[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 15 tháng 05 năm 2024, Nor-Feed đã gặt hái được nhiều thành công từ hội nghị đối tác “Botanicals – You Know Why” tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của các đối tác đến từ 8 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam.
Hội nghị tập trung chia sẻ về các chủ đề về cập nhật mới nhất về Dịch tả lợn Châu Phi, quản lý bệnh cầu trùng ở Châu Á, quản lý stress trong nuôi trồng thuỷ sản, cải thiện năng suất vật nuôi nhờ vào thực vật và giảm lượng phát thải carbon trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Các chủ đề được trình bày từ đội ngũ chuyên gia đến từ Pháp và các khách mời có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dinh dưỡng vật nuôi.
Hội nghị đối tác Châu Á 2024 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh
Nor-Feed
Đôi chút về Nor-Feed
Nor-Feed phát triển và kinh doanh các sản phẩm phụ gia thức ăn tự nhiên với thành phần từ thực vật nhằm đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. Công ty tập trung nỗ lực vào một số loại cây và hoạt chất (saponin, chiết xuất nho, chiết xuất cam chanh và một số loại khác) để cung cấp các sản phẩm được đặc tính hóa và tiêu chuẩn hóa hoàn hảo với các lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe đã được ghi nhận: giải pháp thay thế cho AGPs (kháng sinh kích thích tăng trưởng), thay thế thuốc phòng trị cầu trùng, giải pháp chống oxy hóa, quản lý stress và sức khỏe vật nuôi, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và xua đuổi côn trùng gây hại (mạt đỏ, ruồi, rận gà…). Nor-Feed có trụ sở tại Angers Technopole, Pháp và thuộc cụm năng lực Vegepolys, sự kết hợp độc nhất giữa các viện nghiên cứu, trường đại học và các công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực thực vật.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
|
CONTACT: My QUANG | T : +33 (0) 2 41.93.19.37 | my.quang@norfeed.net |
- Nor-Feed li>
- Hội nghị đối tác châu Á li> ul>
- Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy: MSD Animal Health đồng hành cùng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
- Bắc Ninh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào chẩn đoán bệnh mới nổi và tái nổi ở gia súc
- Năm 2025, doanh thu ngành sữa Việt Nam đạt 133.000 tỷ đồng
- Thanh Hóa siết chặt phòng chống 3 dịch bệnh nguy hiểm trên đàn gia súc, gia cầm
- Hà Nội xem xét đề xuất đầu tư Tổ hợp chăn nuôi lợn nhà cao tầng công nghệ cao của BAF Việt Nam
- Giải pháp dinh dưỡng đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch và tối ưu năng suất trên bò sữa
- Việt Nam giải thích quy định kiểm tra tạp nhiễm ADN loài nhai lại đối với bột đạm động vật nhập khẩu
- Lào Cai: Trịnh Tường triển khai tiêm phòng cho đàn vật nuôi, khử trùng môi trường chăn nuôi
- 10 sai lầm phổ biến khi chống nóng cho gà
- Giá sản phẩm chăn nuôi (giá tại trại) cả nước ngày 02/06/2026
Tin mới nhất
T7,06/06/2026
- Hội Chăn nuôi Việt Nam và Trường Hóa, Khoa học Sự sống: Hợp tác khoa học hướng tới AAAP 2026
- Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy: MSD Animal Health đồng hành cùng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
- Bắc Ninh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào chẩn đoán bệnh mới nổi và tái nổi ở gia súc
- Năm 2025, doanh thu ngành sữa Việt Nam đạt 133.000 tỷ đồng
- Thanh Hóa siết chặt phòng chống 3 dịch bệnh nguy hiểm trên đàn gia súc, gia cầm
- Hà Nội xem xét đề xuất đầu tư Tổ hợp chăn nuôi lợn nhà cao tầng công nghệ cao của BAF Việt Nam
- Giải pháp dinh dưỡng đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch và tối ưu năng suất trên bò sữa
- Việt Nam giải thích quy định kiểm tra tạp nhiễm ADN loài nhai lại đối với bột đạm động vật nhập khẩu
- Giá heo hơi ngày 4/6: Thị trường chững giá, giảm nhẹ tại một số địa phương
- Bản tin thị trường ngành thịt trong nước và thế giới tháng 5.2026
- Chuyên gia bàn giải pháp sử dụng kháng sinh có kiểm soát trong chăn nuôi
- Ngành sữa Việt Nam: Cơ hội “bứt phá” từ nội lực
- Dịch tả heo châu Phi: Hiện trạng và giải pháp kiểm soát hiệu quả (Phần 1)
- Bộ NN&MT mở đợt ‘truy quét’ việc lạm dụng chất kích tăng trưởng, tăng trọng
- Cargill rút khỏi ngành thức ăn thủy sản tại Việt Nam, đóng cửa nhà máy tại Đồng Tháp và Long An
- Chăn nuôi dê bền vững theo chuỗi giá trị: Chủ nhà hàng là mắt xích quan trọng
- Da khỏe, lông đẹp: Chiến lược dinh dưỡng hiệu quả cho heo con sau cai sữa
- Lo ngại bệnh than, Campuchia ngừng nhập một số sản phẩm từ Thái Lan
- Cạn tiền, một công ty tại Nam Phi phải tiêu hủy hơn 350.000 con gà
- Bệnh Lymphoid Leukosis có triệu chứng như thế nào trên gà thịt lông màu?

























Bình luận mới nhất