Boehringer Ingelheim tiếp tục hành động tạo giá trị tích cực cho cộng đồng - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 67.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 69.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 67.000 - 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 67.000 đ/kg
  •  
 • Boehringer Ingelheim tiếp tục hành động tạo giá trị tích cực cho cộng đồng

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Boehringer Ingelheim vừa thực hiện chuỗi hoạt động vì cộng đồng với chủ đề “Leading the Way (tạm dịch: Tiên phong kiến tạo giá trị tích cực) với sự tham gia của hơn 360 nhân viên công ty tại Hà Nội và TP.HCM để hỗ trợ cộng đồng người yếu thế và các tổ chức cứu trợ vật nuôi. Sự kiện này thúc đẩy cam kết lâu dài của Boehringer Ingelheim đối với cộng đồng địa phương và phát triển bền vững.

   

  Tăng cường cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống tại Việt Nam

   

  Các hoạt động cộng đồng là một phần của VTI Day (Value Through Innovation, tạm dịch: Tạo ra giá trị thông qua đổi mới), một trong những hoạt động quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động văn hóa của Tập đoàn Boehringer Ingelheim, diễn ra vào tháng Năm hằng năm. Với chủ đề của Ngày VTI năm nay, tập thể nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam được khuyến khích hành động để mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho con người và động vật, cộng đồng và hành tinh. Thông qua chương trình này, Boehringer Ingelheim Việt Nam tiếp tục hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ.

  Đội ngũ nhân viên Boehringer Ingelheim tại Chương trình hành động vì cộng đồng

   

  Trong hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam, Boehringer Ingelheim luôn không ngừng nỗ lực đem đến những tác động tích cực đến cộng đồng địa phương. Vào sự kiện năm ngoái, công ty đã tiếp cận và hỗ trợ gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn và 300 vật nuôi. Năm nay, chuỗi hoạt động tình nguyện tiếp tục hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ mồ côi, trung tâm chăm sóc người già và người khuyết tật, cũng như các trạm cứu trợ vật nuôi tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

   

  Cụ thể, hơn 360 nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam đã tới thăm, chuẩn bị bữa ăn, tham gia làm các sản phẩm thủ công, giúp dọn dẹp khuôn viên, sơn lại tường, trồng hoa và hỗ trợ chăm sóc gần 1.500 trẻ em và người cao tuổi, 500 vật nuôi bị bỏ rơi tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

   

  Những hành động này thể hiện sứ mệnh của Boehringer Ingelheim trong việc xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn, bền vững hơn và công bằng hơn cho con người và động vật. Nhân dịp này, công ty cũng đã đề ra Trọng tâm chiến lược và Lộ trình đến năm 2035, nhấn mạnh sự tăng trưởng liên tục và mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng và bệnh nhân.

  Đội ngũ nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam tới thăm và hỗ trợ tại các trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ khiếm thị

   

  Tiên phong kiến tạo giá trị tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống của con người và động vật

   

  Bên cạnh những hoạt động cộng đồng, Boehringer Ingelheim Việt Nam luôn cam kết tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Công ty đã cùng với Bộ Y tế thỏa thuận hợp tác lâu dài nhằm giải quyết các nhu cầu y tế vẫn chưa được đáp ứng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

  Đội ngũ nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam tới thăm và hỗ trợ tại trạm cứu hộ vật nuôi Sân Nhà Nhiều Chó

   

  Với sáng kiến Angels, Boehringer Ingelheim đã giúp nâng cao chất lượng điều trị đột quỵ, hỗ trợ tăng số lượng bệnh nhân được điều trị tại các bệnh viện sẵn sàng cấp cứu đột quỵ. Công ty đã hợp tác với Hiệp hội Đột quỵ Thế giới (WSO), Hội Đột quỵ Việt Nam (VNSA) và Hội Đột quỵ TP.HCM (HSA), giúp cải thiện sức khỏe của bệnh nhân đột quỵ tại Việt Nam. Tính đến nay, cả nước đã có 108 bệnh viện sẵn sàng cấp cứu đột quỵ được thành lập và hơn 53.000 bệnh nhân đột quỵ được điều trị thông qua sáng kiến Angels.

   

  Với mục tiêu nâng cao sức khỏe vật nuôi, Boehringer Ingelheim Viêt Nam đã và đang phối hợp chặt chẽ với các bác sĩ thú y, chủ vật nuôi, cơ quan y tế, chính quyền địa phương để triển khai chương trình “Tiêm phòng dại vì cộng đồng” từ năm 2021 đến nay. Chương trình chú trọng truyền thông nâng cao nhận thức trong cộng đồng về phòng chống bệnh dại thông qua hai hoạt động trọng tâm là tiêm phòng và giáo dục kiến thức. Tháng tư năm nay, các cán bộ nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam cùng 60 sinh viên thú y Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tham gia hỗ trợ chiến dịch tiêm phòng dại và tuyên truyền phòng chống bệnh dại. Kể từ khi chương trình được triển khai lần đầu tiên năm 2021 cho đến nay, đã có 26.500 con chó và con mèo được tiêm phòng.

  Bà Cyndy Bautista-Galimpin, Tổng Giám đốc công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam (bên trái) và đại diện Mái Ấm Thiên Thần tại Chương trình hành động vì cộng đồng

   

  Bà Cyndy Bautista-Galimpin, Tổng Giám đốc công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam, cho biết: “Các hoạt động vì cộng đồng của Boehringer Ingelheim Việt Nam không chỉ diễn ra trong ngắn hạn mà là một phần cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống của cộng đồng yếu thế tại Việt Nam. Đó cũng là lý do chúng tôi có mặt ở đây để phối hợp với các đối tác địa phương, hỗ trợ những cộng đồng yếu thế, và cho họ nhận thấy rằng họ vẫn đang được quan tâm rất nhiều. Boehringer Ingelheim sẽ tiếp tục hành động để chăm sóc sức khỏe và đẩy mạnh sự phát triển của những cộng đồng nơi chúng tôi hiện diện.”

   

  P.V

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Lĩnh vực thức ăn bổ sung – phụ gia tại Việt Nam: Sàng lọc để hiệu quả hơn! - TÂN HỮU QUÍ
 • […] Nguồn: Tạp Chí Chăn Nuôi […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.