Vietstock 2022: Quy tụ hơn 200 doanh nghiệp ngành chăn nuôi trong và ngoài nước - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 67.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 69.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 67.000 - 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 67.000 đ/kg
  •  
 • Vietstock 2022: Quy tụ hơn 200 doanh nghiệp ngành chăn nuôi trong và ngoài nước

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 12/10/2022, tại TP Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi, và Công nghiệp chế biến Thịt (Vietstock Expo & Forum 2022) đã chính thức khai mạc.

   

  Triển lãm Vietstock 2022 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 12-14/10/2022, với sự tham gia của hơn 200 gian hàng trưng bày từ các các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Cắt băng khánh thành tại buổi lễ Khai mạc Vietstock Việt Nam 2022

   

  Sự kiện có sự tham dự của Thứ trưởng Phùng Đức Tiến, Bộ NN&PTNT; Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT); lãnh đạo Đại sứ quán; Hội Chăn nuôi Việt Nam; Hiệp hội chăn nuôi Gia súc Việt Nam; Hiệp hội Sản phẩm Thú y Hàn Quốc; Các doanh nghiệp và tổ chức từ các quốc gia lãnh thổ; phóng viên báo chí, phát thanh, truyền hình, và khách tham quan từ nhiều địa phương trên cả nước.

   

  Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, cho biết: ngành nông nghiệp luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Chính phủ. Trong bối cảnh các khu vực quốc tế phức tạp, biến đổi khí hậu, an ninh lương thực đang hết sức báo động trên toàn cầu. Các tổ chức quốc tế dự báo, tốc độ tăng trưởng và nền kinh tế toàn cầu giảm mạnh. Tuy nhiên, nước ta có tốc độ tăng trưởng nhanh, kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát thấp. Đặc biệt, trong quý 3 tốc độ tăng trưởng đạt 13,67%, 8 tháng đầu năm đạt 8,83%.

   

  “Ngành chăn nuôi Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong việc quản lý thực phẩm, truy xuất nguồn gốc, chuyển đổi số… Triển lãm Vietstock được xem là một trong những giải pháp quan trọng, nơi hội tụ các doanh nghiệp, trang trại, người chăn nuôi tiếp cận các thiết bị, công nghệ mới góp phần phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam”.

   

  Ông Lan Roberts, phó Chủ tịch Tập đoàn Informa Maarkets châu Á, chia sẻ: “Triển lãm Vietstock Việt Nam lần thứ 10 là diễn đàn hội tụ các chuyên gia và doanh nghiệp then chốt trong ngành nhằm tạo dựng nhiều cơ hội kinh doanh hơn, củng cố mối quan hệ và quan hệ hợp tác. Đồng thời tạo ra các ý tưởng và giải pháp thiết thực trong ngành chăn nuôi. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ NN&PTNN các Hiệp hội, Triển lãm Vietstock là diễn đàn giao thương giữa các đối tác triển lãm và thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành với các sản phẩm hàng đầu và các cuộc hội thảo nhiều chuyên đề khác nhau từ các chuyên gia, thông qua các hội thảo và hội nghị kỹ thuật”.

   

  Tại buổi lễ Khai mạc Vietstock 2022, đã diễn ra lễ trao giải thưởng Ngành chăn nuôi Vietstock Awards 2022 gồm 21 giải thưởng và được chia thành 5 nhóm hạng mục: Nhóm giải thưởng về sản xuất giống vật nuôi/thủy sản; Nhóm giải thưởng về sản xuất thức ăn chăn nuôi/thủy sản; Nhóm giải thưởng về trang trại, HTX chăn nuôi/thủy sản; Nhóm liên kết theo chuỗi (sản xuất/giết mổ; chế biến/quản lý; tiêu thụ) xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi; Nhóm giải thưởng về đóng góp quan trọng cho ngành chăn nuôi. Đây là sự vinh danh những đóng góp tích cực của các cá nhân và tổ chức trong việc thực hành quản lý tốt, góp phần phát triển ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

   

  Lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm Vietstock 2022, Khu gian hàng Waste-to-Energy Pavilion với chủ đề Xử lý Chất thải trong chăn nuôi thành Năng lượng tái tạo được ra mắt nhằm giới thiệu mô hình Biogas, Biomass cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lượng tái tạo trong cộng đồng chăn nuôi.

  Lễ trao giải thưởng Ngành chăn nuôi 2022 nơi vinh danh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong ngành

   

  Một vài hình ảnh ấn tượng trong ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm Vietstock 2022:

  Gian hàng của Công ty Ánh Dương Khang – chuyên cung cấp phụ gia thức ăn chăn nuôi tại VIETSTOCK 2022

   

  Gian hàng của Công ty HUALI – Chuyên cung cấp các giải pháp công trình trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm

   

  Gian hàng của Công ty Woosung Việt Nam

   

  Gian hàng Công ty PigTek thu hút đông đảo khánh tới tham quan 

   

  Khách hàng tham quan gian hàng của Hội Chăn nuôi Việt Nam

  Đội ngũ nhân viên công ty Nuacid Nutrition chụp ảnh tại gian hàng Triển lãm Vietstock 2022
   
   

  Ngọc Anh

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Lĩnh vực thức ăn bổ sung – phụ gia tại Việt Nam: Sàng lọc để hiệu quả hơn! - TÂN HỮU QUÍ
 • […] Nguồn: Tạp Chí Chăn Nuôi […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.