Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn -Sagrifood đã đưa vào hoạt động nhà máy giết mổ gia súc công nghiệp hàng đầu hiện nay theo tiêu chuẩn châu Âu với chi phí đầu tư ban đầu hơn 7,5 triệu USD, công suất lên đến 240 con/giờ.
Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về quy hoạch hệ thống cơ sở giết mổ gia súc trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2016 – 2020 và định hướng đến năm 2025 cũng như nhằm giải quyết tình trạng giết mổ trái phép không qua kiểm dịch, không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm trên địa bàn TPHCM, để nâng cao hơn nữa chất lượng quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín và tiến đến phục vụ cho việc xuất khẩu thịt heo đạt tiêu chuẩn, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn -Sagrifood đã đưa vào hoạt động nhà máy giết mổ gia súc công nghiệp hàng đầu hiện nay theo tiêu chuẩn châu Âu với chi phí đầu tư ban đầu hơn 7,5 triệu USD, công suất lên đến 240 con/giờ.
Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm sạch của Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn, Nhà máy giết mổ gia súc Sagri được xây dựng trên tổng diện tích 12,5 ha, có đầy đủ hệ thống kho trữ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu bao gồm ( 2 phòng chill, 1 phòng cấp đông nhanh, 1 kho trữ đông và 2 phòng pha lóc thịt heo) hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại A theo công nghệ vi sinh.
Toàn bộ hệ thống dây chuyền thiết bị nhà máy, cơ sở hạ tầng được thiết kế, lắp đặt, giám sát, vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu hiện nay của EU thực hiện và đạt tiêu chuẩn ISO:22000 & HACCP.
Hiện nay nhà máy đang tiếp nhận các dịch vụ gia công giết mổ theo yêu cầu với chi phí phù hợp nhất cho đối tác và cam kết sản phẩm đầu ra đạt yêu cầu về chất lượng, đảm bảo vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh và Dịch vụ:
Địa chỉ: Số 1, Hồ Văn Tắng, Ấp 1, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi
A. Hải Tiến – ĐT: 0909 699 903, C. Hồng Thắm – ĐT: 0907 876 642
Nguồn: Báo Sài Gòn Giải phóng
- Sagrifood li> ul>
- Xuất khẩu thịt bò toàn cầu năm 2024 dự kiến tăng 2%
- Giá heo hơi xuất chuồng tại các thị trường lớn trên thế giới ngày 02/05/2024
- Tây Ninh ban hành danh mục dự án thu hút đầu tư ngành chăn nuôi năm 2024
- Triển khai 3 đề án ưu tiên phát triển ngành chăn nuôi
- Lập nghiệp với mô hình nuôi hươu sao
- Xuất khẩu lô thuốc thú y đầu tiên sang thị trường Hồi giáo
- Diễn biến giá thịt heo, gà và vịt (tại trại) các tỉnh phía Nam từ tháng 5/2023 đến tháng 4/2024.
- Sản lượng ngô sụt giảm khiến nguồn cung nguyên liệu thức ăn chăn nuôi thu hẹp
- Sữa tươi nguyên liệu trong nước mới đáp ứng 40% nhu cầu tiêu thụ
- Ngành ong mật chuyển dịch từ ‘sổ hóa’ sang ‘số hóa’
Tin mới nhất
T2,06/05/2024
- Xuất khẩu thịt bò toàn cầu năm 2024 dự kiến tăng 2%
- Giá heo hơi xuất chuồng tại các thị trường lớn trên thế giới ngày 02/05/2024
- Tây Ninh ban hành danh mục dự án thu hút đầu tư ngành chăn nuôi năm 2024
- Triển khai 3 đề án ưu tiên phát triển ngành chăn nuôi
- Lập nghiệp với mô hình nuôi hươu sao
- Xuất khẩu lô thuốc thú y đầu tiên sang thị trường Hồi giáo
- Diễn biến giá thịt heo, gà và vịt (tại trại) các tỉnh phía Nam từ tháng 5/2023 đến tháng 4/2024.
- Sản lượng ngô sụt giảm khiến nguồn cung nguyên liệu thức ăn chăn nuôi thu hẹp
- Sữa tươi nguyên liệu trong nước mới đáp ứng 40% nhu cầu tiêu thụ
- Ngành ong mật chuyển dịch từ ‘sổ hóa’ sang ‘số hóa’
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất