Có gì mới tại triển lãm đầu ngành chăn nuôi - Vietstock 2023? - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 68.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc, Hưng Yên 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 64.000 - 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 64.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 68.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 66.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa, Bình Thuận 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre, Kiên Giang 67.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trà Vinh 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tiền Giang 69.000 đ/kg
  •  
 • Có gì mới tại triển lãm đầu ngành chăn nuôi – Vietstock 2023?

  Vietstock – triển lãm đầu ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt tại Việt Nam đã chính thức khởi động những hoạt động đầu tiên. Cùng tìm hiểu Vietstock 2023 sẽ đem đến những nội dung mới gì cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

   

  Khai mở chuỗi giá trị ngành chăn nuôi Việt Nam

   

  Đồng hành cùng ngành chăn nuôi Việt Nam gần 20 năm, không chỉ chính thức trở thành triển lãm thường niên, Vietstock phiên bản 2023 với các chương trình đặc sắc, hứa hẹn đem đến ngành chăn nuôi Vietnam nhiều giá trị thiết thực. 

  Chương trình Kết nối Doanh nghiệp

   

  Đến với Vietstock 2023, các doanh nghiệp sẽ tiếp cận với nền tảng kết nối kinh doanh hiện đại và hiệu quả nhất.

   

  Chương trình kết nối doanh nghiệp của Vietstock cho phép doanh nghiệp cập nhật trực tuyến: hồ sơ năng lực; sản phẩm/công nghệ tiêu biểu biểu; thông tin liên hệ. Nền tảng cũng cung cấp đầy đủ tính năng để doanh nghiệp “làm đẹp” hồ sơ năng lực, sẵn sàng đón tiếp các khách hàng tham quan online.

   

  Tại nền tảng kết nối doanh nghiệp trực tuyến của Vietstock, “người mua” và “người bán” hay “khách hàng” và “nhà cung cấp” có thể nhanh chóng tìm thấy “đối tượng” phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng mục tiêu thuận tiện nhất trong liên hệ, các tính năng trò chuyện, đặt lịch hay liên hệ trực tiếp đều sẵn sàng trên nền tảng.

   

  Chương trình kết nối danh nghiệp trực tuyến sẽ được thực hiện trước triển lãm 1 tháng. Đây là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp kết nối trước, chuẩn bị cho những “quyết định cuối cùng” khi “gặp mặt” tại triển lãm.

   

  Tiếp nối nền tảng trực tuyến đầy đủ thông tin, trong 3 ngày diễn ra triển lãm, không gian kết nối trực tiếp đảm bảo tính chuyên nghiệp, trang trọng và lịch sự sẽ được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng. Các đơn vị có thể hẹn lịch trước, cùng gặp gỡ, trao đổi và có những quyết định ngay tại triển lãm.

  Hội nghị & Hội thảo kỹ thuật

   

  Vietstock hướng đến phổ biến các giải pháp sáng tạo, các kinh nghiệm và kỹ thuật mới nhất cho ngành chăn nuôi, vì vậy các hội nghị, hội thảo chuyên ngành được Vietstock chú trọng tổ chức xuyên suốt trước và tại triển lãm.

   

  Trước thềm triển lãm, Vietstock tổ chức chuỗi 05 hội thảo về các chủ đề đang được ngành chăn nuôi trong nước và thế giới quan tâm, tại các tỉnh thành chăn nuôi trọng điểm tại Việt Nam và Campuchia. Tìm hiểu thêm tại đây.

   

  Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, Vietstock sẽ tổ chức liên tục các chương trình học thuật, trao đổi kiến thức chuyên môn, cập nhật chia sẻ giải pháp công nghệ mới từ các doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành tại khu vực.

  Giới thiệu công nghệ, sản phẩm và giải pháp

   

  Đến với Vietstock 2023, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội “trình làng” những sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu nhất của mình đến khách hàng cũng như đối tác trong ngành chăn nuôi.

   

  Vietstock cũng là điểm đến để khách tham quan cập nhật những kinh nghiệm và kiến thức từ những chuyên gia đầu ngành chăn nuôi.

  Giải thưởng ngành chăn nuôi VIETSTOCK Award

   

  Tại triển lãm Vietstock 2023, giải thưởng ngành chăn nuôi & thuỷ sản Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức có thành tích xuất sắc, có những đóng góp tích cực và ý nghĩa vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi Việt Nam.

  Hội nghị quốc tế nuôi trồng thủy sản

   

  Vietstock 2023 được tổ chức đồng thời cùng Aquaculture Việt Nam 2023 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Thủy Sản Việt Nam.

   

  Phối hợp cùng Hội Nghề Cá Việt Nam (VINAFIS) và Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nuôi trồng và Khai thác Thuỷ sản Bền vững (ICAFIS), đây sẽ là một sự kiện toàn diện giúp khách tham quan có thể tiếp cận toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi thủy sản từ lĩnh vực nuôi trồng, đánh bắt cho đến chế biến.

  Khu gian hàng Phát triển Bền vững

   

  Phát triển bền vững không chỉ là xu hướng của thế giới mà tại Việt Nam phát triển nông nghiệp và nông thôn bền vững là định hướng trụ cột, nền tảng ổn định cuộc sống, đóng góp vào hội nhập quốc tế, tạo đà xuất khẩu, nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam.

   

  Thông qua các chương trình hội thảo và sự kiện kết nối, Vietstock 2023 thúc đẩy hợp tác, liên kết giữa các doanh nghiệp; tạo nền tảng phát triển chuỗi giá trị, các mô hình nông nghiệp tiên tiến.

  Khách tham quan theo đoàn

   

  Với 20 năm bề dày kinh nghiệm đồng hành cùng ngành chăn nuôi Việt Nam, Vietstock thấu hiểu nhu cầu và mang đến những giải pháp thiết thực nhất.

   

  Vietstock 2023 phối hợp với các Trung tâm khuyến nông, Chi cục Thú y tại các địa phương, tổ chức các chương trình tham quan, hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ phương tiện đi lại cho các hộ chăn nuôi ở các khu vực xa đến triển lãm.

  Khu gian hàng Trứng

   

  Ngày Trứng thế giới được tổ chức trên toàn thế giới vào tuần thứ 2 của tháng 10 hàng năm, diễn ra đồng thời vào thời gian tổ chức triển lãm Vietstock (11- 13 tháng 10).

   

  Trứng – món quà hoàn hảo của thiên nhiên – nguồn dinh dưỡng quan trọng – sản phẩm nông nghiệp quan trọng của Việt Nam. Tại Vietstock, khu gian hàng Trứng có rất nhiều hoạt động và sự kiện sẽ được tổ chức như: Hội thảo ngành Trứng; Trứng Showcase; Phát trứng miễn phí; Cuộc thi và trình diễn….

   

  Vietstock 2023: một điểm đến trăm giá trị

   

  Vietstock – triển lãm đầu ngành chăn nuôi luôn cập nhật những sự kiện và chương trình mới mỗi năm. Vietstock hướng tới mục tiêu luôn đem đến những giải pháp mới cho ngành chăn nuôi, cũng như những giá trị tối ưu nhất cho các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành. Đăng ký tham gia nhanh chóng tại:

  Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

   

  • Trang – Anita.Pham@informa.com
  • Phương – Phuong.C@informa.com (Hỗ trợ đăng ký theo đoàn)
  • Tel: (+84) 28 3622 2588

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.