Chủ tịch kiêm CEO ABC Việt Nam đạt Top 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 51.000 - 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Yên Bái, Lào Cai 51.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 51.000 - 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Đắk Lắk 51.0000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Thanh Hóa 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cần Thơ 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 51.000 đ/kg
  •  
 • Chủ tịch kiêm CEO ABC Việt Nam đạt Top 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Bà Nguyễn Thị Dịu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ABC Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2022 trong lễ trao giải Sao Đỏ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) ngày 8/11.

  Bà Nguyễn Thị Dịu, Chủ tịch kiêm kiêm Tổng giám đốc (CEO) Công ty Cổ phần ABC Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu 

   

  Tham dự buổi lễ có các Ủy viên Bộ Chính trị: Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh. Cùng dự có Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy và đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành cùng gần 2.000 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trong cả nước.

   

  Sao Đỏ là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam nhằm bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất – kinh doanh. Sau 23 năm triển khai, giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam; được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội đánh giá cao. Giải thưởng cũng là dấu ấn, nguồn động lực lực to lớn để các doanh nhân tiêu biểu tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà.

   

  Với vai trò hoạch định chiến lược, xác định tầm nhìn và chương trình hành động, bà Nguyễn Thị Dịu, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ABC Việt Nam (ABC Việt Nam) trực tiếp điều hành doanh nghiệp phát triển, thích ứng với những biến đổi của của thị trường và xã hội. Từ một công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, kinh doanh nguyên liệu phục vụ sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện nay ABC Việt Nam đã và đang phát triển theo mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín “từ trang trại đến bàn ăn”: FEED – FARM – FOOD.

   

  Trong bối cảnh ngành chăn nuôi có nhiều biến động như hiện nay, là người đứng đầu ABC Việt Nam, bà Nguyễn Thị Dịu có tầm nhìn xa, khi không ngừng ứng dụng các tiến bộ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực vào vận hành doanh nghiệp nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp, an toàn cho người sử dụng.

   

  Ngoài điều hành tốt các hoạt động kinh doanh của ABC Việt Nam, bà Nguyễn Thị Dịu cũng ưu tiên các hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Quỹ từ thiện Công ty cổ phần ABC Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2016. Trong 3 năm kể từ ngày thành lập Quỹ đã tổ chức được 03 chương trình “Áo ấm vùng cao” tại các tỉnh miền núi phía Bắc. Bên cạnh đó, Quỹ còn có các hoạt động trợ cấp một lần và trợ cấp hàng tháng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đến tháng 8/2020 quỹ được thành lập và được phép hoạt động chính thức với tên gọi Quỹ thiện nguyện ABC, tỉnh Hưng Yên, là quỹ đầu tiên của tỉnh Hưng Yên.

   

  Giải thưởng Sao Đỏ lần này cũng là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ để bà Nguyễn Thị Dịu và ABC Việt Nam tiếp tục hành trình chinh phục mục tiêu phát triển mới, góp phần vào việc phát triển ngành chăn nuôi bền vững và hiệu quả.

   

  Hà Ngân

   

  Về ABC Việt Nam

   

  Trải qua 16 năm phát triển, ABC Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, dựa trên tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội. Doanh thu năm 2021 công ty đạt 4.831 tỷ đồng tăng 17% so với năm 2020.

   

  Hiện nay, ABC là một trong mười nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Miền Bắc Việt Nam và là một trong năm nhà cung cấp nguyên phụ liệu lớn nhất Miền Bắc. Công ty đang nỗ lực góp phần xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp bền vững, đem lại giá trị cho các bên tham gia, đặc biệt là bà con chăn nuôi.

   

  Tháng 8/2022, dây chuyền giết mổ tự động gia cầm của Marel với công suất thiết kế 2.000 con/h được vận hành chạy thử và đưa vào hoạt động đã đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty cổ phần ABC Việt Nam. 

   

  Tháng 10/2022, ABC đã khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm thịt gia cầm của mình tại Hưng Yên, Hà Nội; có nhiều hoạt động quảng bá sản phẩm.

   

  Đến nay, ABC Việt Nam đã duy trì hợp tác được trên 30 trại với sản lượng gà thành phẩm bán ra đạt 120 tấn/tháng. Ngoài các trại gia công, công ty còn trực tiếp đầu tư hệ thống các trại vịt, gà và lợn.

   

  Cùng với đó, ABC Việt Nam luôn chú trọng đầu tư cho hoạt động phát triển khoa học, công nghệ mới; đưa công nghệ mới và chuyển đổi số vào từng bộ phận, các hoạt động trong công ty để cải tiến năng suất lao động và hiệu quả làm việc. Công ty không ngừng nâng cao năng lực quản lý, kinh doanh của đội ngũ lãnh đạo và quản lý; và quan tâm đến đời sống của cán bộ, công nhân viên…

   

  Với những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, trong 3 năm liên tiếp từ 2019 đến 2022, ABC Việt Nam đạt các giải thưởng danh giá như: Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 -2021, Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2021, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam năm 2021…

   

  Định hướng của ABC Việt Nam trong thời gian tới là hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, triển khai hệ thống trại chăn nuôi, phát triển mảng thực phẩm và hướng xa hơn nữa là xuất khẩu thực phẩm.

  1 Comment

  1. Thanh Viễn

   Vừa giỏi vừa đẹp. Thật ngưỡng mộ. Chúc mừng chị.

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.