BIOMIN công bố Diễn đàn Dinh dưỡng châu Á 2019 - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng, Bình Thuận 58.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 57.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 59.000 đ/kg
  •  
 • BIOMIN công bố Diễn đàn Dinh dưỡng châu Á 2019

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Các chuyên gia hàng đầu về thức ăn, chăn nuôi, sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi cùng với các nhà nghiên cứu, học giả và các chuyên gia khác sẽ quy tụ lại từ ngày 12 đến 21 tháng 10 năm 2019 tại bốn thành phố: Dhaka, Tokyo, Seoul và Wuxi để thảo luận những thách thức mới nhất về các lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi ở châu Á.

   

  Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005, Diễn đàn Dinh dưỡng châu Á của BIOMIN đã trở thành cơ hội hàng đầu cho những người tham gia trong ngành chia sẻ ý tưởng và trao đổi kiến thức, cùng với Diễn đàn Dinh dưỡng Thế giới. Những Hội nghị thượng đỉnh hai năm một lần này luôn được người tham dự đánh giá cao, nơi diễn ra mỗi sự kiện đều mang tính độc đáo về vị trí, diễn giả và người tham gia, trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho cả phần nội dung và tổ chức.

   

  Năm nay, BIOMIN vui mừng thông báo rằng, sự kiện lần này bao gồm các diễn giả danh tiếng khắp nơi trên thế giới khám phá những “Thử thách và Cơ hội Khoa học trong Kinh tế Protein (SCOPE) của châu Á”, để giải quyết các chủ đề liên quan đến việc giảm sử dụng kháng sinh, sức khỏe đường ruột và quản lý rủi ro do độc tố nấm mốc.

  Diễn đàn Dinh dưỡng châu Á (Asia Nutrion Forum) sẽ thảo luận những thách thức mới nhất về các lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi ở châu Á

   

  Diễn đàn dinh dưỡng châu Á 2019 sẽ chính thức bắt đầu tại điểm dừng đầu tiên ở Dhaka, Bangladesh vào ngày 12 tháng 10, tiếp theo là Tokyo, Nhật Bản vào ngày 15 tháng 10. Điểm dừng quốc tế sau đó sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18 tháng 10 tại Seoul, Hàn Quốc  và kết thúc với Điểm dừng chân cuối cùng ở Wuxi, Trung Quốc vào ngày 21 tháng 10. Diễn đàn lần thứ 8 này sẽ cung cấp một chuỗi các viễn cảnh và quan điểm khác nhau về các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến  kinh tế protein trong tương lai, như là đề tài kết hợp với sự nhanh nhẹn và sáng tạo về tinh thần, cùng với thực tiễn thực hiện kinh doanh trong một mạng lưới người mua và người cung cấp trên toàn cầu đòi hỏi tính cạnh tranh xuyên suốt chuỗi thức ăn và thực phẩm.

   

  BIOMIN hiểu rằng, bản chất của khoa học đòi hỏi sự sáng tạo, tò mò và khả năng thoát khỏi các phương pháp tiếp cận thông thường, giúp giải quyết vấn đề để đẩy ranh giới và thực hiện tiến bộ xác thực. Khả năng tư duy và nghiên cứu này là nhiên liệu cho năng lực như một nhà lãnh đạo công nghiệp, để vận dụng công nghệ theo cách đẩy mạnh sự phát triển kinh tế, hướng tới hiệu quả, thúc đẩy tính bền vững và cung cấp các sản phẩm an toàn và bổ dưỡng cho dân số ngày càng tăng của châu Á — hiện tại và trong tương lai.

   

  Các chi tiết tiếp theo bao gồm địa điểm, chương trình và diễn giả sẽ được cung cấp trên http://anf.biomin.net. 

   

  BIOMIN

   

   

  Về BIOMIN

   

  Tại BIOMIN chúng tôi khai thác sức mạnh của khoa học để hỗ trợ sức khỏe và năng suất vật nuôi. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và chủ quyền, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự nhiên, bền vững và có lợi cho ngành chăn nuôi. Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã đi tiên phong trong các giải pháp sáng tạo để quản lý rủi ro do độc tố nấm và năng suất đường ruột.

   

  Chương trình Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của chúng tôi tại Trung tâm nghiên cứu BIOMIN là nhân viên của hơn 100 nhà nghiên cứu khoa học và được hỗ trợ bởi tám trung tâm dinh dưỡng động vật ứng dụng và một mạng lưới nghiên cứu của 200 tổ chức nghiên cứu và học tập trên toàn cầu. Khách hàng của chúng tôi trong các lĩnh vực gia cầm, lợn, bò và nuôi trồng thủy sản được nằm tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.