Boehringer Việt Nam ra mắt vắc xin VAXXITEK 3 trong 1 đầu tiên phòng các bệnh truyền nhiễm ở gia cầm - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 68.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc, Hưng Yên 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 64.000 - 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 64.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 68.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 66.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa, Bình Thuận 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre, Kiên Giang 67.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trà Vinh 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tiền Giang 69.000 đ/kg
  •  
 • Boehringer Việt Nam ra mắt vắc xin VAXXITEK 3 trong 1 đầu tiên phòng các bệnh truyền nhiễm ở gia cầm

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 12/4/2024, tại Hà Nội, Công ty Thuốc Thú Y Boehringer Ingelheim Việt Nam ra mắt vắc xin VAXXITEK 3 trong 1 đầu tiên phòng các bệnh truyền nhiễm ở gia cầm

  Giới thiệu sản phẩm vắc xin VAXXITEK 3 trong 1 với công nghệ đột phá

   

  Đây là loại vắc xin véc tơ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp khả năng phòng ngừa 3 loại bệnh chỉ trong 1 mũi tiêm: bệnh Marek, bệnh Gumboro và bệnh Newcastle. Vắc xin Vaxxitek® HVT + IBD + ND cung cấp nền tảng miễn dịch vững chắc và tối ưu hóa khả năng chống lại bệnh Marek, bệnh Gumboro và bệnh Newcastle ở gia cầm.

   

  Theo đó, Công ty Thuốc Thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị chuyên đề VAXXITEK lần thứ nhất và công bố  ra mắt vắc-xin dành cho gia cầm VAXXITEK® HVT + IBD + ND. Hội nghị chuyên đề “VAXXITEK – Vaccine công nghệ thế kỷ 21” là một sự kiện thường niên với mục đích cập nhật những thông tin mới nhất về các loại bệnh trên gia cầm, quản lý chăn nuôi và ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

   

  Công nghệ vắc xin tiên tiến được công ty ra mắt tập trung vào cân bằng tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm,  Sự cân bằng đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm vắc xin, đòi hỏi cơ chế bảo vệ của vắc xin chống lại bệnh dịch đồng thời đảm bảo sự an toàn cho gia cầm và môi trường xung quanh, phù hợp cho tất cả các giống gia cầm hiện nay cũng như điều kiện chăn nuôi đa dạng.    

   

  Sản phẩm vắc xin VAXXITEK® HVT + IBD + ND đã được chứng minh về mức độ hiệu quả trong tiêm chủng cho phôi gà khỏe mạnh khoảng 18-19 ngày cũng như gà mới sinh 1 ngày tuổi, chống lại các bệnh thường gặp và biến chứng do các bệnh Marek, bệnh Gumboro và, bệnh Newcastle gây ra.

   

  Vaccine VAXXITEK® HVT+IBD+ND là minh chứng đột phá trong tiêm chủng tại các nhà máy ấp trên toàn thế giới. Là vắc xin 3 trong 1 đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam, VAXXITEK cung cấp nền tảng miễn dịch vững chắc và tối ưu hóa khả năng chống lại  các bệnh nói trên.

  Ông Torsten Hardge – Giám đốc Công ty Thuốc thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam tại sự kiện ra mắt vắc xin VAXXITEK 3 trong 1

   

  VAXXITEK® HVT+IBD+ND mang lại các cho chủ trang trại chăn nuôi giải pháp tiêm chủng đơn giản, linh hoạt và hiệu quả chống lại 3 trong số những bệnh dễ lây nhiễm nhất và các bệnh gia cầm khác gây ảnh hưởng  hiệu quả kinh doanh . Ông Torsten Hardge – Giám đốc Công ty Thuốc thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng loại vắc-xin mới này sẽ cải thiện sức khỏe gia cầm, thúc đẩy hiệu suất chăn nuôi đồng thời đơn giản hóa quy trình tiêm chủng – đúng như mong đợi của khách hàng đối với thương hiệu VAXXITEK.”

  Khách tham quan triển lãm ra mắt vắc xin VAXXITEK 3 trong 1

   

  “Theo thống kê, thịt gia cầm là nguồn cung cấp protein quan trọng thứ 2 đối với người Việt Nam. Vắc- xin gia cầm 3 trong 1 này cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ cùng người chăn nuôi như một chiến lược cải tiến phòng ngừa dịch bệnh nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. Với vắc-xin cải tiến này và Đội ngũ tiêm phòng vắc xin (VTS), chúng tôi cung cấp cho các nhà chăn nuôi giải pháp tối ưu nhằm kiểm soát 3 loại bệnh dịch quan trọng nhất ở lĩnh vực chăn nuôi gia cầm”, Ông Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Ngành hàng Gia cầm, Công ty Thuốc Thú y Boehringer Ingelheim Việt Nam chia sẻ.

   

  Boehringer Ingelheim sẽ sản xuất vắc xin VAXXITEK® HVT+IBD+ND từ cơ sở sản xuất tại Gainesville, bang Georgia, Hoa Kỳ, nơi sản xuất hơn 60 tỷ liều vắc xin gia cầm mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu chăn nuôi của người dân tại Hoa Kỳ và hơn 60 quốc gia khác.  

   

  P.V

  Về Boehringer Ingelheim

   

  Boehringer Ingelheim luôn nỗ lực nghiên cứu các liệu pháp điều trị đột phá giúp thay đổi cuộc sống cho thế hệ hôm nay và mai sau. Là một trong những công ty dược phẩm sinh học hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, Boehringer Ingelheim kiến tạo giá trị thông qua đổi mới trong các lĩnh vực có nhu cầu y tế cao chưa được đáp ứng. Boehringer Ingelheim luôn đặt ra một tầm nhìn dài hạn và bền vững kể từ khi được thành lập vào năm 1885 với loại hình doanh nghiệp gia đình. Đến nay công ty sở hữu mạng lưới khoảng 53.000 nhân viên phục vụ tại hơn 130 thị trường trong hai lĩnh vực kinh doanh là Dược phẩm cho con người và Thú y. Tìm hiểu thêm tại www.boehringer-ingelheim.com.

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.