CNC khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi công suất 450.000 tấn - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 57.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 5.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 54.000 - 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 56.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Ngãi 54.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 52.000 - 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 53.000 đ/kg
  •  
 • CNC khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi công suất 450.000 tấn

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Sáng ngày 3/12/2022, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Quốc tế CNC (CNC) đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi (TACN) CNC Hải Dương. Nhà máy có công suất 450.000 tấn/năm, tổng vốn đầu tư trên 500 tỷ đồng.

  Đại biểu nhấn nút khánh thành nhà máy CNC Hải Dương

   

  Tham dự Lễ khánh thành có 1300 đại biểu là lãnh đạo Bộ NN&PTNT và Sở NN&PTNT tỉnh Hải Dương cùng đại diện chính quyền địa phương, các ngân hàng, đối tác, cơ quan báo chí, nhà cung cấp, đại lý TACN từ các tỉnh, thành… Cùng toàn thể ban lãnh đạo, thành viên Hội đồng Quản trị và đông đảo cán bộ, công nhân viên của CNC Hải Dương.

  Toàn cảnh lễ khánh thành

   

  Khát vọng vươn cao vị thế!

   

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phong – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CNC cho biết, nhà máy CNC Hải Dương là nhà máy thứ hai của công ty, được xây dựng trên diện tích 3,3ha tại Cụm công nghiệp Ba Hàng, phường Nam Đồng, TP. Hải Dương; công suất thiết kế 450.000 tấn/năm, tổng vốn đầu tư trên 500 tỷ đồng. Nhà máy được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Hệ thống máy nghiền siêu mịn của Stolt Pháp; Hệ thống đầu ép viên hiện đại của CPM – Mỹ; Hệ thống robot tự động Kuka- Đức; Hệ thống thiết bị phân tích nhập khẩu từ châu Âu, có thể phân tích trên 20 chỉ tiêu quan trọng trong thức ăn…

  Ông Nguyễn Văn Phong – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CNC

   

  Sau 24 tháng thi công với sự hỗ trợ tích cực của các đối tác, nhà thầu, địa phương, ngày 5/9/2022, nhà máy đi vào hoạt động và khai trương bán hàng. Đây là bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất TACN, đánh dấu sự lớn mạnh của CNC, mở ra những kỳ vọng mới cho công ty trong thời kỳ mới, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, thông qua việc tạo ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng vượt trội và tối ưu chi phí sản xuất.

   

  Ông Nguyễn Văn Phong cũng chia sẻ, với khát vọng vươn cao vị thế, suốt 9 năm qua, từ một nhà máy TACN nhỏ, với quy mô 1 ha, công suất 50.000 tấn/năm, CNC đã không ngừng phát triển, khẳng định được thương hiệu trên thị trường TACN. Tháng 11/2022, sản lượng của CNC đạt 19.000 tấn, được ghi nhận là công ty sản xuất TACN có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Bắc.

   

  Ghi nhận sự nỗ lực đó, CNC đã nhận được nhiều giải thưởng, tiêu biểu là giải sao Vàng đất Việt 2021 tôn vinh doanh nghiệp hàng đầu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước. Đây vừa là vinh dự, cũng là trách nhiệm của CNC để không ngừng nỗ lực về mọi mặt, đặt tâm huyết vào từng sản phẩm, vừa phát triển kinh tế, vừa đảm bảo an sinh xã hội.

   

  Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc CNC khẳng định, có được thành quả này là do sự tin tưởng và ủng hộ to lớn từ khách hàng và đối tác. Sự tin tưởng đó là niềm động viên to lớn với CNC. Chiến lược dài hạn của CNC là nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường thông qua việc tiếp tục cải thiện sản phẩm, dịch vụ để không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng, mà còn xây dựng sự hài lòng lâu dài của khách hàng. Qua đó, tiếp tục xây dựng mối quan hệ của CNC với khách hàng và đối tác vốn đã vượt qua sự giao dịch thuần túy trở thành người bạn, người đồng hành thân thiết.

   

  “Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý đối tác, các khách hàng, thời gian tới mối quan hệ giữa các bên sẽ ngày càng bền chặt, sâu sắc và gắn bó hơn”, ông Nguyễn Văn Phong tin tưởng.

   

  Dự án hiện đại bậc nhất của ngành TACN Việt Nam

   

  Ông Dương Tất Thắng, Cục trưởng Cục Chăn nuôi

   

  Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Tất Thắng – Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho biết, hiện nay, Việt Nam có 269 cơ sở sản xuất TACN công nghiệp với tổng công suất thiết kế đạt 43,2 triệu tấn; sản lượng TACN năm 2022 ước đạt khoảng 22,5 triệu tấn. Sự hình thành và phát triển của ngành công nghiệp TACN bên cạnh đóng góp của các doanh nghiệp FDI, có sự xuất hiện, lớn mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam; trong đó có Công ty Cổ phần Dinh dưỡng quốc tế CNC, đã đưa Việt Nam trở thành quốc gia đứng thứ 10 thế giới và số 1 khu vực Đông Nam Á về sản lượng TACN công nghiệp.

   

  “Theo Chiến lược phát triển chăn nuôi đến năm 2030, tầm nhìn 2045 thì mức tăng trưởng của ngành chăn nuôi khoảng 5%/năm. Vì thế, tôi cho rằng, dư địa phát triển ngành chăn nuôi còn rất lớn trong giai đoạn tới. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp TACN tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, thị trường trong thời gian tới. Chính vì vậy, tôi hoan nghênh và đánh giá cao việc CNC đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất TACN, thủy sản thứ 2 tại cụm Công nghiệp Ba Hàng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương” – ông Dương Tất Thắng khẳng định.

   

  Nhà máy có tổng số vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng với dây chuyền sản xuất TACN với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đồng bộ từ các thương hiệu nổi tiếng của những nước phát triển trên thế giới. Có thể nói, đây là dự án lớn và hiện đại bậc nhất của ngành TACN Việt Nam.

   

  Ông Dương Tất Thắng cho rằng, dự án của Công ty CNC phù hợp với một nền chăn nuôi hiện đại, bền vững và phù hợp với định hướng phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam. Đồng thời tin tưởng, với trí tuệ và tâm huyết, công nghệ và sáng tạo, Lãnh đạo và tập thể người lao đông của Công ty CNC sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, đóng góp tích cực hơn với sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam trong giai đoạn mới.

   

  “Với tư cách người đứng đầu ngành chăn nuôi, tôi khẳng định rằng Cục Chăn nuôi sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp TACN nói chung và công ty CNC nói riêng”, ông Dương Tất Thắng nhấn mạnh.

   

  Đồng hành cùng sự lớn mạnh của CNC

   

  Ông Bùi Văn Thăng – Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Hải Dương

   

  Cũng tại Lễ Khánh thành, Ông Bùi Văn Thăng – Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Hải Dương thông tin, ngành sản xuất TACN Hải Dương hiện đang có những bước phát triển nhanh chóng. Toàn tỉnh có gần 100 cơ sở sản xuất, trong đó có 42 nhà máy với tổng công suất 5 triệu tấn/năm đóng góp vào sự phát triển của ngành chăn nuôi, thủy sản của tỉnh và cả nước.

   

  “Tôi đánh giá cao nỗ lực cao của công ty CNC trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay, khi đầu tư nhà máy tại Cụm Công nghiệp Ba Hàng, TP Hải Dương, đã thể hiện năng lực tài chính và quyết tâm sản xuất của công ty”, ông Thăng cho biết.

   

  Sự ra đời của nhà máy góp phần thúc đẩy công nghiệp sản xuất TACN trên địa bàn và giải quyết việc làm, góp phần phát triển bền vững ngành chăn nuôi, thủy sản hiện đại theo hướng công nghiệp.

   

  “Thay mặt lãnh đạo Sở NN&PTNT, tôi ghi nhận sự đóng góp công ty đối với sự phát triển của ngành TACN, chăn nuôi thủy sản trên địa bàn tỉnh. Thời gian tới để nhà máy TACN hoạt động có hiệu quả và phát triển bền vững, đề nghị công ty chú trọng áp dụng hiệu quả công tác bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất; có kế hoạch phối hợp với địa phương để thu hút lao động và xây dựng vùng nguyên liệu. Sở sẽ có những chỉ đạo các đơn vị liên quan giải quyết khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp” – ông Bùi Văn Thăng nhấn mạnh.

  Ông Hà Thanh Tùng – Giám đốc Công ty Thanh Tùng

   

  Đại diện những đối tác của CNC, ông Hà Thanh Tùng – Giám đốc Công ty Thanh Tùng chia sẻ, công ty có mối quan hệ hợp tác với CNC từ tháng 3/2020. Công ty hiện đang phân phối cho hệ thống các trang trại chăn nuôi gia cầm chuyên nghiệp tại Thái Nguyên, với số lượng 1 triệu con gia cầm hàng tháng. Công ty liên tục phải tìm các đối tác có sức cung ứng tốt, chất lượng sản phẩm cao và tối ưu chi phí. Hiện nay, CNC là đối tác cung ứng lớn nhất cho Thanh Tùng và có đóng góp to lớn với sự phát triển của công ty.

   

  “Khi cộng tác với CNC, cá nhân tôi và các chủ trang trại cảm nhận rõ chất lượng sản phẩm vượt trội, uy tín, công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng và chính sách bán hàng của công ty phù hợp với hệ thống đại lý như chúng tôi”, ông Hà  Thanh Tùng cho biết.

   

  Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành nhà máy CNC:

  Lãnh đạo Công ty và các khách mời nâng ly chúc mừng Lễ Khánh thành

   

  Toàn cảnh Nhà máy TACN 500 tỷ đồng (ảnh: CNC)

   Khu nhà văn phòng xanh, sạch và hiện đại nằm trong khuôn viên nhà máy

  Khu vực chứa nguyên liệu thô của nhà máy

   

  Quang cảnh bên trong nhà máy

  Cán bộ CNC giới thiệu về những máy móc, công nghệ của nhà máy cho các đại lý, khách hàng

   

  Nhà máy sử dụng công nghệ đóng bao tự động (Ảnh: CNC)

   

  Bài và ảnh: Hà Ngân

  CNC và những con số đáng nể

   

  Sau 9 năm hình thành và phát triển, CNC hiện đã phát triển được các thương hiệu là: Forfarmer, Greencare, CNC, 3F và Efarm. CNC cũng đã có hàng nghìn đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Tính đến tháng 11/2022, sản lượng TACN của CNC đạt 19.000 tấn, được ghi nhận là công ty sản xuất TACN có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Bắc. Doanh thu năm 2022 của Công ty ước tính 2.000 tỷ đồng.

  6 Comments

  1. Hanh Pham

   Chúc Cty CNC ngày càng phát triển vững mạnh

  2. Lương thi hiêp

   Tôi muốn biết về công ty của bạn.

  3. Trần Đức Luận

   Chị liên hệ sđt 0903228381 em cung cấp thêm

  4. Đặng Văn Việt

   Bên em cung cấp cám gạo giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường 0378994993.

  5. Trương Hữu Tài

   Chúng tôi chuyên cung cấp Vitamin đơn ngành sx thức ăn chăn nuôi, xin vui lòng cho thông tin bộ phận thu mua. Chúc công ty thành công.

  6. Nguyễn Quốc Đô

   Tôi là đại lý và cũng có trang traị cần được tư vấn về sản phẩm tốt nhất bên mình sdt 0962706198

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.