VIV Asia 2023: Sự kiện Feed to Food toàn cầu phiên bản triển lãm thương mại ở châu Á - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng, Bình Thuận 58.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 57.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 59.000 đ/kg
  •  
 • VIV Asia 2023: Sự kiện Feed to Food toàn cầu phiên bản triển lãm thương mại ở châu Á

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Sau bốn năm dài tạm hoãn, đã đến thời điểm VIV Asia quay trở lại, tại IMPACT – Bangkok Thái Lan. Đây là sàn thương mại giao dịch trực tiếp được thiết lập để chào đón khách tham quan và các nhà triển lãm từ chuỗi giá trị thức ăn chăn nuôi đến thực phẩm và chế biến thị trên toàn cầu.

  Khai mạc VIV Asia và Meat pro Asia

   

  Hàng ngàn người tham gia đến từ các ngành thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và chế biến thịt khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội gặp gỡ từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 3 tại VIV Asia 2023, lần đầu tiên đồng địa điểm với Meat Pro Asia, biến đây trở thành sự kiện Feed to Food toàn cầu phiên bản triển lãm thương mại ở châu Á.

   

  Tại quảng trường diễn ra VIV Asia 2023, sẽ tổ chức một loạt sự kiện thú vị, từ các hội nghị với các diễn giả nổi tiếng đến các sự kiện kết nối với các phái đoàn quốc gia và các hoạt động giải trí để kỷ niệm 30 năm sự kiện ngành chăn nuôi hàng đầu trong khu vực.

   

  “Chúng tôi vô cùng choáng ngợp trước phản ứng tích cực của ngành đối với VIV Asia 2023, cả về số lượng đơn vị triển lãm tham gia và khách tham quan đã đăng ký. Các triển lãm VIV luôn là nơi mà toàn bộ ngành công nghiệp tập hợp lại: nhà sản xuất, nhà cung cấp, người mua, nhà phân phối, cơ quan chính phủ, nghiên cứu, tất cả mọi người trên phương tiện truyền thông. VIV Asia  là ví dụ điển hình nhất cho điều này”, bà Birgit Horn, Giám đốc điều hành VIV Toàn cầu cho biết.

   

  Năm nay, Meat Pro Asia được tổ chức đồng địa điểm, tập trung hoàn toàn vào chế biến và đóng gói, cung cấp nhiều loại sản phẩm hơn bao giờ hết. Ông Richard Li, Giám đốc Điều hành, Messe Frankfurt (HK) Ltd giải thích: “Chúng tôi rất vui mừng được mở ra một chương mới cho việc tìm nguồn cung ứng tại một trong những khu vực sản xuất thực phẩm quan trọng nhất của Đông Nam Á. Đặc biệt, tính quốc tế của phiên bản đầu tiên này là điều chúng tôi vô cùng tự hào, với các nhà triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia và khu vực tham gia. Người mua được cung cấp các giải pháp xử lý và đóng gói chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới thông qua sự hiện diện quốc tế này”.

   

  Hồ sơ triển lãm tuyệt vời

   

  Hơn 1.200 nhà triển lãm sẽ giới thiệu không chỉ nhiều loại sản phẩm đặc biệt mà còn cả những đổi mới, kiến thức và dịch vụ liên quan đến chăn nuôi và dinh dưỡng động vật. Cũng giống như mọi triển lãm VIV, những người tham dự VIV Asia 2023 sẽ kết nối chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành, đồng thời thu được những hiểu biết sâu sắc có giá trị về các xu hướng mới nhất của ngành và nhờ đó có thể tạo ra triển vọng kinh doanh của họ trong hai năm tới.

   

  Những tên tuổi trong ngành có mặt năm nay bao gồm các công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu và khu vực từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ và Trung Đông – tất cả đều dưới một mái nhà. Với chủ đề liên quan tới hầu hết các loài bao gồm gia cầm, nuôi trồng thủy sản, sữa, lợn và gia súc/bê – triển lãm cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho tất cả những người chơi chuyên nghiệp trong sản xuất protein động vật bao gồm cả những mắt xích cuối cùng của chuỗi cung ứng.

   

  Hơn 120 buổi hội thảo

   

  Tập trung vào bí quyết tiên tiến, chương trình hội nghị của VIV Asia sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội duy nhất để hiểu rõ hơn về những cải tiến và công nghệ mới nhất, cũng như các phương pháp hay nhất từ ​​các chuyên gia nghiên cứu và đầu ngành. Hơn 200 diễn giả cấp cao sẽ tham gia từ khắp nơi trên thế giới, định hình chương trình hội nghị năm nay trở thành một trong những sự kiện toàn diện và nhiều thông tin nhất trong ngành.

   

  Các phiên thảo luận tại VIV Asia 2023 được khởi xướng bởi ban tổ chức, đơn vị triển lãm, viện nghiên cứu hàng đầu, đối tác tri thức và hiệp hội ngành hàng. Những người tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về nhiều chủ đề, chẳng hạn như cho ăn sớm, hiệu quả sử dụng thức ăn hoặc kiểm soát Cúm gia cầm, tối đa hóa lợi nhuận của trang trại bò sữa, cải thiện sức khỏe đường ruột, các giải pháp bền vững cho chăn nuôi và nhiều chủ đề khác. Một số hội nghị yêu cầu phí vào cửa, nhưng phần lớn chương trình là miễn phí. Nên đăng ký sớm cho các phiên khác nhau, tuy nhiên, khách tham quan vẫn có thể tham dự một số hội nghị đăng ký tại chỗ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

   

  Các sự kiện quan trọng khác được lên kế hoạch bởi các đối tác triển lãm VIV Asia là WPSA (Hiệp hội Khoa học Gia cầm Thế giới) Hội nghị chuyên đề về ngành Gia cầm Pakistan 2023, tiệc chiêu đãi DPC (Trung tâm Gia cầm Hà Lan) Hà Lan, Diễn đàn Truyền cảm hứng châu Á HubOrange, sáng kiến Nông dân chăn nuôi bò sữa toàn cầu về Cách xây dựng Trang trại bò sữa bền vững của bạn và sự kiện của Hội đồng Gia cầm Quốc tế “TRANSFORM”, một tập đoàn nhằm giải quyết các bệnh lây truyền từ động vật sang người và xuyên biên giới cũng như tình trạng kháng kháng sinh, trong số nhiều danh sách khác.

  Đưa đón và hướng dẫn đường miễn phí

   

  Để giúp hành trình đến và đi từ sự kiện trở nên dễ dàng hơn cho khách tham quan và các nhà triển lãm, VIV Asia đã sắp xếp dịch vụ đưa đón miễn phí, hoạt động theo lịch trình đã định. Những người tham dự có thể truy cập lịch trình đưa đón đầy đủ và đặt chuyến đi của họ thông qua mã QR có sẵn trên trang web chính thức của chương trình. Dịch vụ đưa đón sẽ cung cấp tùy chọn vận chuyển dễ dàng đến và đi từ IMPACT, cho phép người tham dự tập trung vào việc tạo kết nối và tiến hành công việc.

   

  Ngoài ra, VIV Asia đã tạo ra một hướng dẫn bằng video từng bước giới thiệu các tính năng của IMPACT và giúp khách tham quan điều hướng địa điểm một cách dễ dàng. Hướng dẫn sẽ có sẵn trên trang web chính thức của chương trình và sẽ là một nguồn thông tin quý giá cho những người tham dự chưa quen với địa điểm.

   

  Đối với những người tham dự đã đăng ký trước cho VIV Asia 2023, bộ sưu tập huy hiệu sẽ có sẵn ở lối vào. Những người chưa đăng ký có thể đăng ký tại chỗ và sau đó tiến hành nhận huy hiệu của họ. Với việc đăng ký hợp lý và bộ sưu tập huy hiệu, khách tham quan có thể nhanh chóng bắt đầu công việc thương mại của mình tại sự kiện.

   

  Thái Lan hiện đã mở cửa hoàn toàn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới mà không có bất kỳ yêu cầu đầu vào nào. Điều này có nghĩa là những người tham dự có thể tận hưởng trải nghiệm liền mạch và thân thiện tại VIV Asia 2023 và triển lãm Meat Pro Asia đồng tổ chức.

   

  VIV Asia 2023

   

  Đăng ký tham dự và tìm hiểu thêm về VIV Asia 2023, vui lòng tham khảo link sau: https://www.databadge.net/viva2023/reg/viv/?card=10010382

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.