ILDEX Philippines 2024: Tổ chức tại Trung tâm Hội nghị SMX, Manila, Philippines từ ngày 28-30/8/2024 - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 67.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 69.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 67.000 - 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 67.000 đ/kg
  •  
 • ILDEX Philippines 2024: Tổ chức tại Trung tâm Hội nghị SMX, Manila, Philippines từ ngày 28-30/8/2024

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – ILDEX Philippines 2024 sẽ diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 8 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị SMX, Manila, Philippines. Được tổ chức bởi VNU Châu Á Thái Bình Dương, Ban tổ chức ILDEX Philippines phối hợp với Deltaman, đơn vị tổ chức Triển lãm Gia cầm Philippines. Triển lãm quy tụ nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn kết hợp các phiên hội thảo đa dạng hơn.

  Triển lãm Gia cầm Philippine & ILDEX Philippines 2023 quy tụ hơn 7.100 chuyên gia trong ngành đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. ILDEX Philippines 2023 đã chứng kiến một lượng khách tham quan lớn, làm nổi bật tầm quan trọng của sự kiện đối với ngành chăn nuôi gia súc và gia cầm của khu vực. ILDEX Philippines 2023 tự hào có sự tham gia của hơn 180 thương hiệu toàn cầu đến từ hơn 20 quốc gia, giới thiệu những tiến bộ khoa học công nghệ tiên tiến và các sản phẩm sáng tạo trong ngành. Khách tham quan đến từ khu vực châu Á chiếm hơn 84% số người tham dự với tỷ lệ hài lòng của khách tham quan là 9,23/10, điều này chứng tỏ rằng triển lãm này đã trở thành một sự kiện chất lượng hàng đầu cho thị trường Philippines.

  Năm 2024, ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ và tự động hóa để nâng cao năng suất và hiệu quả. Điều này bao gồm việc sử dụng các hệ thống quản lý dựa trên dữ liệu, các thiết bị theo dõi sức khỏe và sản xuất động vật, cũng như các hệ thống quản lý chất thải và cho ăn tự động.

  Triển lãm năm 2024 sẽ mở rộng quy mô từ trang trại đến thực phẩm và khu trưng bày tất cả các sản phẩm mà khách tham quan quan tâm bao gồm: sức khỏe động vật, dược phẩm, nguyên liệu, thiết bị nông nghiệp, phụ gia thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi & ấp trứng, đóng gói và dán nhãn,… Trong triển lãm tiếp theo năm 2024, sẽ có thêm Gian hàng Meat Pro để đại diện cho bộ phận chế biến thực phẩm và những điểm nổi bật về công nghệ trong chuỗi cung ứng từ thức ăn chăn nuôi đến thực phẩm cho khu vực Châu Á.

   

  Theo dự đoán của USDA đến năm 2028, khu vực này sẽ trở thành khu vực nhập khẩu khô đậu tương tăng trưởng nhanh nhất thế giới (một nguyên liệu chính trong thức ăn chăn nuôi)  trong thập kỷ tới và sẽ vượt qua EU trở thành khu vực nhập khẩu khô đậu tương lớn nhất vào năm 2022. Khi thu nhập của khu vực tăng lên, tiêu thụ thịt cũng có khả năng tăng lên. Sản xuất gia cầm của Đông Nam Á đã tăng 56% trong thập kỷ qua, tăng từ 5,9 triệu tấn lên 9,2 triệu tấn vào năm 2018 và dự kiến sẽ đạt 12,3 triệu tấn vào năm 2028.

   

  Thành công của Triển lãm Gia cầm Philippine & ILDEX Philippines lần đầu tiên  năm 2023

   

  “Tôi rất vui mừng về ILDEX Philippines này, đây là lần đầu tiên một nhà tổ chức quốc tế hợp tác với một nhà tổ chức địa phương để mang sự kiện quan trọng này đến với nông dân địa phương của chúng tôi. Sự kiện này tạo cơ hội cho người dân tìm hiểu về công nghệ mới và kỹ năng quản lý để cải thiện hơn nữa hoạt động kinh doanh của họ. Hợp tác với ILDEX cho phép chúng tôi mở rộng quy mô của mình bằng cách có thêm nhiều nhà triển lãm, công nghệ và chiến lược để các doanh nghiệp địa phương trải nghiệm. Năm tới, chúng tôi hứa sẽ làm cho sự kiện này thú vị hơn và mang lại lợi ích cho ngành,” ông Francis Uyehara, Chủ tịch Hiệp hội Hội đồng Trứng Philippine cho biết.

   

  Ông Igor Palka, Giám đốc điều hành VNU Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Bằng việc tổ chức phiên bản ILDEX lần này tại Philippines, chúng tôi đã có thể mở rộng mạng lưới của mình ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, kết nối với người mua và nhà sản xuất địa phương. Hiệp hội những người nuôi gà thịt và Hiệp hội trứng gà, chúng tôi đã cố gắng tập hợp chuyên môn địa phương và mạng lưới với các nhà triển lãm quốc tế, giới thiệu những công nghệ mới nhất cho thị trường Philippine”.

   

  Xuyên suốt ba ngày triển lãm, những người tham dự được tiếp cận với một loạt các hoạt động hấp dẫn, bao gồm hội thảo, trưng bày sản phẩm, sự kiện kết nối mạng và các buổi kết nối kinh doanh. ILDEX Philippines 2023 đã chứng tỏ là một nền tảng kết nối, mang đến cơ hội kết nối với các đồng nghiệp, chuyên gia trong ngành. Khách tham quan được khám phá các sản phẩm và dịch vụ mới từ các thương hiệu trong và ngoài nước, cũng như tìm kiếm các đối tác kinh doanh và nhà phân phối mới.

  Các phiên kết nối và các sự kiện xã hội đã mang đến một bầu không khí thoải mái cho các cuộc thảo luận, thúc đẩy các mối quan hệ ngoài các giao dịch kinh doanh. Những người tham gia rất thích giao lưu, trao đổi ý kiến và mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ. “Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm sáng tạo để cải thiện công ty của mình hơn nữa. Triển lãm giúp chúng tôi xác định những sản phẩm mới và hữu ích cho công ty của mình. Chúng tôi cũng đã gặp gỡ nhiều công ty hàng đầu và có những cuộc thảo luận sâu sắc. Cảm ơn ILDEX Philippines đã thực hiện được điều này,” Tiến sĩ Bodin Suwattana, Phó chủ tịch cấp cao và Tiến sĩ Surapat Chandaeng, Trợ lý Phó chủ tịch của Bangkok Vet Drug Co., Ltd.

  ILDEX Philippines 2023 nhận được phản hồi tích cực từ cả nhà triển lãm và người tham dự. Nhiều nhà triển lãm đã báo cáo các đầu mối kinh doanh, sự hợp tác và quan hệ đối tác quan trọng được hình thành trong sự kiện này. Những người tham gia bày tỏ sự hài lòng với cách tổ chức của triển lãm, chất lượng của các cuộc triển lãm và sự đa dạng của các chuyên gia trong ngành. Tỷ lệ hài lòng của nhà triển lãm đối với triển lãm là 8,48/10.

   

  Nhân dịp này, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các đối tác triển lãm, Hiệp hội người nuôi gà thịt Hoa Kỳ, Hiệp hội Hội đồng Trứng và Deltaman đã giúp triển lãm này thực hiện thành công tốt đẹp.

   

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ildex-philippines.com hoặc liên hệ ildex@vnuexhibitionsap.com.

  Triển lãm ILDEX

   

  ILDEX Indonesia 2023: 20-22 tháng 9 năm 2023, Triển lãm Hội nghị Indonesia (ICE), Jakarta, Indonesia.

   

  ILDEX Vietnam 2024: 29-31 tháng 5 năm 2024, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

   

  ILDEX Philippines 2024: 28-30 tháng 8 năm 2024, Trung tâm Hội nghị SMX, Manila.

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Lĩnh vực thức ăn bổ sung – phụ gia tại Việt Nam: Sàng lọc để hiệu quả hơn! - TÂN HỮU QUÍ
 • […] Nguồn: Tạp Chí Chăn Nuôi […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.