Sanodyna: Giải pháp khử trùng toàn diện cho nhà chăn nuôi đến từ Italia - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 67.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai 67.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 63.000 - 67.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 63.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 66.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Bình 64.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 65.000 - 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 65.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 67.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Dương 68.000 đ/kg
  •  
 • Sanodyna: Giải pháp khử trùng toàn diện cho nhà chăn nuôi đến từ Italia

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] –Dung dịch khử trùng Sanodyna đã được chứng minh rất hiệu quả trong việc tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn nguy hiểm như E.Coli, Salmonella, Legionella,… giúp cho vật nuôi giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đường hô hấp. Từ đó góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc kháng sinh, nâng cao sức khỏe vật nuôi, tăng khả năng sinh sản, chất lượng thịt mang lại hiệu quả kinh tế cao.

   

  Đó là những chia sẻ của ông Andrea De Fusco – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á và Việt Nam của Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam trong cuộc phỏng vấn với PV Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam.

  Sanodyna: Giải pháp khử trùng toàn diện cho nhà chăn nuôi đến từ Italia

  Ông Andrea De Fusco – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á và Việt Nam của Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

   

  Ông có thể giới thiệu những nét chung về Công ty?

   

  Sanodyna Việt Nam thuộc tổng Công ty Nouva Control Systems – Italia (ra đời từ năm 1998)- một Công ty sản xuất hệ thống Sanodyna bằng công nghệ mới để tạo ra dung dịch sát khuẩn tự nhiên, nhiều ứng dụng với dây truyền sản xuất gọn nhẹ, dễ vận chuyển, rất phù hợp với ngành chăn nuôi.

   

  Đầu năm 2019, Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam chính thức được thành lập tại Hà Nội nhờ chiến lược mở rộng đầu tư đối với thị trường Châu Á. Nhờ đó, sản phẩm của Công ty được dự báo sẽ bùng nổ và đi tiên phong trong thời gian sắp tới.

   

  Ông có đánh giá như thế nào đối với ngành chăn nuôi Việt Nam nói chung; và những thách thức và cơ hội mà ngành gặp phải là gì?

   

  Với hơn 4 năm sống và làm việc tại Việt Nam và gần 20 năm làm việc tại các nước trên thế giới, theo quan điểm cá nhân của tôi thì Việt Nam là một đất nước rất tuyệt vời để sinh sống và làm việc.

   

  Do đặc điểm khí hậu và đất đai, cộng thêm gần 80% người dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi nên tôi tin rằng ngành chăn nuôi sẽ ngày càng phát triển mạnh theo hướng chuyên môn hóa và công nghiệp hóa hơn. Nghĩa là hệ thống chuồng trại sẽ được cơ giới hóa và khép kín trên 80% với giải pháp tiên tiến nhất hiện nay, như dây chuyền công nghệ Sanodyna của Italia để tạo ra sản phẩm tối ưu, hạn chế việc sử dụng hóa chất, kháng sinh trong khi đó vẫn tiết giảm được rất nhiều những chi phí cho người chăn nuôi, đem lại sản phẩm sạch cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

   

  Về thách thức, Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, nên đây sẽ là môi trường rất lý tưởng để cho vi khuẩn, ẩm mốc, sinh sôi và phát triển…. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh chăn nuôi của người Việt Nam còn hạn chế, mô hình khép kín chưa thực sự được đầu tư bài bản và rất nhiều yếu tố khác như (quy mô nhỏ lẻ, không tạo ra tính cạnh tranh cao với các khu vực khác trong nước, địa hình hiểm trở,…). Đây sẽ là những nguyên nhân chính khiến cho vật nuôi bị các loại bệnh dịch như: Lở mồm long móng ở trâu bò, dịch tả lợn Châu Phi, virut H5N1 ở gà…

   

  Vào một ngày cuối tuần, tôi có đọc một mẩu tin trên báo chí về vấn đề thực phẩm tươi sống tại Việt Nam gần 100% đều bị nhiễm khuẩn E.Coli và những thách thức về ngành chăn nuôi Việt Nam. Tôi đã lập tức liên hệ với cộng sự của tôi về việc đưa công nghệ Sanodyna của Italia để ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống như (chăm sóc sức khỏe, chế biến thủy hải sản, xử lý nước sinh hoạt, hộ gia đình,…) và đặc biệt là ngành chăn nuôi vì ở các nước phát triển như Chi Lê, Ý,….. chúng tôi đã ứng dụng rất thành công trong ngành này.

   

  Ví dụ như 1 trang trại 200 con bò sữa tại Italia. Sau khi thử nghiệm với hệ thống tạo ra dung dịch sát khuẩn Sanodyna trong vòng 1 năm, chi phí bỏ ra cho người chăn nuôi tính ra khoảng 9 triệu VNĐ nhưng hiện tượng viêm vú trên bò sữa đã không còn, hay tại một trại chăn nuôi gà, sau khi sử dụng dung dịch Sanodyna, tỷ lệ gà chết giảm xuống chỉ còn 2-3%. Rất tiết kiệm đúng không các bạn?! Hiện nay chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội. Các bạn có thể tìm kiếm tên Công ty chúng tôi (Sanodyna Việt Nam) trên các trang mạng xã hội và website: www.sanodyna.com đã có tiếng Việt để các bạn tìm hiểu và tham khảo.

  Cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

   

  Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ đất nước các bạn và đặc biệt chúng tôi đã có trong tay giải pháp tốt nhất, đơn giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả nhất để đem lại một luồng gió mới cho ngành chăn nuôi Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho đất nước các bạn và cũng là cơ hội cho chúng tôi được làm việc, sinh sống, khám phá đất nước Việt Nam tươi đẹp – một đất nước thân thiện, luôn giang tay mở rộng chào đón và tạo cơ hội cho chúng tôi được phục vụ các bạn với tất cả những gì tuyệt vời nhất.

   

  Vậy, những sản phẩm, dịch vụ nào của Công ty dành cho ngành chăn nuôi Việt Nam và các sản phẩm đó có sự khác biệt ra sao, thưa ông?

   

  Hệ thống Sanodyna có nhiều kích thước nhưng đều tạo ra dung dịch sát khuẩn có độ pH trung tính, an toàn cho người sử dụng, mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi đã xây dựng để đưa ra giải pháp cho tất cả các vấn đề của vật nuôi, hiểu rõ chính xác nhu cầu của khách hàng tìm ra giải pháp dựa trên kinh nghiệm công nghệ trong thực tế. Sanodyna® rất hiệu quả trong việc tiêu diệt các loại vi khuẩn như E. Coli, Salmonella, Legionella,…, giúp cho vật nuôi giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đường hô hấp. Từ đó góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc kháng sinh, hóa chất nâng cao sức khỏe vật nuôi, tăng khả năng sinh sản và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi đang hoành hành dữ dội ở Việt Nam, dung dịch sát khuẩn được tạo ra từ hệ thống Sanodyna được chứng minh là có thể giúp người chăn nuôi sát trùng xe vận chuyển, ủng, quần áo, phun trực tiếp vào chuồng trại và trộn vào thức ăn, nước uống …để tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh cho vật nuôi.

  Trang trại bò sữa ứng dụng công nghệ SANODYNA®

   

  Bên cạnh việc cung cấp hệ thống, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt, bảo trì. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống trực tuyến cho phép lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây để lưu tất cả các thông tin và vấn đề của khách hàng để giải quyết kịp thời miễn là khách hàng biết được nhu cầu thực sự của mình là gì để chúng tôi kịp thời đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đó bằng phương pháp cực kỳ thân thiện với môi trường và phân hủy sinh học 100%.

  Ảnh 4&5: Hệ thống Sanodyna tạo ra dung dịch sát khuẩn

   

  Những định hướng phát triển của công ty trong tương lai là gì, thưa ông?

   

  Chúng tôi thấy Việt Nam là thị trường mục tiêu và tiềm năng để phát triển thương hiệu, tiếp đến chúng tôi sẽ mở rộng thị trường ở Đông Nam Á và Châu Á như chúng tôi đã và đang làm ở Châu Âu.

   

  Với những thành công trong lĩnh vực chăn nuôi và các lĩnh vực khác như Chăm sóc sức khỏe, Xử lý nước, Dịch vụ,….ở thị trường Châu Âu, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng tại Việt Nam.

   

  Chân thành cảm ơn ông về cuộc trò chuyện này!

   

  TÂM AN thực hiện

  6 Comments

  1. Trầm Xuân Trang

   tôi muốn được tư vấn về hệ thống sát trùng tự động dành cho trại heo khép kín. Vui lòng LH lại số đt 0913813110

  2. Chúc Hân

   Ok. Bên em sẽ liên hệ trực tiếp qua sdt của chị ah

  3. Chúc Hân

   Ok. Cảm ơn chị đã quan tâm đến hệ thống sát trùng tự nhiên của Sanodyna. Bên em sẽ liên hệ trực tiếp qua sdt của chị ah

  4. Lê Thành Nguyên

   Em cần được tư vấn lắp ráp 1 bộ. Sdt 0919833377

  5. NGUYÊN ĐĂNG DẬU

   Tôi muốn được tư vấn tìm hiểu về hệ thống sát trùng tự động dành cho nhà chăn nuôi thỏ công nghiệp khép kín. Xin vui lòng LH 0985 76 56 96 .Xin cám ơn.

  6. An Phong

   Đề nghị bạn tư vấn giải pháp kỹ thuật và kinh tế cho việc áp dụng Sanodyna cho trại nuôi heo kín qui mô 2000 con heo thịt nhé.
   Thanks!
   SĐT 0903831997

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Công nghệ Chăn nuôi 11 Kết nối tri thức Bài 1: Vai trò và triển vọng của chăn nuôi
 • […] + https://nhachannuoi.vn/mot-so-ung-dung-cong-nghe-sinh-hoc-trong-chan-nuoi/ […]

 • Ngành công nghiệp Việt Nam đang phát triển mạnh nhưng nhu cầu phát triển mạnh hơn - Thịt heo Châu Âu | Thịt heo Châu Âu, Một sự lựa chọn thông minh
 • […] [5] https://nhachannuoi.vn/gia-thuc-an-chan-nuoi-giam-lan-thu-2-trong-nam-2024/ […]

 • Vietnamese domestic industry is growing but demand is growing faster - European Pork | European Pork, the Smart Choice
 • […] [5] https://nhachannuoi.vn/gia-thuc-an-chan-nuoi-giam-lan-thu-2-trong-nam-2024/ […]

 • Nguyễn Thanh Tùng
 • Ứng tuyển vị trí

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.