu. Sự thành công này thể hiện qua việc phần mềm của A-Systems đã được sử dụng trên hơn 70 quốc gia.

   

  Về Nutrispices

   

  Nutrispices là công ty chuyên phân phối các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi và thực phẩm cho thị trường Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Cam-pu-chia, cùng với các văn phòng hiện diện tại Pháp, Thành Phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Bangkok (Thái Lan), Yangon (Miến Điện) và HongKong.

   

  Đội ngũ của Nutrispices gồm những chuyên gia trong ngành chăn nuôi sản xuất với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Đông Nam Á, và trong đó nhiều người đã nắm những vị trí quản lý cấp cao ở các công ty tập đoàn chuyên về Dinh Dưỡng Vật Nuôi cũng như về Thuốc Thú Y tại Pháp và Á Châu. Với những sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi chuyên biệt và tiên tiến, công ty Nutrispices đã và đang phát triển mạnh mẽ mạng lưới khách hàng rộng khắp trên quy mô toàn cầu và khu vực.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

   

  Mr Nguyễn Hồng Ngọc Thạch

   

  Business Development Manager

   

  Nutrispices Vietnam

   

  Address: Titan Tower, Floor 2, Number  70 – 72 – 74 Street 37, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Viet Nam 

   

  Phone: +84 915 109 307

   

  Fax: +84 028 3740 2668

   

  Mobile: + 84 915 109 307    

   

  Website: www.nutrispices.com

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.