Munters: Khai trương nhà máy tấm làm mát tại Việt Nam - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng, Bình Thuận 58.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 57.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 59.000 đ/kg
  •  
 • Munters: Khai trương nhà máy tấm làm mát tại Việt Nam

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong tháng 7 vừa qua, Munters đã khai trương nhà máy sản xuất tấm làm mát theo tiêu chuẩn và công nghệ của tập đoàn Munters Thụy Điển tại khu công nghiệp VSIP 2-A, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nhà máy có công suất 300.000 tấm làm mát mỗi năm, phục vụ cho nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á.

   

  Sản phẩm tấm làm mát thương hiệu Munters được sản xuất tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Tập đoàn Munters. Với việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng bằng chiến lược đặt nhà máy tại Bình Dương, Munters cam kết cung cấp tới các chủ trang trại các sản phẩm cao theo tiêu chuẩn châu Âu với giá cả hợp lý.

  Ông Giacom Bergui, Tổng Giám đốc Munters khu vực Châu Á (thứ tư từ trái sang) cắt băng khánh thành nhà máy

   

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Giacomo Bergui, Tổng Giám đốc Munters khu vực châu Á Thái Bình Dương cho hay: “Ngành chăn nuôi tại Việt Nam có tiềm năng, nhưng chưa được đầu tư tương xứng, đặc biệt là các giải pháp thông minh và ứng dụng công nghệ IoT. Với chiến lược gia nhập thị trường Việt Nam, cùng với giải pháp toàn diện từ thiết bị thông gió tới hệ thống kiểm soát khí hậu và phần mềm tối ưu hóa chuỗi cung ứng cho trang trại, Munters sẽ góp phần gia tăng sức cạnh tranh của ngành chăn nuôi, hướng tới phát triển bền vững và xuất khẩu sản phẩm giá trị cao sang thị trường quốc tế.”

   

  Đầu tư thông minh với tấm làm mát Munters

   

  Tấm làm mát là một trong những phát minh sớm nhất của Munters, nó đã trở thành công nghệ kiểm soát khí hậu cốt lõi từ thập kỷ 50. Trải qua gần 70 năm nghiên cứu và phát triển, các kỹ sư của Munters hiểu rõ hệ thống thông gió và bí quyết khoa học đằng sau để tạo nên tấm làm mát chất lượng. Tấm làm mát Munters đã trở thành tiêu chuẩn và khuôn mẫu cho tất cả các tấm làm mát bay hơi trong ngành.

   

  Tấm làm mát Munters bao gồm các lớp giấy Cellulose được tráng phủ và gấp nếp đặc biệt với các góc sáo giống nhau, một lớp góc 45° và một lớp góc 45° hoặc 15°, được kết dính với nhau bởi keo từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Thiết kế độc đáo này tạo ra một tấm làm mát có hiệu suất bay hơi cao trong khi vẫn hoạt động với độ sụt áp rất thấp. Ngoài ra, tỷ lệ đóng cặn được giữ ở mức tối thiểu và không xảy ra hiện tượng rò nước bên trong do thực tế nước được dẫn ra phía ngoài của tấm làm mát. Đây là nơi phần lớn sự bay hơi diễn ra. Quy trình tráng phủ tấm giấy Cellulose đảm bảo tạo ra sản phẩm tự đứng chắc chắn, có độ hấp thụ nước cao, được bảo vệ khỏi sự phân hủy và mục nát, làm tăng tuổi thọ tấm làm mát.

  Ông Hoài Võ – Giám đốc Kinh doanh Munters Việt Nam giới thiệu về các tấm làm mát của Munters

   

  Các sản phẩm tấm làm mát Munters đạt tiêu chuẩn vàng Chứng nhận UL GREENGUARD. Tiêu chuẩn chứng nhận vàng GREENGUARD bao gồm các tiêu chí dựa trên sức khỏe cho các hóa chất bổ sung và cũng yêu cầu mức phát thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thấp hơn để đảm bảo rằng các sản phẩm được chấp nhận sử dụng trong môi trường như trường học và cơ sở chăm sóc sức khỏe.

   

  Bạn đã sẵn sàng tô điểm sắc màu cho trang trại?

   

  Thị trường tấm làm mát hiện nay chủ yếu là hai màu nâu và đen, tạo cảm giác bí bách cho trang trại. Thấu hiểu tâm lý người vận hành trong trang trại, Munters mang chiến dịch “Tô điểm sắc màu cho trang trại của bạn” với tấm làm mát sơn phủ nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh da trời xanh lá… Ngoài nâng cao hiệu suất làm mát, Munters mong muốn mang lại sự hứng khởi cho nhân viên trang trại. Bạn đã sẵn sàng tô điểm sắc màu cho trang trại của mình, hãy cùng với Munters vẽ nên trang trại mơ ước trải dài từ Nam ra Bắc.

  Về Munters

   

  Là thương hiệu dẫn đầu thị trường về các giải pháp thông gió hơn 60 năm qua, Munters luôn khẳng định chất lượng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001. Munters đã sẵn sàng nâng tầm ngành chăn nuôi Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và giải pháp thông minh cho trang trại của bạn.

   

  M.T

  CÔNG TY TNHH MUNTERS (VIỆT NAM)

  Điện thoại: +84 2838 256 838

  Email: vn.info@munters.com

  Giám đốc Kinh doanh: Hoài Võ 0969 861 899

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.