Sunjin lần đầu tiên lọt Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 51.000 - 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Yên Bái, Lào Cai 51.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 51.000 - 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Đắk Lắk 51.0000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Thanh Hóa 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cần Thơ 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 51.000 đ/kg
  •  
 • Sunjin lần đầu tiên lọt Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Với những nỗ lực và thành quả được ghi nhận xứng đáng, Sunjin vinh dự lần đầu tiên nhận cúp Top 10 Công ty thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022.

   

  Tại lễ trao giải ngày 5/1/2023 được tổ chức bởi Vietnam Report và báo điện tử Vietnamnet, Công ty TNHH Sunjin Vina (Sunjin) được vinh danh cho hạng mục top 10 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi uy tín nhất cả nước.

   

  Top 10 Công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet phối hợp xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan.

   

  Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10-11/2022.

  Thay mặt Sunjin, ông Cam Ngọc Khoa – Giám đốc kinh doanh Thức ăn chăn nuôi miền Bắc nhận Chứng nhận Top 10  công ty thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022.

   

  Năm 2022, theo báo cáo của Bộ NN&PTNT, giá trị sản xuất chăn nuôi ước tính tăng 5,93%. Dù vậy, đây là một năm thực sự nhiều khó khăn, thách thức với người chăn nuôi Việt Nam: giá đầu vào tăng cao (thức ăn chăn nuôi, vận tải, lãi suất ngân hàng…); dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường; giá các sản phẩm chăn nuôi có lúc xuống sâu và lâu, trái quy luật hàng năm; sản phẩm chăn nuôi nhập khẩu vẫn gia tăng…. Điều này khiến cho các doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi gặp nhiều khó khăn.

  Ông Cam Ngọc Khoa – Giám đốc kinh doanh Thức ăn chăn nuôi Sunjin Miền Bắc tại lễ trao giải

   

  Trước những thách thức này, ban lãnh đạo Sunjin đã nỗ lực tìm kiếm những giải pháp để tiết giảm chi phí sản xuất, kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm thức ăn chăn nuôi; cũng như nỗ lực đồng hành, hỗ trợ người chăn nuôi quản lý rủi ro, giảm giá thành sản phẩm, để duy trì đàn vật nuôi vượt qua những thời điểm khó khăn.

   

  Vì vậy, Sunjin lần đầu tiên lọt Top 10 Công ty thức ăn chăn nuôi uy tín Việt Nam năm 2022, tiếp tục khẳng định vị thế và năng lực của doanh nghiệp; nâng cao uy tín trước khách hàng. Và đây cũng là sự động viên cho những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Sunjin trên mọi miền đất nước cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

   

  Sunjin là doanh nghiệp thuộc tập đoàn Harim Hàn Quốc, có lịch sử kinh doanh từ năm 1973. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2004, Sunjin tự hào tiếp nối và xây dựng nên những giá trị tốt đẹp trên mảnh đất hình chữ S. Với đa dạng các lĩnh vực hoạt động như sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi; chăn nuôi heo, gia cầm, tôm và những nỗ lực hoàn thiện hệ sinh thái với các ngành như Sản xuất kinh doanh thực phẩm, Kinh doanh thuốc thú y, Chăn nuôi gia súc với: 4 nhà máy thức ăn chăn nuôi; 12 trang trại chăn nuôi; 1 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản; 1 nhà máy ấp trứng; 2 viện nghiên cứu và cùng hơn 1000 cán bộ, công nhân viên…

  Chứng nhận Top 10 công ty Thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2022 của Công ty Sunjin Vina

   

  Đối với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi, Sunjin với hệ thống 4 nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Đồng Nai, Tiền Giang; tổng công suất thiết kế đạt 1 triệu tấn/năm, với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 – HACCP. Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Sunjin có chất lượng sản phẩm vượt trội, với thành phần dinh dưỡng hoàn hảo cho vật nuôi. Cùng với đó, danh mục sản phẩm đa dạng cho phép tùy chỉnh các chương trình thức ăn chăn nuôi.

   

  Đặc biệt, năm 2022, bám sát thị trường và thấu hiểu nhu cầu của người chăn nuôi, Sunjin đã cho ra mắt dòng thức ăn chăn nuôi siêu phẩm 3A dành cho heo thịt với thông điệp: “Cùng 3A – Đột phá chất lượng, chăn nuôi thịnh vượng”.

   

  Dòng siêu phẩm 3A được thiết kế dựa trên nền tảng axit amin hữu dụng (protein thực) và hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp vật nuôi tăng trưởng nhanh và hiệu quả. Trong đó, 3 chữ A được viết tắt bởi: Axit amin hữu dụng (Available amino acid), Kích hoạt hệ miễn dịch (Activate Immunity) và Thúc đấy tăng trưởng (Accelerate Growth).

  Bên ngoài nhà máy thức ăn chăn nuôi hiện đại của Sunjin tại Hà Nam

   

  Trải qua ba năm đại dịch Covid-19, nhưng với thông điệp “Cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ” và lời hứa của con người Sunjin “Chúng tôi tạo nên giá trị khác biệt cho khách hàng – Chúng tôi thúc đẩy nâng cao chất lượng – Chúng tôi theo đuổi tính giản đơn trong mọi quy trình”, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Sunjin đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

   

  HÀ NGÂN

  Tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng

   

  Theo ông Lee Ik Mo – Tổng giám đốc Sunjin: “Trong tình hình thị trường và môi trường kinh doanh luôn thay đổi, chúng tôi sẽ luôn tiếp tục tăng cường năng lực cạnh tranh của mình. Tất cả các nhân viên đang cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc nơi mà nhân viên đặt sự an toàn và năng lực lên hàng đầu để tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng.

   

  Hơn nữa, chúng tôi đang chuyển đổi mô hình kinh doanh: luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đồng thời tiếp tục nỗ lực và tăng cường khả năng cạnh tranh và hội nhập của các doanh nghiệp chăn nuôi bằng cách mở rộng chuỗi giá trị thông qua đầu tư vào thượng tầng và hạ tầng.

   

  Sunjin mở rộng nền tảng kinh doanh từ lĩnh vực chăn nuôi đến lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Chúng tôi đang cố gắng bảo đảm nguồn lực tăng trưởng bằng cách liên kết nhiều doanh nghiệp mới, mà có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp như các doanh nghiệp phân phối và tiếp vận hiện có.

   

  Bằng cách làm trên, Sunjin Việt Nam sẽ xây dựng nền tảng cho sự tăng trưởng bền vững trong thị trường kinh doanh luôn thay đổi, và Sunjin sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác thân thiện để cùng phát triển với khách hàng cũng như đối tác kinh doanh.

   

  “Sunjin Việt Nam sẽ làm hết sức mình để cung cấp giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác kinh doanh”, Tổng giám đốc Sunjin nhấn mạnh.

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.