[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Gần đây, một số tuyên bố và thông tin sai sự thật về Dự án NICOLAS ở Indonesia (sau đây gọi là “Dự án”) do Jiangsu Huali Co., LTD thi công (sau đây gọi tắt là “Jiangsu Huali”) đã được lan truyền và phổ biến tại thị trường Việt Nam, gây ra tác động tiêu cực nghiêm trọng đến Jiangsu Huali và SAHALA MANALU.
Để loại bỏ sự nghi ngờ của khách hàng và khôi phục tình hình thực tế, SAHALA MANALU và Jiangsu Huali cùng tuyên bố như sau:
Dự án được SAHALA MANALU giao cho công ty Huali thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị vào tháng 12 năm 2021. Trong quá trình thiết kế dự án, đã xem xét việc xử lý phân ở giai đoạn sau và phương thức chăn nuôi của lồng đẻ loại A với đáy 1-2 mét và lớp gà phía trên, hầu hết khách hàng ở Indonesia đều chọn sử dụng loại lồng đẻ loại A, loại lồng đẻ này cũng đã được áp dụng trong dự án. Dự án đã được bàn giao và đưa vào sản xuất theo đúng tiến độ.
Vào lúc 03:28 ngày 1 tháng 10 năm 2022, một trận động đất mạnh 6,0 độ richter đã xảy ra tại Tapanuli, Sumatra, Indonesia ở độ sâu 10 km và đã ghi nhận 92 dư chấn mạnh. Trận động đất gây ra nhiều thương vong, cầu cống, đường sá và các tòa nhà bị hư hại. Trang trại nơi Dự án tọa lạc nằm trong khu vực tâm chấn của trận động đất, bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất với tường trang trại bị sập, tường chuồng gà bị nứt và kết cấu thép bị đổ. Một số phần hư hỏng của Dự án như sau:
Trận động đất xảy ra vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc, khi biết Dự án bị thiệt hại do trận động đất, Jiangsu Huali đã liên hệ ngay với SAHALA MANALU, tổ chức nhóm dự án, đưa ra giải pháp trong vòng 24 giờ và bố trí nhân sự đến hiện trường để kiểm tra tình hình. dự án. Sau khi xác nhận thiệt hại của Dự án và thiết bị, Jiangsu Huali ngay lập tức liên lạc với SAHALA MANALU để xác nhận kế hoạch sửa chữa, danh sách hàng hóa bị hư hỏng, thời gian giao hàng và thời gian sửa chữa.
Để giảm thiểu tác động của trận động đất đối với SAHALA MANALU, Jiangsu Huali đã khẩn trương sắp xếp việc sản xuất, vận chuyển, sửa chữa và lắp đặt thiết bị một cách khẩn trương và cố gắng. Tất cả công việc sửa chữa của Dự án đã được hoàn thành và SAHALA MANALU tiếp tục sản xuất trở lại ngay từ đầu. Tình hình sau khi khôi phục Dự án như sau:


Người phổ biến các tuyên bố và thông tin sai lệch đang cạnh tranh với hoạt động kinh doanh của Jiangsu Huali và có ý định làm mất uy tín và lợi ích kinh doanh của Jiangsu Huali và SAHALA MANALU bằng cách bịa đặt sự thật và truyền bá tin tức sai lệch, điều này đã cấu thành một cuộc cạnh tranh không lành mạnh. Jiangsu Huali và SAHALA MANALU yêu cầu người phổ biến phải ngay lập tức chấm dứt hành vi sai trái của mình và loại bỏ tác động tiêu cực từ hành động của mình. Đồng thời, Jiangsu Huali và SAHALA MANALU có quyền truy tố bên chịu trách nhiệm liên quan thông qua các kênh pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.
SAHALA MANALU
Jiangsu Huali Co., LTD
- HUALI li>
- trang trại NICOLAS li> ul>
- Kinh nghiệm kiểm soát dịch tả lợn châu Phi tại Malaysia
- Dấu ấn của Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam tại IPVS 2026
- Giảm phát thải khí mê-tan từ thiết bị cảm biến gắn trên gia súc
- Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng
- Lễ khởi công Dự án Trang trại Thành Phát Gia Lai
- C.P. Việt Nam tiếp tục chương trình “Hành trình vì một Việt Nam xanh”, hướng tới mục tiêu trồng 3 triệu cây xanh
- Ngành chăn nuôi lợn Việt Nam: Công nghệ cao và chuyển đổi số dẫn dắt tương lai
- Trao 60 con trâu giống sinh sản cho hộ nghèo vùng biên Thanh Thủy
- IPVS 2026: Hội tụ tiến bộ khoa học, công nghệ ngành chăn nuôi heo từ hơn 50 quốc gia
- Giá sản phẩm chăn nuôi (giá tại trại) cả nước ngày 16/06/2026
Tin mới nhất
T6,19/06/2026
- Kinh nghiệm kiểm soát dịch tả lợn châu Phi tại Malaysia
- Ngành gia cầm Việt Nam: Cuộc chuyển mình từ lượng sang chất
- Dấu ấn của Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam tại IPVS 2026
- Giảm phát thải khí mê-tan từ thiết bị cảm biến gắn trên gia súc
- Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng
- Lễ khởi công Dự án Trang trại Thành Phát Gia Lai
- Chất béo trong dinh dưỡng động vật
- Nghị định mới về xử phạt lĩnh vực chăn nuôi: Mức phạt lên tới 200 triệu đồng
- Văn bản hợp nhất 114/VBHN-VPQH hợp nhất Luật Thuế Giá trị gia tăng
- Sự cần thiết sử dụng thuốc diệt chuột trong quy trình an toàn sinh học ngành chăn nuôi
- Ngành chăn nuôi heo trước thách thức mới trên hành trình phát triển bền vững
- Chuyên gia bàn giải pháp sử dụng kháng sinh có kiểm soát trong chăn nuôi
- Ngành sữa Việt Nam: Cơ hội “bứt phá” từ nội lực
- Dịch tả heo châu Phi: Hiện trạng và giải pháp kiểm soát hiệu quả (Phần 1)
- Bộ NN&MT mở đợt ‘truy quét’ việc lạm dụng chất kích tăng trưởng, tăng trọng
- Cargill rút khỏi ngành thức ăn thủy sản tại Việt Nam, đóng cửa nhà máy tại Đồng Tháp và Long An
- Chăn nuôi dê bền vững theo chuỗi giá trị: Chủ nhà hàng là mắt xích quan trọng
- Da khỏe, lông đẹp: Chiến lược dinh dưỡng hiệu quả cho heo con sau cai sữa
- Lo ngại bệnh than, Campuchia ngừng nhập một số sản phẩm từ Thái Lan
- Cạn tiền, một công ty tại Nam Phi phải tiêu hủy hơn 350.000 con gà






























Bình luận mới nhất