Đăng ký trước ngay bây giờ cho ILDEX Indonesia 2023: Cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo toàn cầu - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng, Bình Thuận 58.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 57.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 59.000 đ/kg
  •  
 • Đăng ký trước ngay bây giờ cho ILDEX Indonesia 2023: Cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo toàn cầu

  ILDEX Indonesia sẽ diễn ra trong vòng một tháng nữa. Đăng ký trước ngay hôm nay để có cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

   

  ILDEX Indonesia 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 9 năm 2023 tại Triển lãm Hội nghị Indonesia (ICE), Jakarta. ILDEX 2022 được xác nhận là một trong những nền tảng hội nghị & thương mại quan trọng nhất cho chăn nuôi, sữa, chế biến thịt và triển lãm nuôi trồng thủy sản ở Indonesia. Năm nay – triển lãm thu hút hơn 250 nhà triển lãm đến từ 30 quốc gia, bao gồm cả những “gã khổng lồ” trong ngành như PT CHAROEN POKPHAND INDONESIA Tbk. và Japfa Comfeed Indonesia, những đơn vị sẵn sàng giới thiệu các sản phẩm và công nghệ tiên tiến của họ.

  Phạm vi bảo hiểm kinh doanh rộng

   

  Triển lãm trình bày một loạt các lĩnh vực kinh doanh, bao gồm Sản xuất trang trại giới thiệu các trang trại hiện đại và nông nghiệp bền vững; Feed Ingredient & Additives trình bày những đổi mới trong dinh dưỡng vật nuôi; Tư vấn & Hiệp hội cung cấp hướng dẫn chuyên gia; Thú y tập trung vào sức khỏe và phòng chống dịch bệnh; FeedTech & CropTech ra mắt các công nghệ tiên tiến; Chế biến thịt thể hiện những tiến bộ về giá trị gia tăng; Nhân giống & Ấp làm nổi bật những đột phá về gen; Chế biến & Xử lý Trứng trưng bày các công nghệ hiệu quả; Quản lý chất thải giải quyết chất thải nông nghiệp và Trang trại bò sữa chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về thực tiễn hiện đại và đổi mới sản phẩm.

   

  ILDEX Indonesia 2023 không chỉ là một buổi giới thiệu triển lãm mà còn trình bày một hành trình biến đổi sẽ cách mạng hóa sản xuất lương thực cho dân số ngày càng tăng của chúng ta. Với những công ty quốc tế hàng đầu như Henan Lee Machinery Manufacturing Co., Ltd [Trung Quốc], Buhler (Changzhou) Machinery Co., Ltd [Trung Quốc], Agromed Austria GmbH [Úc], Petersime [Bỉ], ABRA-Brazillian Renderers [Brazil], Vườn ươm Jamesway [Canada], Breeder of Denmark [Đan Mạch], NECTRA SAS [Pháp], LUBING Maschinenfabrik Ludwig Bening GMBH & CO KG [Đức], Dovoy Chemicals India Pvt Ltd. [Ấn Độ], Olmix Indonesia [Indonesia], Giordano Poultry Plast [Ý], Blue Aqua International Pte Ltd [Singapore], KSP Equipment Co., Ltd [Thái Lan], Siam Water Flame [Thái Lan], Hendrix Genetics [Hà Lan], Aytav Tavukculuk Ek. San. ĐÃ. TIC. CÔNG TY TNHH STI. [Thổ Nhĩ Kỳ], Aviagen Asia Pacific Ltd [Mỹ] và những công ty lớn nhất ở Indonesia, PT CHAROEN POKPHAND INDONESIA Tbk. và Japfa Comfeed Indonesia, sự kiện này thu hút các nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành. Tham gia với chúng tôi để kết nối, hình thành các mối quan hệ đối tác có giá trị và hiểu rõ hơn về các xu hướng mới nhất của ngành sẽ định hình tương lai của Chăn nuôi và Nuôi trồng Thủy sản.

  Giới thiệu gian hàng nổi bật mới

   

  “ILDEX Indonesia 2023: Nắm lấy tương lai với Gian hàng Meat Pro và Aquatica châu Á. Hãy chuẩn bị để đắm chìm trong những tiến bộ mới nhất trong chế biến và đóng gói thịt tại Gian hàng Meat Pro, đồng thời tìm hiểu sâu hơn về thế giới kinh doanh nuôi trồng thủy sản với các hội thảo chuyên sâu tại Gian hàng Aquatica châu Á. Hãy đăng ký trước ngay bây giờ và trở thành một phần của buổi giới thiệu đổi mới vô song này trong ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản”. – Ông Supanat Triratphichan, Giám đốc Dự án ILDEX Indonesia.

   

  Gian hàng thịt chuyên nghiệp

   

  Meat Pro Pavilion là một ý tưởng mới từ Meat Pro Asia, triển lãm thương mại ở Bangkok. Sau khi chúng tôi tiến hành nghiên cứu và nhận thấy rằng quá trình chế biến và đóng gói thịt là những yếu tố quan trọng đối với sản xuất thịt và có thể được phát triển hơn nữa bằng cách sử dụng công nghệ cao và đổi mới, chúng tôi rất vui được giới thiệu bản trình diễn máy móc chế biến trên sân khấu máy. Hãy đến để thưởng thức một số sản phẩm thịt với các chuyên gia của chúng tôi trong chương trình.

   

  Hội nghị Aquatica châu Á

   

  Aquatica Asia sẽ là một bước chiến lược hướng tới việc tạo ra một nền tảng kinh doanh chuyên dụng để cải thiện sản xuất thủy sản trong ngành nuôi trồng thủy sản. Trong những năm qua, các nhà tổ chức đã làm việc để đưa phân khúc nuôi trồng thủy sản vào ILDEX Indonesia; tuy nhiên, sự kiện mới sẽ giúp làm nổi bật hơn nữa ngành công nghiệp cho các chuyên gia trong ngành và chương trình hiện có. Nuôi trồng thủy sản được đại diện tại hội nghị với chủ đề “Bơi qua dịch bệnh nuôi trồng thủy sản: Những thách thức và giải pháp tập trung vào EMS, EHP, IMNV, và WFS”, vào Thứ Năm, ngày 21/ 9 tại Hội nghị ILDEX 3 (tại hội trường) tại phòng Hội nghị Aquatica.

  Horti Agri Next: Điểm nhấn mới nhất cho các nhà sản xuất đường thốt nốt

   

  HAN Select INDONESIA là một hội nghị quốc tế dành cho ngành trồng trọt và nông nghiệp, cho phép kết nối kinh doanh chuyên sâu và cung cấp nội dung hội nghị mang tính giáo dục và thông tin sâu rộng, dựa trên nhu cầu và yêu cầu hiện tại của thị trường. HAN Select Indonesia sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 tại Garuda Main Hall 2, ICE, với một hội thảo kéo dài cả ngày về chủ đề, “Tối đa hóa việc Tiếp thị và Sản xuất Đường thốt nốt Quy trình ở Indonesia,”

   

  Đừng bỏ lỡ cơ hội đi đầu trong đổi mới, kiến thức và cộng tác. Đăng ký ngay và tham gia cùng chúng tôi tại ILDEX Indonesia 2023 để chứng kiến tương lai của ngành chăn nuôi-nông nghiệp mở ra trước mắt bạn. Đừng đánh mất các kết nối kinh doanh của bạn và tìm thêm một số điều tại ILDEX Indonesia 2023. Đăng ký ngay tại www.ildex-indonesia.com

   

  VNU Asia

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.