VICTAM Asia and Health & Nutrition Asia: Quy tụ những công nghệ hàng đầu của ngành chăn nuôi - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng, Bình Thuận 58.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 57.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 59.000 đ/kg
  •  
 • VICTAM Asia and Health & Nutrition Asia: Quy tụ những công nghệ hàng đầu của ngành chăn nuôi

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Sáng ngày 12/3/2024, triển lãm VICTAM Asia, Health & Nutrition Asia chính thức được khai mạc tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12-14/3/2024.

  VICTAM Asia and Health Nutrition Asia 2024 chính thức được khai mạc vào sáng 12/3 tại BangKok, Thái Lan.

   

   “Health & Nutrition Asia 2024”  là triển lãm dành cho ngành thú y và dinh dưỡng vật nuôi ở châu Á, được tổ chức đồng địa điểm với “VICTAM Asia”, hội chợ và hội nghị thương mại hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi.

   

  Theo báo cáo của nhóm Tư vấn và Nghiên cứu Phân tích Thị trường Quốc tế ngành chăn nuôi dự kiến ​​sẽ đạt 37,8 tỷ USD vào năm 2023 và đạt 49,5 tỷ USD vào năm 2032, với tốc độ CAGR là 2,9% trong giai đoạn 2024-2032. Trong giai đoạn này, dự kiến ​​các công ty mới trong ngành sẽ xuất hiện đáp ứng nhu cầu của thị trường bao gồm củng cố và mở rộng danh mục đầu tư.

  Ông Sebas van den Ende, Tổng Giám đốc Tập đoàn VICTAM.

   

  Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Sebas van den Ende, Tổng Giám đốc Tập đoàn VICTAM, đơn vị tổ chức VICTAM Asia, tiết lộ sự kiện VICTAM Asia năm nay sẽ tập trung vào chủ đề chính là cập nhật những xu hướng quan trọng trong ngành chăn nuôi với những đổi mới về công nghệ, sản phẩm giúp chăn nuôi hiệu quả từ hơn 400 thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, sự kiện là nơi giao lưu và trao đổi kinh nghiệm thông qua các hội thảo về hơn 50 chủ đề.

   

  “Các nội dung chính của triển lãm sẽ xoay quanh những công nghệ mới nhất trong sản xuất thức ăn chăn nuôi như: ngũ cốc, bột mì và gạo, cùng với các sáng kiến ​​bền vững quan trọng. Chúng tôi rất vui mừng khi sự kiện có sự xuất hiện của một số doanh nghiệp lớn như Amandus Kahl, DSM, CSI Group và Van Aarsen tham gia với tư cách là nhà triển lãm năm nay”, ông Sebas van den Ende chia sẻ.

   

  Ông Sophat Chawalakul, Phó Cục trưởng Cục Phát triển chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Hợp tác xã Thái Lan cho biết: “Triển lãm VICTAM Asia and Health & Nutrition Asia được coi là động lực đưa Thái Lan trở thành trung tâm công nghệ nông nghiệp và chăn nuôi ở Đông Nam Á với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Điều này cho phép Thái Lan phát triển các cơ hội đầu tư, nghiên cứu và hợp tác với trọng tâm là thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong ngành nông nghiệp cho tất cả các bên. Bao gồm các cơ hội phát triển kinh doanh thức ăn chăn nuôi ở Thái Lan như thức ăn cho heo, gia súc, gia cầm và thủy sản”.

   

  Một số hình ảnh tại VICTAM Asia and Health & Nutrition 2024:

   

  Các chương trình hội thảo kỹ thuật chuyên sâu là một trong những điểm nhấn được nhiều người quan tâm.

   

  Đông đảo khách tham quan quan tâm tới sản phẩm của EW Nutrition.

   

  VB Pharma – Một trong những doanh nghiệp thuốc thú y Việt Nam tham dự sự kiện.

   

  Famsun mang tới triển lãm những thiết bị hiện đại cho ngành thức ăn chăn nuôi.

   

  Gian hàng trưng bày của Nutrispices – Đơn vị cung cấp phụ gia thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar.

   

  Đại diện từ Việt Nam của công ty Van Aarsen – công ty cung cấp thiết bị sản xuất cho các nhà máy Feed- Farm – Food trên toàn cầu – tham dự tại triển lãm.

   

  Yasar – Đơn vị trang thiết bị đến từ Thổ Nhĩ Kì.

   

  Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam và Tạp chí Người Nuôi Tôm tại khu vực trưng bày sản phẩm của các đơn vị đối tác truyền thông cho sự kiện.

   

   Phạm Huệ (từ Bangkok, Thái Lan)

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.