Hội Chăn nuôi Việt Nam: Làm việc với Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2024 - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 68.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc, Hưng Yên 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 64.000 - 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 64.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 68.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 66.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa, Bình Thuận 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre, Kiên Giang 67.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trà Vinh 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tiền Giang 69.000 đ/kg
  •  
 • Hội Chăn nuôi Việt Nam: Làm việc với Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2024

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Chiều ngày 26/7/2023, tại Văn phòng Hội, lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn làm việc của Ban tổ chức ILDEX 2023.

   

  Đoàn bao gồm bà Panadda Kongma, Giám đốc Điều hành và Kinh doanh Nông nghiệp tại VNU Asia Pacific; ông Kevin Zhao, Giám đốc dự án của ILDEX Philippines và ông Nguyễn Trung Chính – Giám đốc Công ty ITEC Việt Nam, bà Nguyễn Thúy Vinh – Giám đốc kinh doanh Công ty ITEC Việt Nam…

   

  Tiếp Đoàn, về phía Hội Chăn nuôi Việt Nam có TS Nguyễn Xuân Dương – Chủ tịch Hội; TS Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch thường trực; TS Nguyễn Tất Thắng – Tổng Thư kí và đại diện bộ phận truyền thông của Hội…

  Buổi làm việc giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và ban tổ chức ILDEX vietnam 2024

   

  Thay mặt Hội Chăn nuôi Việt Nam, TS Nguyễn Xuân Dương – Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam đã giới thiệu với Đoàn những nét chính về Hội như: có số lượng thành viên trên 18.000 người;  là tổ chức xã hội nghề nghiệp lớn nhất và được thành lập sớm nhất của ngành chăn nuôi và thú y, hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

   

  Hội Chăn nuôi Việt Nam là tổ chức đại diện cho tiếng nói của những hội viên hoạt động liên quan tới ngành chăn nuôi (sản xuất, thương mại, dịch vụ, nghiên cứu, đào tạo, quản lý…) bao gồm các cá nhân, tổ chức (Việt Nam và tổ chức có yếu tố nước ngoài hoạt động liên quan tới lĩnh vực chăn nuôi, thú y trên lãnh thổ Việt Nam). 

   

  Các nhiệm vụ, chức năng chính là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và người chăn nuôi; phản biện các chủ trương, chính sách pháp luật liên quan đến ngành chăn nuôi; xuất bản các ấn phẩm ngành chăn nuôi….

   

  TS Nguyễn Xuân Dương cho biết, với ILDEX Vietnam, ngay từ kì triển lãm đầu tiên diễn ra, cá nhân ông và Hội Chăn nuôi Việt Nam đã đồng hành với triển lãm, từ việc chia sẻ ý tưởng, chủ đề cho mỗi năm, đến việc tham dự triển lãm hàng năm. Ông cũng tin tưởng rằng sự hợp tác thành công này sẽ còn diễn ra không chỉ trong năm 2024 mà còn trong nhiều năm sau này nữa.

   

  Hội Chăn nuôi Việt Nam cũng xác định ILDEX Vietnam là diễn đàn quan trọng để tăng cường truyền thông, gia tăng mối quan hệ, khẳng định vị thế trong ngành chăn nuôi.

   

  Theo bà Panadda Kongma, Giám đốc Điều hành và Kinh doanh Nông nghiệp tại VNU Asia Pacific Puchong đánh giá cao sự hỗ trợ của cá nhân TS Nguyễn Xuân Dương và Hội Chăn nuôi Việt Nam đối với sự phát triển của ILDEX Vietnam 2024.

   

  Bà cho biết, tại 70% số gian hàng của ILDEX đã được đăng kí. ILDEX 2024 có điểm mới là có thêm triển lãm Meat Pro, khu gian hàng này sẽ giới thiệu nhiều thương hiệu chế biến và đóng gói thịt khác nhau, cùng với các buổi giới thiệu sản phẩm và các chương trình hội nghị chuyên sâu.

   

  Ban tổ chức ILDEX cũng sẽ hợp tác với các Hội Chăn nuôi Việt Nam, Hiệp hội Chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam và Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam để tổ chức các hội thảo chuyên đề.

  Hội Chăn nuôi Việt Nam và VNU Asia Pacific ký kết hợp tác

   

  Cùng với đó, đại diện Hội Chăn nuôi Việt Nam – TS Nguyễn Xuân Dương và đại diện VNU Asia Pacific –  bà Panadda Kongma cùng nhau ký kết biên bản hợp tác (MOU), mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, mạnh mẽ, hiệu quả; đóng góp vào sự phát triển của ngành Chăn nuôi Việt Nam thời gian tới.

   

  HÀ NGÂN

  ILDEX Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 29-31 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, ILDEX 2024, được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC) và VNU Asia Pacific .Triển lãm sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về ngành chăn nuôi lợn tại Việt Nam, vốn đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm qua. Với hơn 100+ công ty tham gia triển lãm từ hơn 30 quốc gia, ILDEX Vietnam là nền tảng hoàn hảo để các đơn vị triển lãm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ cũng như để khách tham quan tìm hiểu về các xu hướng và cải tiến mới nhất của ngành.

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.