Grobest Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” tại Vietstock Awards 2023 - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 49.000 - 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Yên Bái, Vĩnh Phúc 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 48.000 - 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị, Quảng Nam 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 48.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Khánh Hòa 49.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 51.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi An Giang, Vĩnh Long 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 51.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 55.000 đ/kg
  •  
 • Grobest Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” tại Vietstock Awards 2023

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 11/10/2023 vừa qua, Công ty TNHH Grobest Industrial (Việt Nam) vừa chính thức được vinh danh ở hạng mục “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Vietstock Awards 2023 – Giải thưởng danh giá của ngành chăn nuôi và thủy sản, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn chỉ đạo tổ chức.

  Vietstock Awards 2023 được xem xét và quyết định bởi Hội đồng Đánh giá bao gồm đại diện Cục Thuỷ sản, Cục Chăn nuôi, cùng các cơ quan và tổ chức uy tín khác. Giải thưởng là cột mốc quan trọng, khẳng định những đóng góp tích cực của Grobest Việt Nam cho ngành thủy sản trong suốt hơn hai thập kỷ qua.

   

  Ông Phạm Hải Văn – Tổng Giám đốc Grobest Việt Nam, khẳng định: “Với tầm nhìn trở thành chuyên gia thức ăn tôm và thủy sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã nỗ lực mang đến một danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phong phú. Giải thưởng “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” là niềm tự hào và vinh dự to lớn của Grobest Việt Nam, thể hiện sự ghi nhận cho những thành quả mà đội ngũ của chúng tôi đã cùng nhau đạt được sau hơn 20 năm. Chắc chắn rằng, Grobest Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và phát triển các thế mạnh của mình để ngày càng hoàn thiện cam kết chung tay vì những vụ mùa về đích thành công, bền vững”.

  Ông Phạm Hải Văn (giữa) nhận hoa, kỷ niệm chương giải thưởng từ ông Phạm Kim Đăng – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi và bà Rungphech Rose Chitanuwat – Giám đốc Chuỗi dự án – ASEAN, Tập đoàn Informa Markets.

   

  Năm nay, Vietstock Awards 2023 trao tặng 18 giải thưởng lĩnh vực chăn nuôi, 07 giải thưởng lĩnh vực thủy sản. Để đạt giải, Grobest Việt Nam cùng các doanh nghiệp trong ngành phải là những đơn vị vững mạnh, có đóng góp thật sự tiêu biểu đối với sự phát triển chung của toàn ngành. Các đơn vị cũng phải đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe, xoay quanh các vấn đề cốt lõi như: Tuân thủ pháp luật; Quy mô hoạt động; Hiệu quả kỹ thuật; Trách nhiệm xã hội; Thân thiện với môi trường, phát triển bền vững; và Liên kết chuỗi giá trị.

  Grobest Việt Nam toạ lạc tại Đồng Nai với 02 nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại.

   

  Thực tế, từ khi được thành lập, Grobest Việt Nam luôn giữ vững vị thế là chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng thủy sản của cả nước. Tính đến năm 2023, doanh nghiệp có hơn 1.100 cán bộ, công nhân viên làm việc tại 02 nhà máy hiện đại trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trong suốt quá trình hoạt động, Grobest Việt Nam luôn giữ vững vị thế của một doanh nghiệp đầu ngành, tích cực tuân thủ và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ trách nhiệm theo quy định của pháp luật về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, an toàn lao động, phúc lợi nhân viên và nghĩa vụ thuế với nhà nước…

   

  Thức ăn cho tôm là ngành hàng chủ lực của Grobest Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh các sản phẩm thức ăn hàng ngày, Grobest Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm thức ăn chức năng, phục vụ đa dạng nhu cầu và giai đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất như thức ăn chức năng tăng cường miễn dịch hàng ngày, tăng cường miễn dịch chuyên biệt và tăng trọng. Nhiều sản phẩm như The Best, Super Shield, Vannamei… đã trở thành sự lựa chọn được nhiều hộ nuôi tin tưởng. Theo kết quả được Hội đồng Đánh giá của Vietstock Awards 2023 thẩm định, thức ăn thuỷ sản của Grobest Việt Nam có định mức tiêu tốn thức ăn/kg tăng trọng (FCR) thấp bậc nhất thị trường, giúp người nuôi tối ưu hoá chi phí cho vụ mùa.

   

  Grobest Việt Nam cũng đặc biệt chú trọng vào việc phát triển ngành thuỷ sản bền vững, thân thiện với môi trường. Theo đó, doanh nghiệp đã nghiên cứu và ứng dụng bộ giải pháp dinh dưỡng 360 nhằm giúp thuỷ sản hấp thụ tốt nhất các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn, hạn chế phát thải và gây ô nhiễm môi trường nước. Điển hình, bộ đôi sản phẩm Advance và Advance Pro của Grobest Việt Nam có độ đạm tiên phong 36%, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đạm dư thừa trong ao nuôi, đồng thời cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho tôm.

   

  Bên cạnh đó, từ năm 2021, Grobest Việt Nam cũng đã đưa vào triển khai GROFARM – Giải pháp toàn diện nuôi tôm công nghệ cao trong môi trường ngày càng thách thức. Mô hình mang đến hệ sinh thái mở cho toàn chuỗi giá trị, giúp người nuôi giảm giá thành sản xuất trên 1kg tôm, với tỉ lệ thành công trên 85%. Đầu năm nay, doanh nghiệp tiếp tục giới thiệu GROFARM PRO, phiên bản nâng cấp của GROFARM với những điểm nhấn nổi bật về công nghệ, chương trình dinh dưỡng và đặc biệt là phát triển bền vững, hạn chế ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, trong nhiều năm qua, Grobest Việt Nam cũng đã liên kết với các cơ sở sản xuất tôm giống uy tín, mang đến nguồn tôm giống chất lượng cho ngành tôm dựa trên nền tảng là các tiêu chuẩn kỹ thuật từ Grobest.


  Sau hơn 03 năm triển khai, GROFARM đạt tỉ lệ về đích thành công lên đến trên 85%.

   

  Tính đến hiện tại, Grobest Việt Nam đã tự hào mang sản phẩm và dịch vụ của mình đến hàng nghìn hộ nuôi tại 28 tỉnh thành nuôi trồng thuỷ sản trọng điểm trên toàn quốc. Giải thưởng “Doanh nghiệp sản xuất thức ăn thuỷ sản tốt nhất” trong khuôn khổ Vietstock Awards 2023 hứa hẹn trở thành động lực mạnh mẽ để Grobest Việt Nam tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa những ưu điểm của mình, phấn đấu không ngừng vì những vụ nuôi về đích thành công của người nuôi thuỷ sản khắp cả nước.

   

  PV

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.