Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi SVIETNAM - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 57.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 5.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 54.000 - 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 56.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Ngãi 54.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 52.000 - 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 53.000 đ/kg
  •  
 • Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi SVIETNAM
  Công ty Cổ phần Đầu tư SVIETNAM được thành lập ngày 18 tháng 1 năm 2011 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia súc gia cầm, chế biến và phân phối thực phẩm.

  Kể từ giây phút long trọng này (ngày 1/10/2016), tại KCN Quang Vinh, Ân Thi, Hưng Yên, nhà máy Công ty Cổ phần Đầu tư SVIETNAM đã chính thức đi vào hoạt động. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo huyện Ân Thi, cùng đại diện Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) và đại diện các ban ngành của tỉnh, các khách hàng của công ty…

  img_1370-1

  MC Danh Tùng dẫn chương trình tại lễ khánh thành   Kể từ giây phút long trọng này (ngày 1/10/2016), tại KCN Quang Vinh, Ân Thi, Hưng Yên, nhà máy Công ty Cổ phần Đầu tư SVIETNAM đã chính thức đi vào hoạt động. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo huyện Ân Thi, cùng đại diện Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) và đại diện các ban ngành của tỉnh, các khách hàng của công ty.

  q

  Ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Cục trưởng Cục chăn nuôi 

  Với nhận định: Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam đầy tiềm năng, tháng 1/2015, Công ty CP Đầu tư SVIETNAM đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nhà máy được đặt tại KCN Quang Vinh, huyện Ân Thi, Tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích 2,2 ha. Đây là vị trí rất thuận lợi để vận chuyển nguyên vật liệu nhập khẩu từ cảng biển về nhà máy, cũng như phân phối sản phẩm thức ăn chăn nuôi tới các tỉnh miền bắc và miền trung.

  svietnam-7-1

  Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi SVIETNAM được đầu tư với số vốn xây dựng lên tới 5 triệu đô la Mỹ, công suất thiết kế 180.000 tấn/năm. Với ứng dụng công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu. Đội ngũ nhân lực quản lý sản xuất chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề. Nhà máy hoàn toàn đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất cho gia súc, gia cầm.

  Đặc biệt, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi SVIETNAM đã bắt đầu được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015, chất lượng sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia.

  Hiện nay với tốc độ tăng trưởng hàng tháng khoảng 20-30%, SVIETNAM phấn đấu đến tháng 12/2016 sản xuất đạt 50% công suất thiết kế. SVIETNAM cũng đang hợp tác sản xuất với Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, mục tiêu đến quý II 2017 nhà máy sẽ sản xuất đạt công suất thiết kế.

  Để cung cấp ra thị trường các sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. SVIETNAM đã định hướng chuỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh theo mô hình 3F (Feed: thức ăn chăn nuôi, Farm: trang trại và Food: thực phẩm).

  Về Feed: SVIETNAM đã thành công với hai thương hiệu thức ăn chăn nuôi trên thị trường là: MY WAY và SVIETNAM với đầy đủ các sản phẩm cho các giai đoạn phát triển của gia súc, gia cầm. SVIETNAM còn có các dòng sản phẩm nổi bật cho heo cao sản được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

  Về Food: SVIETNAM tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào Siêu thị thực phẩm YouMart – đơn vị thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực chế biến và phân phối thực phẩm.

  Về Farm: Trong tương lai gần, SVIETNAM sẽ ra mắt đơn vị thành viên về chăn nuôi gia súc theo mô hình liên kết trang trại chăn nuôi mang tên S-Farm và liên kết với hệ thống các nhà máy giết mổ để hoàn thành chuỗi kinh doanh theo mô hình 3F cung cấp thực phẩm sạch, an toàn đến người tiêu dùng.

  svietnam-1-1

  Trong giai đoạn 2017-2020, SVIETNAM tiếp tục đầu tư mở rộng thêm 2 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đặt tại Phú Thọ, Thanh Hóa và hệ thống trang trại chăn nuôi gia công nhằm đạt mục tiêu cung cấp ra thị trường 1,5 triệu tấn thức ăn.

  Nhà máy đi vào hoạt động sẽ giúp Công ty SVIETNAM hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu. Sự quan tâm, tạo điều kiện từ các cấp chính quyền; các cơ quan chức năng; sự hợp tác phát triển từ các nhà cung cấp, các đối tác, và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trên khắp cả nước dành cho SVIETNAM trong suốt thời gian qua chính là sự khẳng định cho sức mạnh của thương hiệu, là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty.

  CTV

  Nguồn tin: Báo Nông Nghiệp Việt Nam

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.