Cellutein – Sản phẩm kích thích tăng sinh tổng hợp cơ thịt và hệ thống miễn dịch - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 49.000 - 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Yên Bái, Vĩnh Phúc 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 48.000 - 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị, Quảng Nam 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 48.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Khánh Hòa 49.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 51.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi An Giang, Vĩnh Long 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 51.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 55.000 đ/kg
  •  
 • Cellutein – Sản phẩm kích thích tăng sinh tổng hợp cơ thịt và hệ thống miễn dịch

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – CelluTein là sản phẩm dinh dưỡng công nghệ mới của công ty PureTein đã được nghiên cứu và ứng dụng hơn 15 năm. CelluTein có tác dụng kích thích con đường chuyển hóa mTOR – sinh tổng hợp cơ thịt và hệ thống miễn dịch của vật nuôi, từ đó tăng cường hiệu suất chăn nuôi.

  Toàn cảnh hội thảo

   

  Hòa cùng chuỗi sự kiện Vietstock 2023 của ngành chăn nuôi, chiều ngày 12/10/2023, Công ty Tân Hóa – Innochems đã kết hợp cùng đối tác PureTein tổ chức hội thảo với chủ đề: “Innovative Nutritional Technology for Livestocks” – “Công nghệ Dinh dưỡng tiên tiến cho vật nuôi”, tại Crystal Palace, TP. Hồ Chí Minh.

   

  Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ các kiến thức và thông tin khoa học liên quan đến quá trình phát triển vật nuôi và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất chăn nuôi. Cùng với các thông tin kỹ thuật, các chuyên gia cũng chia sẻ thông tin về sản phẩm CelluTein, là sản phẩm dinh dưỡng công nghệ mới giúp kích thích chuyển hóa sinh tổng hợp cơ thịt và hệ thống miễn dịch của vật nuôi. Hội thảo có sự tham gia của Giám đốc điều hành của Công ty PureTein và Công ty Tân Hóa/Innochems, cùng các giáo sư tiến sĩ chuyên ngành công nghệ protein và dinh dưỡng thú y ở các trường đại học lớn trên thế giới và trong khu vực.

  Giáo sư Seksom Attamangkune – Đại học Kasetsart (Thái Lan)

   

  Mở đầu buổi hội thảo, Giáo sư Seksom Attamangkune – Đại học Kasetsart (Thái Lan) đã chia sẻ những yếu tố “vô hình” hạn chế tiềm năng di truyền của vật nuôi như việc quản lý chăn nuôi, chế độ dinh dưỡng giai đoạn đầu của thú non và hệ thống miễn dịch.

   

  Các yếu tố này làm giảm hiệu suất chăn nuôi đáng kể, ví dụ như: trọng lượng và chất lượng vỏ trứng kém đối với gà đẻ, trọng lượng heo con sơ sinh kém cùng với tỷ lệ chết và nhiễm bệnh trước và sau cai sữa tăng cao. Cần phải cung cấp đầy đủ và cân bằng dưỡng chất cho vật nuôi, hỗ trợ thú non phát triển sức khỏe đường ruột và ngăn ngừa viêm ruột, tăng cường hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó thì việc quản lý chăn nuôi cũng phải phù hợp theo sự thay đổi rất nhanh về di truyền giống, môi trường chăn nuôi thực tiễn.

  Giáo sư John Michael Gonzalez, Đại học Georgia (Mỹ)

   

  Trình bày tổng quan về con đường chuyển hóa mTOR, Giáo sư John Michael Gonzalez – Đại học Georgia (Mỹ) đã giúp mọi người hiểu rõ mối liên hệ của con đường chuyển hóa sinh dưỡng trong cơ thể vật nuôi đối với việc sinh tổng hợp protein.

   

  Sự hiểu biết về các giai đoạn hình thành và phát triển cơ thịt giúp người chăn nuôi kịp thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho vật nuôi. Bên cạnh đó, các tác nhân như stress và bệnh tật cũng làm giảm đáng kể năng suất chăn nuôi: vật nuôi chậm lớn và hao hụt nhiều. Theo ông John, việc ứng dụng các sản phẩm dinh dưỡng công nghệ mới có thể kích thích tăng trưởng và giảm thiểu thiệt hại, giúp tăng hiệu suất chăn nuôi cho người chăn nuôi.

  Ông Brett Casebolt, Nhà sáng lập, CEO công ty Puretein Bioscienc

   

  Trước những thách thức và nhu cầu từ thực tiễn, Ông Brett Casebolt – nhà sáng lập và hiện là giám đốc điều hành (CEO) của công ty Puretein Bioscience tự hào giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng công nghệ mới: CelluTein. Sản phẩm là sự kết hợp của các nghiên cứu ứng dụng công nghệ Protein và Công nghệ hạt nano PX3, có tác dụng hiệu quả trên gia súc, gia cầm và thủy sản, giúp tăng năng suất và hiệu suất chăn nuôi.

   

  Các dữ liệu nghiên cứu và ứng dụng invitro, invivo đã cho thấy khả năng kích thích con đường chuyển hóa mTOR, giúp tăng cường chuyển hóa sinh tổng hợp cơ và hệ miễn dịch của CelluTein. Cùng với công nghệ hạt nano PX3 độc quyền giúp làm tăng hiệu quả ứng dụng, tăng độ ổn định và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

  Lãnh đạo Công ty Tân Hóa – Innochems trao đổi với khách hàng tại hội thảo

   

  Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng. Nhiều câu hỏi đã được đưa ra và nhận được tư vấn giải đáp từ các diễn giả, giúp mọi người hiểu rõ hơn về cơ chế tác động và hiệu quả ứng dụng của sản phẩm CelluTein.

   

  Trong bối cảnh kinh tế và ngành chăn nuôi có nhiều thách thức và cạnh tranh, công ty Tân Hóa – Innochems luôn nỗ lực tìm kiếm và phát triển các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, mang lại nhiều hiệu quả và giá trị cho các khách hàng và đối tác, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành chăn nuôi Việt Nam.

   

  PureTein là công ty đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ protein, miễn dịch học. Nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng Thực Phẩm và Dược Phẩm với các chứng nhận FAMI-QS, GMP+, HAACP. 

   

  Đồng hành cùng nhà sản xuất PureTein, Công ty Tân Hóa – Innochems đang là đại diện thương mại tư vấn và cung cấp sản phẩm CelluTein tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết và sự quan tâm của quý khách hàng về sản phẩm CelluTein sẽ được công ty Tân Hóa – Innochems hỗ trợ tư vấn và đưa vào ứng dụng thực tiễn để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bà con chăn nuôi!

  Các đại biểu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm

   

  P.V

  CÔNG TY TNHH TM-SX TÂN HÓA
  Địa chỉ: Số 22, đường 37, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  SĐT: 0913.692.643

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.