Triển lãm quốc tế ngành chăn nuôi DANANG LIVESTOCK 2019 chính thức khai mạc - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 52.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang, Vĩnh Phúc 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 51.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Đắk Lắk 51.0000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Thanh Hóa, Quảng Ngãi 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Thuận 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 51.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tây Ninh 54.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 51.000 đ/kg
  •  
 • Triển lãm quốc tế ngành chăn nuôi DANANG LIVESTOCK 2019 chính thức khai mạc

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Sáng ngày 05/09/2019, DANANG LIVESTOCK 2019 – Triển lãm quốc tế hàng đầu chuyên ngành chăn nuôi, chế biến thực phẩm lần đầu tiên được tổ chức tại miền Trung Việt Nam, đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng (số 9, đường Cách Mạng Tháng Tám, TP Đà Nẵng). Sự kiện triển lãm tổ chức trong 3 ngày từ 05/09 – 07/09/ 2019 và dự kiến thu hút hơn 7000 người tham gia.

   

  Triển lãm DANANG LIVESTOCK 2019 quy tụ hơn 100 công ty và thương hiệu triển lãm quốc tế, gồm các thương hiệu lớn như Big Dutchman, K Pro, Hy – Line, Peja Vietnam, P&N Agro, De Heus, Agco GSI, Poulte, Gartch, Facco, Deba Brothers, Hexie Machinery, … Triển lãm có sự hỗ trợ chính thức của Cục chăn nuôi, Hội Chăn nuôi Việt Nam, Hiệp hội Chăn nuôi gia súc lớn Việt Nam.

   

  Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Tống Xuân Chinh – Phó Cục trưởng Cục chăn nuôi Việt Nam cho hay,  tình hình chăn nuôi nước ta trong những năm gần đây còn gặp nhiều khó khăn. Cụ thể, quy mô chăn nuôi còn nhỏ lẻ, cơ sở vật chất phương pháp chăn nuôi chưa đồng bộ, chưa tận dụng được triệt để những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, tân tiến vào chăn nuôi hiện đại để sản xuất những sản phẩm đầu ra chất lượng, tương thích và đáp ứng được yêu cầu từ phía thị trường.

  Ông Tống Xuân Chinh – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc

   

  Theo ông Chinh, trước những hạn chế còn tồn tại trong ngành chăn nuôi, việc tổ chức một triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi có ý nghĩa rất lớn. Đối với người chăn nuôi, triển lãm mang đến cơ hội để tiếp cận với các sản phẩm, thiết bị, máy móc và mô hình hiện đại, tiên tiến trong ngành. Đối với các công ty, doanh nghiệp, triển lãm là kênh tiềm năng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của mình đến gần hơn với các đối tác kinh doanh, các hộ nuôi trên cả nước. Còn đối với cơ quan chức năng, DANANG LIVESTOCK 2019 là một sự kiện chiến lược, giúp nâng cao khả năng liên kết giữa các chủ thể trong ngành, tạo nên một nền tảng ngành chăn nuôi bền vững nhất.

   

  Đặc biệt, được tổ chức bởi công ty AMB Tarus – Công ty hàng đầu thế giới về tổ chức các triển lãm sự kiện chăn nuôi quốc tế, DANANG LIVESTOCK 2019 hứa hẹn sẽ đạt được thành công tốt nhất, chất lượng tổ chức và khâu vận hành suôn sẻ và thuận lợi nhất – ông Tống Xuân Chinh nhấn mạnh.

   

  Về đại diện phía các đơn vị hỗ trợ, PGS. TS Nguyễn Đăng Vang – Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam chia sẻ, ngành chăn nuôi tuy còn nhiều hạn chế, song cũng không thể phủ nhận sự cải thiện và phát triển trong những năm gần đây. Điển hình như năm 2018, cả sản lượng và chất lượng đầu ra của chăn nuôi đều tăng, điều này chứng tỏ ngành chăn nuôi Việt Nam vẫn có nhiều cơ hội để cải thiện hơn nữa. Đây cũng chính là lý do Hội Chăn nuôi Việt Nam tin tưởng tham gia hỗ trợ cho DANANG LIVESTOCK 2019

  Triển lãm quốc tế ngành chăn nuôi DANANG LIVESTOCK 2019 chính thức khai mạc

  PGS.TS Nguyễn Đăng Vang – Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc

   

  PGS.TS Nguyễn Đăng Vang cũng gửi lời chúc mừng tới ban tổ chức, toàn bộ các đơn vị, doanh nghiệp có gian hàng tại triển lãm,  toàn thể khách ghé thăm quan và lời chúc cho sự kiện triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp.

   

   Cũng ngay trong buổi lễ khai mạc, ban tổ chức triển lãm đã trao huy chương cho các đơn vị tài trợ chính thức cho sự kiện triển lãm DANANG LIVESTOCK 2019.

   

  Bên cạnh lễ cắt băng chính thức khai mạc có còn có các hoạt động như thăm quan các gian hàng, giới thiệu mô hình, sản phẩm tiêu biểu đến từ đơn vị tham gia. Đặc biệt trong ngày 5/9/2019, sẽ diễn ra 2 hội thảo kỹ thuật chuyên đề “Những tiến bộ trong quy trình sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi” và “Tối đa hóa hiệu quả và năng suất trong quy trình sản xuất gia cầm”. Hội thảo dưới góc nhìn và phân tích có chiều sâu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về ngành chăn nuôi Việt, đồng thời giới thiệu  mô hình chăn nuôi hiện đại, tiến bộ khoa học kỹ thuật để cải thiện chất lượng, cải thiện năng suất, đảm bảo an toàn sinh học trong chăn nuôi.

   

  Ngày đầu khai mạc DANANG LIVESTOCK 2019 thu hút được đông đảo lượt khách thăm quan. Theo đánh giá từ ban tổ chức, dự kiến trong 3 ngày diễn ra sự kiện sẽ thu hút hơn 7000 lượt khách tham dự. Trong 2 ngày tiếp theo, DANANG LIVESTOCK sẽ còn nhiều hoạt động cùng hội thảo chuyên đề chất lượng.

   

  Một số hình ảnh khác ngày đầu khai mạc triển lãm DANANG LIVESTOCK 2019:

  Triển lãm quốc tế ngành chăn nuôi DANANG LIVESTOCK 2019 chính thức khai mạc

  Gian hàng 601 – nơi giới thiệu các ấn phẩm báo chí của Hội Chăn nuôi Việt Nam và Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam

  Các đối tác đến thăm quan và trao đổi tại gian hàng của Hội Chăn nuôi Việt Nam

  Gian hàng của hãng Big Dutchman –  nhà tài trợ vàng của triển lãm DANANG LIVESTOCK 2019

  Gian hàng của Công ty Peja Việt Nam – một trong những nhà tài trợ của chính thức của triển lãm DANANG LIVESTOCK 2019

  Mô hình chăn nuôi hiện đại của công ty Big Dutchman được nhiều khách tham dự quan tâm

  Gian hàng của Công ty TNHH De Heus

  Gian hàng giới thiệu sản phẩm của công ty Emivest

  Hy – Line đơn vị cung cấp gà giống hàng đầu thế giới tham gia triển lãm DANANG LIVESTOCK 2019  

             

  LƯƠNG THẢO

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.