Grobest Việt Nam ra mắt sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày GROSHIELD - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 51.000 - 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Yên Bái, Lào Cai 51.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 51.000 - 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Đắk Lắk 51.0000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Thanh Hóa 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cần Thơ 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 51.000 đ/kg
  •  
 • Grobest Việt Nam ra mắt sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày GROSHIELD

  Khác với các dòng thức ăn chức năng thông thường được dùng trong từng giai đoạn nhất định, GROSHIELD là sản phẩm thức ăn chức năng được khuyến nghị sử dụnghàng ngày cho tôm. Sản phẩm giúp tôm chủ động tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa các dịch bệnh thường gặp về lâu dài với mục tiêu “Đề kháng vững vàng, sẵn sàng về đích”.

   

  Theo ghi nhận, các dịch bệnh trên tôm trong nhiều năm qua đang có xu hướng ngày càng gia tăng và đa dạng với nhiều diễn biến phức tạp. Cụ thể, một số dịch bệnh như AHPND, EMS, WSSV, EHP… vẫn đang khiến người nuôi tôm phải đối mặt vớinguy cơ “mất trắng” cả vụ cũng như tốn tốn kém chi phí để khắc phục thiệt hại nếu chẳng may tôm nhiễm bệnh.

   

   Theo số liệu được công bố tại Hội nghị Phòng, chống dịch bệnh thủy sản năm 2022 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức, chỉ tính riêng giai đoạn đầu năm 2022, diện tích thủy sản (bao gồm tôm) bị thiệt hại do dịch bệnh đã tăng 14% so với cùng kỳ năm 2021. Trước những hậu quả này, nỗi lo tôm bệnh của người nuôi vẫn luôn thường trực. Chính từ đây, họ mong muốn cómột giải pháp phòng bệnh thật sự hiệu quả và bền vững.

  Giải pháp tiên phong của Grobest Việt Nam trong trang bị đề kháng hàng ngày cho tôm

   

  Xuất phát từ những trăn trở này, ông Ko Chi-Kang, Chủ tịch Tập đoàn Grobest toàn cầu cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ Grobest đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm thức ăn chức năng hàng ngày GROSHIELD. GROSHIELD được ra đời trên nền tảng khoa học vững chắc cùng các nghiên cứu được thực hiện nghiêm ngặt.

   

  Người nuôi hoàn toàn có thể yên tâm với các công thức chuyên biệt và nguồn chất phụ gia độc quyền đến từ Đài Loan, đã được chứng thực dựa trên các sản phẩm thức ăn chức năng được Grobest tung ra thị trường trước đó. Cụ thể, dựa trên tính hiệu quả của dòng thức ăn chức năng tiền thân Super Shield, GROSHIELD đã được tinh chỉnh phù hợp để hỗ trợ tối đa trong việc tăng cường đề kháng, giúp tôm khỏe mỗi ngày, sẵn sàng về đích.

   

  GROSHIELD được nghiên cứu với công thức chuyên biệt và nguồn chất phụ gia độc quyền đến từ Đài Loan. GROSHIELD được sử dụng trong giai đoạn nuôi ban đầu và chăm sóc hàng ngày trong điều kiện bình thường. Sau 35 ngày nuôi, người nuôi có thể bắt đầu sử dụng GROSHIELD (theo chỉ định) hoặc duy trì tỉ lệ 20 – 50% trộn cùng với thức ăn hằng ngày thông thường tùy thuộc vào điều kiện thực tế để hỗ trợ sức khỏe tôm.

   

  Bêncạnh đó, sản phẩm còn cung cấp một lượng Coenzyme tối ưu, giúp tăng cường chức năng gan tụy dành cho tôm nhỏ, đồng thời thúc đẩy các loại enzyme nội bào và enzyme ngoại bào có lợi cho quá trình phát triển về sau. Cùng với lượng axit amin và peptides phong phú, quá trình trao đổi chất ở tôm sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Từ đó, tôm sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

   

  Nhân sự kiện ra mắt dòng thức ăn chức năng mới, ông Ko Chi-Kang cho biết: “VớiGROSHIELD, chúng tôi đã tạo ra công thức mới, tốt hơn giúp nâng cao hệ miễn dịch hàng ngày và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực khuyến nghị người nuôi sử dụng loại thức ăn chức năng này trong tương lai để giảm rủi ro trong ngành nuôi tôm. Không dừng lại ở đó, cá nhân tôi và Grobest cũng hyvọng sẽ sớm được chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới và hiệu quả khác về nuôi tôm với người nuôi tôm Việt Nam”.

   

  Từ mục tiêu giúp tôm “Đề kháng vững vàng – Sẵn sàng về đích”, GROSHIELD không chỉ là tâm huyết trong việc mang lại giải pháp thiết thực cho người nuôi tôm mà còn là lời khẳng định của Grobest: Luôn đồng hành với người nuôi tôm thông qua các sản phẩm tiên phong, sáng tạo, vì những vụ nuôi thành công, bền vững. GROSHIELD hứa hẹn cũng là bước khởi đầu cho hành trình đa dạng hóa các dòng thức ăn chức năng, tiệm cận trực tiếp đến nhu cầu của người nuôi của Grobest Việt Nam.

   

  P.V

  VỀ GROBEST

   

  Kể từ thời điểm thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan, Grobest luôn duy trì vị thế dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất kháng sinh nhằm hướng đến nuôi trồng bền vững và thân thiện với môi trường. Các thành công tiếp nối đã dẫn dắt công ty phát triển thành một doanh nghiệp với quy mô trên 3.500 nhân viên, cùng hệ thống văn phòng và cơ sở sản xuất nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia,Philippines và Malaysia. Năm 2018, quỹ đầu tư toàn cầu Permira đã đầu tư vàoGrobest, tạo thêm động lực tăng trưởng cho công ty. Grobest với nền tảng vữngchắc từ châu Á, nay sẵn sàng vươn xa ra toàn thế giới.

   

  Xem thêm thông tin và các sản phẩm của Grobest tại: https://www.grobest.com/vn

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.